Máy mài Makita 9556NB có gì nổi bật?

Máy mài Makita 9556NB nhỏ gọn, mạnh mẽ với công suất 840W là công cụ lí tưởng giúp xử lí vật liệu nhanh chóng và hiệu quả, một thiết bị cơ khí cần thiết cho mọi nhà.

Bạn muốn tìm mua một chiếc máy mài nhỏ gọn, tiện dụng nhưng hoạt động mạnh mẽ và hiệu quả. Bạn muốn xử lí công việc cơ khí nhanh chóng, dễ dàng với một thiết bị đa năng vừa có thể cắt, mài, đánh bóng vật liệu. Máy mài Makita 9556NB là sự lựa chọn lí tưởng dành cho bạn. Chúng ta sẽ tìm hiểu sản phẩm này ngay sau đây.

Xem thêm về máy mài góc tại đây

Máy mài Makita 9556NB có gì nổi bật?

1. Ưu điểm của Máy mài Makita 9556NB

Máy mài Makita mang thiết kế thông minh với kiểu dáng gọn gàng, đầu khoan nhỏ rất tiện lợi khi làm việc ở những nơi chật hẹp. Máy có chất liệu tốt, độ chống chịu cao, khả năng cách điện an toàn khi sử dụng. Tay cầm nằm phía bên trái chắc chắn, cho cảm giác cầm nắm tốt.

Máy mài Makita 9556NB nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ. Máy có công suất 840W, đĩa cắt sắc lẹm đường kính tiêu chuẩn 100mm, tốc độ quay đạt 11.000 vòng/phút thích hợp cho công việc cắt, mài trên nhiều vật liệu như gỗ, gạch đá và kim loại mỏng.

Máy hoạt động bền bỉ, chạy êm, hạn chế rung lắc. Máy có thể hoạt động liên tục, ít tạo ra tiếng ồn, thao tác điều chỉnh thuận tiện.

Máy mài Makita 9556NB có gì nổi bật?

2. Ứng dụng của Máy mài Makita 9556NB

Máy mài Makita 9556NB công suất mạnh mẽ cho khả năng làm việc đa dạng như cắt gạch, mài kim loại, đánh bóng vật liệu. Đĩa mài sắt bén được cố định mang đến sự chuẩn xác trong từng thao tác, kết hợp với tay cầm chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả làm việc cao.

Máy mài Makita 9556NB đáp ứng tốt các công việc sửa chữa, lắp đặt, thiết kế trong gia đình. Bạn có thể dùng máy mài để gia công các chi tiết nhỏ, mài giũa vật liệu nhanh chóng với độ chính xác cao. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi máy được trang bị lớp cách điện an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, máy mài Makita 9556NB cũng thích hợp cho các công việc cơ khí trong xây dựng và các ngành liên quan đến thiết kế, kiến trúc. Công suất mạnh mẽ và khả năng làm việc liên tục thì đây là công cụ lí tưởng cho các anh thợ với một thiết bị nhỏ gọn, hiệu năng tốt và dễ dàng sử dụng.

3. Mua máy mài Makita 9556NB uy tín, chất lượng

Với những lợi ích như vậy, máy mài Makita 9556NB là công cụ rất cần thiết không chỉ dùng trong gia đình và cũng rất thích hợp trong ngành xây dựng, công nghiệp. Một sản phẩm lí tưởng cho mọi người, mọi nhà.

Máy mài Makita 9556NB có gì nổi bật?

Bạn có thể tìm mua máy mài Makita 9556NB tại các cửa hàng chính thức của Makita Việt Nam để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng với giá bán tốt nhất. Giá thị trường của sản phẩm này chỉ vào khoảng 1,5 triệu đồng, đây là mức giá quá tốt cho một chiếc máy mài chất lượng, đa năng.

Kết luận: Vậy là chúng ta đã tìm hiểu về đặc điểm, tính năng và công dụng của máy mài Makita 9556NB. Đây là thiết bị cơ khí đa năng, mang lại hiệu suất tốt đáp ứng đầy đủ những yêu cầu làm việc trong nhà cũng như trong công nghiệp.

Hãy đến ngay các chi nhánh của Makita Việt Nam để tham khảo và rinh ngay về một chiếc nhé.


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý