Review hai loại thang nhôm rút 5m của DIY và Nikawa

DIY, Nikawa là hai thương hiệu nổi tiếng chuyên về sản xuất các loại thang nhôm. Bài viết này chúng tôi sẽ review hai loại thang nhôm rút 5m của 2 hãng trên.

Thang nhôm rút 5m là là loại thang được thiết kế với chiều cao tối đa là 5m khi sử dụng ở dạng chữ. Thang rút gọn có thể thu gọn lại kích thước từ 5m về khoảng 1m sau khi sử dụng. Vì thế mà nhiều người thích sử dụng loại thang này bởi tính rút gọn linh hoạt của nó.

1.Review thang nhôm rút 5m DIY TL-I-50

DIY là một hãng sản xuất thang nhôm đến từ Việt Nam được đánh giá cao. Với nhiều năm sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại chuẩn châu Âu, DIY đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều người dùng mặc dù hiện nay các loại thang nhôm nhập khẩu ngày càng xâm nhập mạnh mẽ vào thị trường trong nước.

Review hai loại thang nhôm rút 5m của DIY và Nikawa

Thang nhôm rút đơn DIY TL-I-50, đây là một chiếc thang rút đơn có chiều cao tối đa chữ I là 5m. Chiều cao sau khi thu gọn là 1m, dễ dàng mang vác, di chuyển khi thay đổi vị trí làm việc. Được làm từ nhôm tinh luyện cao cấp, độ dày nhôm từ 1.2-1.5mm, đảm bảo an toàn, chắc chắn khi làm việc.

Thang có tải trọng lên đến 150kg, được kiểm nghiệm và đánh giá đạt tiêu chuẩn EN131.Trọng lượng là 14 kg. Thời gian bảo hành là 18 tháng khi bạn mua tại các cửa hàng Diyhomedepot trên toàn quốc. Diyhomedepot là cửa hàng chuyên phân phối, cung cấp các loại thang nhôm mang thương hiệu DIY.

Review hai loại thang nhôm rút 5m của DIY và Nikawa

2. Review thang nhôm rút 5m Nikawa NK-50AI

Nikawa là một thương hiệu thang nhôm nổi tiếng và đang dẫn đầu thị trường tại Việt Nam. Với phong cách sản xuất của người Nhật, các loại thang nhôm của Nikawa có thiết kế đẹp mắt, gọn nhẹ và có chất lượng cao. Nikawa có nhiều thị trường sản xuất ở nhiều nước vì thế mà giá thành khá hợp lý.

Review hai loại thang nhôm rút 5m của DIY và Nikawa

Nikawa NK-50AI là một chiếc thang rút đôi có chiều cao tối đa 5m. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Đây là chiếc thang có thể sử dụng ở dạng chữ A kiên cố, với những vị trí không có điểm tựa. Thang có chốt khóa an toàn và bạn có thể kéo các ống thang đến độ cao phù hợp.

Với chiếc thang nhôm rút 5m này bạn có thể làm được rất nhiều các loại công việc từ trong nhà cho đến ngoài trời như thay bóng đèn, sơn tường, sửa chữa nhà cửa, hay dùng cho các hoạt động ngoài trời như cắt tỉa cây cảnh. Dù là người chuyên nghiệp hay không chuyên đều có thể sử dụng.

Review hai loại thang nhôm rút 5m của DIY và Nikawa

Với thiết kế an toàn bởi chốt khóa, phần đế thang được bọc nhựa tổng hợp cao cấp, giúp tăng ma sát, tạo điểm tựa an toàn và chắc chắn hơn. Hiện sản phẩm đang được bán tại các cửa hàng Diyhomedepot với mức giá 3.870.000 ( Đã có VAT ), thang nhôm rút đôi bảo hành 18 tháng.

Review hai loại thang nhôm rút 5m của DIY và Nikawa

Trên đây là những thông tin cơ bản về 2 loại thang nhôm rút 5m mà bạn có thể tham khảo. Để mua 2 loại thang nhôm này, bạn có thể đến trực tiếp tại các cửa hàng của Diyhomedepot trên toàn quốc để được tư vấn hoặc mua hàng trực tuyến qua website.

Xem thêm: thang nhôm rút


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý