Các loại máy khoan cắt mài đa năng Dremel

Máy khoan cắt mài đa năng Dremel là thiết bị công nghiệp rất nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Vậy máy khoan cắt mài đa năng Dremel gồm những loại nào? Cùng tìm hiểu.

Máy khoan cắt mài đa năng Dremel khá phổ biến hiện nay bởi tính tiện lợi và ứng dụng của nó trong cuộc sống. Song nhiều khách hàng băn khoăn không biết thương hiệu này gồm những sản phẩm nào. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm được lời giải đáp nhé.

Các loại máy khoan cắt mài đa năng Dremel

Các loại máy khoan cắt mài đa năng Dremel

Bộ dụng cụ đa năng Dremel 3000 N/10

Máy khoan cắt mài đa năng có tay cầm 360 độ, thoải mái để làm việc. Sử dụng ở hiệu điện thế 220V, phù hợp với lưới điện quốc gia, không ây nguy hiểm cho người dùng. Máy có 10 phụ kiện kèm theo và dễ dàng lắp đặt vào nắp đầu nối nhờ sử dụng công nghệ EZ TwistTM đột phá. Nhờ quạt thông gió có khả năng làm mát giúp máy hoạt động lâu dài mà không bị nóng, đảm bảo tính ổn định và tuổi thọ của máy.

Các loại máy khoan cắt mài đa năng Dremel

Thiết bị không chỉ dùng để cắt, mài nhẵn, chà nhám, chạm khắc hoặc đánh bóng nhiều vật liệu mà còn dùng để khắc hoặc đánh bóng, làm sạch các đồ vật thủ công nhỏ nhắn như vòng tay, vòng cổ, nhẫn…

Máy có 10 phụ kiện đi kèm được bán với giá 1.150.000 tại Homedepot.

Bộ dụng cụ đa năng Dremel 4000 4/65

Máy khoan cắt mài do hãng Bosch của Mexico sản xuất có nhiều tính năng hữu ích. Chỉ với một thiết bị, bạn có thể khoan gỗ, chà nhám bề mặt đồ vật, khắc chạm trên vật liệu đá, làm sạch các ke hỡ của nhẫn, vòng.., đánh bóng giày, cắt gọt, tạo hình sản phẩm,…

Các loại máy khoan cắt mài đa năng Dremel

Máy rất tuyệt vời để bạn cắt, mài và khoan các đồ vật trong nhà để hoàn thiện ngôi nhà mơ ước. Không cần đến thợ, tự tay bạn có thể chỉnh sửa các vật liệu trong nhà đơn giản và nhanh chóng. Có được tính năng đó là vì máy có đến 45 phụ kiện đi kèm, bạn chỉ cần dùng phụ kiện cần thiết để thực hiện công việc. Không cần dùng rơ lê để tháo ra, lắp vào phụ kiện, chỉ cần thay vào đầu nối linh kiện là bạn có thể dùng ngay.

Sản phẩm chính hãng được bán với giá 2.599.000 đồng tại diyhomedepot.vn

Máy đa năng Dremel Fortiflex 9100 - 21

Là một dụng cụ dùng để cắt, mài, khoan đồ vật. Máy có lực xoắn mạnh ở tốc độ thấp cho phép mài, cắt những vật đòi hỏi sự chính xác và lực mạnh. Với đầu kẹp chỉ từ 0.3-4mm cho phép thay thế và gắn mọi phụ kiện của máy để làm việc. Thiết bị có công suất 300W làm việc trên nhiều bề mặt với tốc độ lên đến 20.00 v/p. Liên hệ với DIYHomedepot để sở hữu máy có giá 5.050.000 đồng.

Các loại máy khoan cắt mài đa năng Dremel

Mua bộ dụng cụ đa năng dremel ở đâu?

Một khi đã bỏ tiền ra mua một thiết bị, người tiêu dùng luôn quan tâm đến chất lượng và giá cả sản phẩm. Vì vậy các bạn hãy tìm đến địa chỉ uy tín để sở hữu máy khoan cắt mài đa năng Dremel nhé. DIYHomedepot tự hào là cửa hàng dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp mang đến các sản phẩm Dremel tân tiến và phù hợp với túi tiền của mỗi nhà.

Xem thêm bộ dụng cụ đa năng Dremel tại đây


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý