Tìm hiểu máy mài điều chỉnh tốc độ

Máy mài điều chỉnh tốc độ giúp bạn chủ động khi điều khiển hoạt động của máy, giúp các thao tác cắt, mài, đánh bóng vật liệu thêm linh hoạt và hiệu quả.

Bên cạnh các dòng máy mài thông thường thì máy mài điều chỉnh tốc độ tỏ ra ưu việt hơn khi cho phép người dùng thoải mái thay đổi tốc độ làm việc. Điều này giúp ích rất nhiều cho các công đoạn cắt, mài vật liệu. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về máy mài điều chỉnh tốc độ và gợi ý một số model được dùng phổ biến hiện nay.

Tìm hiểu máy mài điều chỉnh tốc độ

1. Đặc điểm của máy mài điều chỉnh tốc độ

Bên cạnh máy mài thông thường, máy mài có thể điều chỉnh tốc độ là một cải tiến đáng kể khi trang bị thêm bộ phận cho phép bạn tùy chỉnh tốc độ quay cho phù hợp với công việc thực tế, đó có thể là một nút bấm hoặc nút vặn trên thân máy.

Máy mài điều chỉnh tốc độ được nhiều người dùng yêu thích bởi sự linh hoạt của nó khi có thể tùy chỉnh tốc độ thoải mái, lúc quay nhanh, lúc quay chậm tùy vào mong muốn của người điều khiển.

Máy mài điều chỉnh tốc độ thường có giá bán cao hơn những máy mài chạy điện thông thường, nhưng cũng không đáng kể so với hiệu quả và tính tiện dụng của nó mang lại.

Tìm hiểu máy mài điều chỉnh tốc độ

2. Ứng dụng của máy mài điều chỉnh tốc độ

Máy mài điều chỉnh tốc độ trên thị trường hiện nay phổ biến nhất ở 2 thương hiệu lớn là Makita và Bosch. Mỗi loại đều có nhiều mẫu mã và giá bán đa dạng tiêu biểu như: Makita 9565CVR 1400W giá 3.300k, Bosch GWS 900-100S giá 1.200k, Bosch GWS 7-100 ET giá 1.300k, máy mài góc GWS 900-125s: 1.329k v.v.

Máy mài điều chỉnh tốc độ sử dụng như các loại máy mài thông thường khác, dùng để cắt, mài, đánh bóng vật liệu nhưng thay vì tốc độ cố định thì bạn có thể thoải mái điều chỉnh tốc độ quay cho phù hợp với từng công việc cụ thể.

Tìm hiểu máy mài điều chỉnh tốc độ

Máy mài điều chỉnh tốc độ có thể sử dụng trong nhà với những máy có công suất và tốc độ quay thấp, còn dùng trong công nghiệp và các ngành xây dựng thì cần những chiếc có công suất và tốc độ quay lớn hơn. Với tốc độ có thể thay đổi sẽ giúp từng công việc diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn theo ý muốn của người sử dụng.

3. Một số loại máy mài điều chỉnh tốc độ phổ biến

- Bosch GWS 900-100S: Đây là chiếc máy mài có thể điều chỉnh tốc độ phổ biến hiện nay. Máy có thiết kế hiện đại và mạnh mẽ theo phong cách của Bosch, công suất 900W với 6 mức tốc độ có thể điều chỉnh trong phạm vi 2.800 đến 11.000 vòng/phút. Máy có thể hoạt động tốt trên các chất liệu gỗ, đá và cả kim loại. Giá bán của máy chỉ hơn 1.000k

- Makita 9565CVR: Một đại diện máy mài điều chỉnh tốc độ của Makita có thiết kế khỏe khoắn và mạnh mẽ. Máy có công suất 1400W, đường kính đĩa mài 125mm, có 6 mức tốc độ từ 2.800 đến 11.000 vòng/phút. Máy hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ trên gỗ, đá và kim loại. Giá bán của máy khoảng hơn 3.000k.

Tìm hiểu máy mài điều chỉnh tốc độ

Kết luận: Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu về máy mài điều chỉnh tốc độ và một số sản phẩm phổ biến của thương hiệu lớn đáng lựa chọn. Điều chỉnh tốc độ là một sự đốt phá lớn của nhà sản xuất để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bạn hãy đến các cửa hàng phân phối chính thức của Bosch, Makita để tham khảo những mẫu máy mái điều chỉnh tốc độ phù hợp với giá bán ưu đãi.

Xem thêm về máy mài góc tại đây


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý