Địa chỉ nào bán Dremel Hà Nội nên mua

Khi muốn mua các dụng cụ máy xoay thì nhiều người nghĩ ngay đến việc mua Dremel Hà Nội. Cùng tìm hiểu địa chỉ nào bán Dremel tại Hà Nội tin cậy để mua nhé.

Dremel Hà Nội thì nhiều người sẽ nghĩ đến các dòng máy xoay đa năng Dremel 3000. Được biết đến là bộ dụng cụ đa năng làm được nhiều công việc đòi hỏi độ chính xác, tỉ mỉ, cẩn thận cao như đánh bóng, cắt, mài nhẵn, chà nhám, chạm khắc, tạo hình khối đa dạng.

Địa chỉ nào bán Dremel Hà Nội nên mua

1. Sự khác biệt tạo nên sức hấp dẫn của Dremel Hà Nội

Dremel tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm nhưng nổi bật nhất là Dremel 3000 đánh dấu điểm đột phá. Đây là công cụ này giúp thực hiện tốt hơn khi chạm khắc và cắt. Động cơ mạnh mẽ của Dremel 3000 tạo ra nhiều năng lượng hơn, làm việc được với nhiều loại vật liệu khác nhau.

Điều khiển tốc độ biến đổi hoạt động tốt trong khi làm việc, điều này khiến cho Dremel 3000 hoạt động hiệu quả hơn. Ở tốc độ trung bình, đây sẽ là công cụ khắc tốt. Ở tốc độ tối đa, nó có sức mạnh tối ưu để trở thành một công cụ khắc tuyệt vời với đường nét sắc sảo, tinh tế mà dụng cụ khác không làm được.

Địa chỉ nào bán Dremel Hà Nội nên mua

Dremel 3000 là lựa chọn tốt dành cho bạn, nếu mọi người đang tìm kiếm một công cụ quay hoàn hảo. Nó sẽ thích nghi được với các loại công việc của bạn, khách hàng có thể tham khảo một số dòng như bộ dụng cụ đa năng Dremel 3000 3/55 Silver kit, Dremel 3000 2/30, Dremel 3000 2/32,...

Nhìn chung các sản phẩm Dremel Hà Nội có thiết kế đơn giản đơn giản, nhỏ gọn và mỏng để sử dụng kiểu bút. Công suất cao, động cơ làm việc ổn định, hạn chế việc rung lắc. Trọng lượng tuyệt vời, ngày càng được giảm thiểu xuống, có thể gắn tất cả phụ kiện Dremel khi cần thay thế.

Địa chỉ nào bán Dremel Hà Nội nên mua

2. Dremel Hà Nội mua ở đâu để được giá tốt nhất

Dremel 3000 là cái tên đã quen thuộc với nhiều người làm thợ mộc, thợ kim hoàn, thợ sửa chữa,… Tuy nhiên kể cả với người có kinh nghiệm hay ít kinh nghiệm không hẳn đã biết những địa chỉ bán các dụng cụ Dremel chính hãng, và không phải ở đâu cũng bán với giá tốt.

Giá của mỗi dòng máy Dremel là khác nhau, đối với bộ dụng cụ đa năng Dremel 3000 3/55 Silver kit là một dòng cải tiến của Dremel 3000 có giá 2.310.000 ngàn đồng. Với dòng cổ điển như Dremel 3000 2/30 và Dremel 3000 2/32 có giá lần lượt là 1.950.000 và 1.599.000 ngàn đồng.

Địa chỉ nào bán Dremel Hà Nội nên mua

Đặc biệt hiện nay diyhomedepot đang có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho mùa hè này, các sản phẩm được giảm giá lên đến 15% cùng các Deal Hot và nhiều Flash Sale dành cho các sản phẩm của dòng máy Dremel. Các sản phẩm Dremel đều là hàng chính hãng và có chính sách bảo hành 12 tháng.

Địa chỉ nào bán Dremel Hà Nội nên mua

Để mua các dòng Dremel Hà Nội, khách hàng có thể mua hàng trực tuyến qua website với giá ưu đãi cực sốc trong tháng này. Ngoài ra, các bạn có thể đến trực tiếp các showroom của diyhomedepot tại hai cơ sở ở Hà Nội hoặc các cơ sở tại miền Nam.

Xem thêm bộ dụng cụ đa năng Dremel tại đây


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý