Khám phá ngay về chiếc kìm cắt nhựa kỹ thuật Fujiya PP90-150

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc kìm cắt nhựa kỹ thuật thì Fujiya PP90-150 rất đáng tham khảo. Bởi đây là sản phẩm nhận được nhiều đánh giá, lời khen từ người dùng.

Kìm cắt nhựa kỹ thuật Fujiya PP90-150 là một trong những dụng cụ cầm tay được nhiều người dùng sở hữu, bởi nó là một công cụ đắc lực. Với một công cụ đặc thù như vậy sẽ hỗ trợ được nhiều người dùng làm trong các lĩnh vực kỹ thuật như thợ điện, kỹ sư, công nhân xây dựng, lắp đặt,...

Khám phá ngay về chiếc kìm cắt nhựa kỹ thuật Fujiya PP90-150

  1. Kìm cắt nhựa kỹ thuật Fujiya PP90-150 đảm bảo an toàn, thoải mái

Phần tay cầm được thiết kế với 2 lớp vỏ bọc cao cấp làm từ nhựa tổng hợp. Vì thế mà Fujiya PP90-150 có khả năng cách điện, cách nhiệt nổi trội hơn. Thiết kế tay cầm với 2 lớp chồng nhau cách điệu, tạo rãnh cong còn làm gia tăng sự thoải mái khi sử dụng, tránh bị mỏi tay, trơn trượt khi làm việc liên tục.

Với 2 lớp vỏ bọc cách điệu so le nhau, cùng các đường vân nổi ở lớp ngoài cùng giúp tăng ma sát, giảm thiểu tối đa tình trạng trơn trượt khi sử dụng. Kết hợp 2 màu trắng xanh độc đáo đã được mã hóa tạo nên một chiếc kìm vừa đảm bảo chất lượng, an toàn khi dùng cũng như tính thẩm mỹ cao.

Khám phá ngay về chiếc kìm cắt nhựa kỹ thuật Fujiya PP90-150

2. Khả năng là việc của kìm cắt nhựa kỹ thuật Fujiya PP90-150

Fujiya PP90-150 có khả năng cắt nhựa hoàn hảo. Phần lưỡi kìm được thiết kế vát mỏng dần về phía trước. Mũi kìm nhọn, sắc bén rất phù hợp cắt nhựa ở những vị trí khó tiếp cận, không gian nhỏ hẹp.

Phần lưỡi kìm được thiết kế bởi công nghệ mài lưỡi phát triển, cùng hệ thống lò xo chuyên biệt giữa hai gọng kìm. Bởi thế mà các thao tác cắt sẽ được diễn ra liên tục cũng như điều chỉnh linh hoạt vị trí cắt. Đường cắt sắc sảo, gọn gàng không khiến phần nhựa bị dập nát ở vị trí cắt.

Khám phá ngay về chiếc kìm cắt nhựa kỹ thuật Fujiya PP90-150

Fujiya PP90-150 có khả năng làm việc linh hoạt, dễ dàng sử dụng cũng như di chuyển với kích thước 150mm, trọng lượng siêu nhẹ chỉ 120g. Khả năng cắt nhựa có kích thước φ 5.0mm. Cắt nhanh chóng, dễ dàng các loại nhựa dù cứng hay mềm ở nhiều vị trí.

3. Mua kìm cắt nhựa kỹ thuật Fujiya PP90-150 ở đâu giá rẻ

Diyhomedepot là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp, phân phối các loại kìm chính hãng của Fujiya với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu bạn đang có mong muốn mua một chiếc Fujiya PP90-150 giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng thì các cửa hàng Diyhomedepot là lựa chọn đáng tin cậy.

Khám phá ngay về chiếc kìm cắt nhựa kỹ thuật Fujiya PP90-150

Kìm cắt nhựa kỹ thuật Fujiya PP90-150 có giá trên thị trường là 506.000 thậm chí cao hơn nữa. Tuy nhiên nếu bạn mua hàng ngay hôm nay tại các cửa hàng Diyhomedepot hoặc qua website thì Fujiya PP90-150 chỉ còn 455.000 đồng (Đã có VAT). Đây là cơ hội để bạn sở hữu được sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất.

Khám phá ngay về chiếc kìm cắt nhựa kỹ thuật Fujiya PP90-150
Kìm cắt nhựa kỹ thuật Fujiya PP90-150 là một trong những dụng cụ cầm tay được đông đảo mọi người yêu thích với giá thành tầm trung vừa túi tiền. Đây chắc chắn là công cụ hữu ích giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho đôi tay và sức khỏe.


Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý