Tư vấn máy khoan gia đình loại nào tốt

Máy khoan là công cụ cần thiết cho mọi nhà. Tuy nhiên lựa chọn máy khoan gia đình loại nào tốt là thắc mắc của nhiều người khi thị trường có quá nhiều sản phẩm khác nhau.

Máy khoan gia đình loại nào tốt là câu hỏi thường xuyên của nhiều người muốn tìm kiếm một chiếc máy khoan tiện dụng, hiệu quả để sửa chữa, lắp đặt, thiết kế trong nhà. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng bàn luận về các yếu tố cần thiết của máy khoan gia đình và gợi ý một số loại có thể dùng tốt cho các công việc trong nhà. Chúng ta bắt đầu tìm hiểu nhé.

Tư vấn máy khoan gia đình loại nào tốt

1. Tầm quan trọng của máy khoan gia đình

Một chiếc máy khoan gia đình gọn gàng tiện dụng sẽ giải quyết nhiều công việc chuyên dụng trong nhà như khoan lỗ, bắt vít, sửa chữa đồ đạc, thiết kế, trang trí, v.v chỉ bằng những thao tác đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả lại cao.

Máy khoan gia đình có vai trò quan trọng là vậy nhưng trước vô vàn sản phẩm và thương hiệu khác nhau, nhiều người không biết máy khoan gia đình loại nào tốt, sử dụng hiệu quả. Hơn nữa lại sợ mua phải hàng giả, hàng nhái lại tiền mất tật mang.

2. Một số tiêu chí khi chọn mua máy khoan gia đình

Chính vì vậy khi chọn mua máy khoan gia đình, bên cạnh lựa chọn địa chỉ uy tín thì trước tiên bạn cần nắm bắt một số tiêu chí để dễ chọn ra sản phẩm phù hợp.

Đầu tiên máy khoan gia đình phải có kiểu dáng gọn gàng mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái, dễ thao tác và khi hoạt động không phát ra nhiều tiếng ồn.

Thứ hai nên lựa chọn máy khoan có chức năng vặn vít vì rất tiện dụng khi bạn khoan lỗ bắt vít. Trên thị trường có rất nhiều máy khoan vặn vít dùng pin được ứng dụng rất nhiều trong công việc gia đình.

Tư vấn máy khoan gia đình loại nào tốt

Thứ ba nên chọn máy khoan gia đình đi kèm với bộ phụ tùng có nhiều món để bạn có thể linh hoạt sử dụng với từng công đoạn cụ thể và làm được nhiều việc khác nhau với máy khoan của mình.

3. Một số loại máy khoan gia đình đáng mua nhất

Để giải đáp thắc mắc máy khoan gia đình loại nào tốt thì trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy khoan gia đình phổ biến nhất là dòng máy khoan vặn vít và máy khoan động lực.

Máy khoan vặn vít dùng pin có thiết kế gọn gàng tiện dụng có thể khoan kết hợp vặn vít rất tiện lợi, hơn nữa dùng pin nên không có dây điện vướng víu. Dòng máy khoan này có giá khá rẻ với các model tiêu biểu là Bosch GSR 1000, Makita DF347DWE, v.v

Tư vấn máy khoan gia đình loại nào tốt

Máy khoan động lực là dòng máy khoan có kích thước khá lớn và công suất cao dùng để khoan tường, khoan gỗ thậm chí khoan cả kim loại. Máy khoan động lực có thể đáp ứng hầu hết công việc khoan trong gia đình với nhiều tính năng hữu ích. Các model tiêu biểu là Bosch GSB 550 RE, Makita DP2010, Makita HP1630, v.v.

Tư vấn máy khoan gia đình loại nào tốt

Kết luận: Chúng ta vừa tìm hiểu một số tiêu chí của máy khoan gia đình và điểm qua 2 dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn trả lời được thắc mắc máy khoan gia đình loại nào tốt để có sự lựa chọn chính xác cho mình.

Hãy đến các đại lí của Diyhomedepot hoặc truy cập vào dungcucamtaymakita.com để được tư vấn và lựa chọn những chiếc máy khoan gia đình tốt nhất nhé.

 


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý