Máy mài góc Stanley có gì nổi bật?

Máy mài góc Stanley là dòng sản phẩm mang thương hiệu Mỹ có tiếng tại thị trường Việt Nam với chất lượng và sự bảo đảm tuyệt đối về hiệu quả sử dụng.

Nhắc đến lĩnh vực máy khoan, máy mài thì Makita và Bosch là 2 thương hiệu rất phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó Stanley cũng là một thương hiệu nổi tiếng với chất lượng Mỹ với những sản phẩm tốt không kém gì so với Makita hay Bosch. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về máy mài góc Stanley để xem dòng sản phẩm này có gì nổi bật và đáng mua không nhé.

Xem thêm về máy mài góc tại đây

Máy mài góc Stanley có gì nổi bật?

1. Giới thiệu thương hiệu Stanley

Stanley là thương hiệu xuất xứ của Mỹ với các sản phẩm phục vụ công nghiệp và sửa chữa nhà cửa. Các sản phẩm của Stanley luôn đáp ứng hai tiêu chí rất quan trọng là chất lượng và hiệu quả sử dụng. Stanley xứng đáng là thương hiệu uy tín, tin cậy cho mọi người, mọi nhà.

Ở Việt Nam, các sản phẩm của Stanley được đón nhận phổ biến với nhiều sản phẩm đa dạng. Riêng các loại máy khoan, máy mài mang thương hiệu Stanley luôn tạo được niềm tin trong lòng người tiêu dùng với tiêu chuẩn của Mỹ và chất lượng sản phẩm luôn mang lại sự hài lòng. Máy mài góc Stanley là một minh chứng cụ thể.

2. Đặc điểm máy mài góc Stanley

- Thương hiệu lâu đời của Mỹ: Stanley là thương hiệu có tuổi đời hơn 100 năm của Mỹ chuyên sản xuất các loại máy móc công nghiệp và dụng cụ cầm tay. Vì vậy các loại máy mài góc Stanley luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng.

- Thiết kế nhỏ gọn, độ hoàn thiện tốt: Máy mài góc Stanley có kiểu dáng hiện đại, thiết kế cứng cáp mang lại sự linh hoạt và tiện dụng cao, các chi tiết có độ hoàn thiện tốt mang lại sự đồng bộ cho sản phẩm.

Máy mài góc Stanley có gì nổi bật?

- Hoạt động bền bỉ: Hiệu năng là điểm mạnh của máy mài góc Stanley, máy có thể vận hành liên tục trong nhiều điều kiện khác nhau, không kém gì so với Makita hay Bosch.

- Giá rẻ: Trên mặt bằng chung thì giá máy mài góc Stanley có phần rẻ hơn các thương hiệu hàng đầu như Makita hay Bosch, nhưng chất lượng và hiệu quả sử dụng không hề kém cạnh.

3. Những mẫu máy mài góc Stanley đáng mua nhất

- Máy mài góc Stanley STGS 6100: Đây là mẫu máy thông dụng của Stanley xứng đáng là chiếc mày mài cho mọi nhà. Máy có thiết kế gọn gàng, hiện đại với chất liệu nhựa cao cấp. Mang trong mình sức mạnh 680W, tốc độ quay 11.000 vòng/phút, máy hoạt động bền bỉ và hiệu quả, xử lí tốt các công việc mài, cắt vật liệu hàng ngày.

Máy mài góc Stanley có gì nổi bật?

- Máy mài góc Stanley STGT 8100: Sản phẩm này cũng rất được ưa chuộng với kiểu dáng hiện đại, khả năng vận hành mạnh mẽ. Máy trang bị đĩa cắt đường kính 100mm, có vành chắn bảo vệ, cho phép kết hợp với phụ kiện thích hợp để chà và đánh bóng vật liệu. Với công suất 850W và tốc độ quay 11.000 vòng/phút, máy hoàn toàn đáp ứng tốt công việc cắt, mài thông dụng hàng ngày.

Hai sản phẩm trên chỉ có giá vào khoảng 600k.

Kết luận: Trên đây là những thông tin về dòng sản phẩm máy mài góc Stanley với những ưu điểm nổi bật cùng những sản phẩm tiêu biểu nhất. Hy vọng chia sẻ này giúp bạn có thêm sự lựa chọn máy mài góc uy tín, chất lượng cho nhu cầu của mình.

Hãy đến ngay các chi nhánh Stanley của Việt Nam và rinh về ngay một em nhé!

 


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý