Những lưu ý khi mua máy khoan rút lõi JD Power DF-320

Máy khoan rút lõi JD Power là một loại máy khoan cao cấp của thương hiệu JD Power nổi tiếng phân phối tại Diyhomedepot. Đây là loại máy chuyên phục vụ khoan lõi bê tông.

Máy khoan rút lõi JD Power giúp bạn tạo ra công việc có chất lượng hàng đầu. Có nhiều hãng máy khoan rút lõi xuất hiện và cạnh tranh tuy nhiên JD Power vẫn được biết đến phổ biến trên thị trường. Một sản phẩm máy khoan bê tông rút lõi có giá rẻ phải kể đến là JD Power DF-320.

Những lưu ý khi mua máy khoan rút lõi JD Power DF-320

1. Ưu điểm máy khoan rút lõi JD Power DF-320

Máy khoan rút lõi DF-320 là một máy khoan lõi cầm tay lý tưởng với kích thước lõi khoan lên đến 76mm. JD Power DF-320 đi kèm với một động cơ 1.35kW mạnh mẽ và nhiều tính năng tích hợp an toàn và động cơ có khả năng bảo vệ hộp số.
Các tính năng an toàn luôn được người dùng quan tâm đặt lên hàng đầu bởi các máy khoan đều phải làm việc với công suất và điện áp cao. DF-320 có khả năng cách nhiệt đôi trên động cơ cùng với tay cầm cách điện được thiết kế để bảo vệ người vận hành.

Các tính năng an toàn để bảo vệ hộp số và động cơ như phát hiện tình trạng quá tải và khởi động mềm, kéo dài tuổi thọ của động cơ và hộp số bảo vệ các bộ phận bên trong của JD Power DF-320.

Những lưu ý khi mua máy khoan rút lõi JD Power DF-320

Bất kỳ thiết bị nào được sử dụng thì động cơ và các bộ phận sẽ nóng lên vì năng lượng được sử dụng để chạy nó. Đôi khi do sử dụng liên tục, các máy có thể có xu hướng quá nóng. Nếu không được kiểm soát, điều này có thể khiến máy bị cháy và phá hủy máy.

Đó là lý do tại sao một số máy được trang bị bộ điều chỉnh nhiệt có thể tắt máy khi nó quá nóng như máy JD Power DF-320. Vì vậy, khi lựa chọn một máy khoan để đảm bảo rằng nó có một cơ chế bảo vệ động cơ của bạn từ việc khoan làm máy quá nóng.

2. Sức mạnh và kích thước của máy khoan DF-320

Máy khoan JD Power DF-320 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu của Nhật Bản. Nếu bạn đang làm nhiệm vụ khoan nặng, thì bạn sẽ cần thiết bị hạng nặng; một thiết bị lớn hơn và mạnh hơn. Nếu bạn có khoan nhẹ, thì khoan nhỏ hơn sẽ phù hợp nhất.

Những lưu ý khi mua máy khoan rút lõi JD Power DF-320


JD Power DF-320 có tổng trọng lượng 9kg, điện áp 220V thích hợp cho việc khoan tường bê tông để lắp đặt nội thất, ống nước, đục tường tại nhà. JD Power DF-320 là sản phẩm chính hãng, bảo hành 12 tháng, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
Các ly hợp an toàn là một tính năng cực kỳ quan trọng trong một mũi khoan. JD Power DF-320 đảm bảo rằng có tay đòn an toàn, hoạt động tốt, dễ sử dụng để bảo vệ bạn khỏi bất kỳ tác hại nào trong khi bạn làm việc.

Những lưu ý khi mua máy khoan rút lõi JD Power DF-320
Trong những loại máy khoan rút lõi JD Power thì có lẽ DF-320 có giá thành thấp nhất nhưng chất lượng luôn được đảm bảo và đánh giá cao. Trong phạm vi ngân sách tương đối, phục vụ các công việc đục bê tông và yêu cầu công việc của mình, các bạn có thể tham khảo máy DF-320.

 


Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý