Mua máy mài góc loại nào cho phù hợp với nhu cầu

Mua máy mài góc loại nào hoạt động tốt, đáp ứng nhu cầu công việc là mối quan tâm của nhiều khách hàng, nhất là những người lần đầu sử dụng loại công cụ cơ khí này.

Máy mài góc là công cụ không thể thiếu trong các ngành xây dựng, kiến trúc và có thể ứng dụng trong các công việc gia đình. Máy mài góc có thể cắt, mài, đánh bóng nhiều loại vật liệu với một thiết bị gọn gàng, tiện dụng. Việc chọn mua máy mài góc loại nào sử dụng tốt, phù hợp với nhu cầu là mối quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay.

Xem thêm về máy mài góc tại đây

Mua máy mài góc loại nào cho phù hợp với nhu cầu

1. Đặc điểm của máy mài góc

Máy mài góc trên thị trường thường có cấu tạo bởi các thành phần cơ bản, bao gồm: Thân máy, khe, tản nhiệt, chổi than, khóa trục đá mài, đá mài và vành bảo vệ. Máy mài góc cho phép thay thế các loại đá mài, bộ phận cố định hướng mài và tay cầm có thể tháo lắp được.

Máy mài góc có thể dùng để mài, cắt, đánh bóng vật liệu như gỗ, đá, gạch, sắt thép, v.v Mỗi chức năng sử dụng với loại đá mài khác nhau và yêu cầu về mặt công suất, tốc độ quay của máy mài cũng không giống nhau.

Chính vì vậy việc mua máy mài góc loại nào để đáp ứng tốt công việc không phải là điều dễ dàng, khi trên thị trường có quá nhiều máy mài góc từ các thương hiệu vô cùng đa dạng.

Mua máy mài góc loại nào cho phù hợp với nhu cầu

2. Những thương hiệu máy mài góc nổi tiếng

Nhắc đến máy mài góc người ta thường nghĩ ngay đến các thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Makita, Dewalt, v.v với nhiều dòng sản phẩm đang chiếm lĩnh thị trường có mẫu mã và giá bán đa dạng. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều cửa hàng, chi nhánh phân phối sản phẩm của các thương hiệu này nhiều nơi.

Lựa chọn máy mài góc từ những thương hiệu nổi tiếng là sự đảm bảo cho chất lượng và khả năng sử dụng hiệu quả, lâu dài, dù giá bán có đắt hơn thương hiệu khác đôi chút. Hơn nữa bạn còn nhận được nhiều chính sách chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm chu đáo trong thời gian sử dụng.

Những chiếc máy mài góc phổ biến thị trường hiện nay như: Bosch GWS 060 giá khoảng 800k, Makita 9553NB khoảng 1.000k, Maktec MT969 800k, v.v. Bạn có thể đến hệ thống Diyhomedepot hoặc các đại lí phân phối chính hãng của thương hiệu để tham khảo cụ thể.

Mua máy mài góc loại nào cho phù hợp với nhu cầu

3. Chọn mua máy mài góc phù hợp với nhu cầu

Từ chia sẻ trên thì lời khuyên đầu tiên cho câu hỏi nên mua máy mài góc loại nào dùng tốt đó là hãy lựa chọn loại có thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên để sở hữu sản phẩm vừa tốt lại vừa phù hợp bạn cần xem xét nhu cầu sử dụng của mình, tính chất chất công việc thế nào để lựa chọn sản phẩm thỏa mãn nhất.

Bên cạnh đó khi mua máy mài góc bạn cần chú ý 2 yếu tố rất quan trọng đó là tốc độ quay và công suất hoạt động. Nếu nhu cầu của bạn là cắt vật liệu thì tốc độ quay khoảng 10.000 vòng/phút là đủ, còn mài thì khoảng 5 đến 7000 vòng/phút, dùng để đánh bóng thì khoảng 2 đến 3000 vòng.

Về mặt công suất thì nếu dùng trong gia đình bạn nên chọn những loại máy mài 700 đến 1000W, dùng trong công nghiệp và xây dựng thì cần công suất cao hơn từ 1500 đến 2000W.

Mua máy mài góc loại nào cho phù hợp với nhu cầu

Kết luận: Từ những chia sẻ trên hy vọng bạn đã có cái nhìn đầy đủ hơn về đặc điểm, tính năng của máy mài góc và những gợi ý nên mua máy mài góc loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Hãy đến với những địa chỉ uy tín, các cửa hàng phân phối chính thức của các thương hiệu máy mài góc nổi tiếng để được tư vấn lựa chọn những chiếc máy mài ưng ý nhất cho mình.

 


Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý