Tìm hiểu máy khoan cầm tay loại nào tốt nên mua

Hiện nay có rất nhiều máy khoan, được ưa chuộng hơn là dòng cầm tay. Vì thế mà câu hỏi máy khoan cầm tay loại nào tốt được nhiều người đặt ra.

Có nhiều tiêu chí để xác định máy khoan cầm tay loại nào tốt như chất lượng, giá thành, lợi ích đem lại cho từng người. Để mua được máy khoan cầm tay loại tốt, khách hàng nên tìm mua ở những địa chỉ, cửa hàng chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm chính hãng với các thương hiệu có uy tín, đảm bảo chất lượng.

Tìm hiểu máy khoan cầm tay loại nào tốt nên mua

1. Máy khoan cầm tay loại nào tốt - Máy khoan cầm tay Total

Total là một thương hiệu máy khoan nổi tiếng trên thị trường được nhiều người tin dùng. Chuyên về việc cung cấp các thiết bị điện dân dụng, dụng cụ cầm tay, thiết bị điện an toàn cho gia đình. Máy khoan động lực cầm tay Total được người Việt ưa chuộng bởi các sản phẩm ở phân khúc giá rẻ, phù hợp với túi tiền người Việt.

Tìm hiểu máy khoan cầm tay loại nào tốt nên mua

Chất lượng các loại máy khoan của Total cũng được đánh giá cao, thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng, an toàn đáp ứng được nhu cầu dân dụng của người tiêu dùng. Total có các dòng máy khoan khá đa dạng như máy khoan điện cầm tay, máy khoan động lực cầm tay, máy khoan búa cầm tay.

Máy khoan cầm tay Total có chính giá cực tốt, máy khoan điện cầm tay 450W Total TD4506E có mức giá chưa đến 500 ngàn đồng, bảo hành tới 6 tháng. Các mã sản phẩm được mua nhiều đó là Total 650W TG106136, máy khoan động lực cầm tay 750W Total TG108136 hay tiêu biểu là máy khoan động lực cầm tay 850W Total TG109136E.

Tìm hiểu máy khoan cầm tay loại nào tốt nên mua

2. Máy khoan cầm tay loại nào tốt - Máy khoan cầm tay Bosch

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua máy khoan cầm tay thì nhất định phải biết đến hãng Bosch này. Xuất hiện lâu trên thị trường cung cấp các thiết bị điện dân dụng từ bình dân đến cao cấp, sản phẩm chất lượng cao được đánh giá là bền đẹp. Máy khoan cầm tay loại nào tốt thì nhất định phải kể các loại máy khoan cầm tay của Bosch.

Máy khoan cầm tay Bosch cũng đa dạng về nhiều dòng. Nếu như bạn đang tìm kiếm một máy khoan cầm tay Bosch phục vụ cho gia đình mình có thể tham khảo máy khoan động lực Bosch GSB 550. Với mức giá bình dân, công suất tầm trung, máy bền và dễ sử dụng sẽ phục vụ tốt cho việc sửa chữa, lắp đặt cơ bản trong ngôi nhà của bạn.

Tìm hiểu máy khoan cầm tay loại nào tốt nên mua

Nếu bạn là người quản lý dự án, hay công trình đường xá, cầu cống hay công việc của bạn đòi hỏi một thiết bị máy khoan có công suất cực lớn thì máy khoan bê tông Bosch GBH 5-40D sẽ là lựa chọn hợp lý. Với công suất mạnh mẽ đạt 1050W, bảo hành 12 tháng, phục vụ việc khoan đục những tấm bê tông một cách nhanh chóng, tiết kiệm sức lao động.

Tìm hiểu máy khoan cầm tay loại nào tốt nên mua

Máy khoan cầm tay loại nào tốt thì nhiều người đã biết. Tuy nhiên để mua được thiết bị tốt, chính hãng thì nhiều người còn gặp khó khăn. Các bạn có thể tham khảo và đến thực tiếp cửa hàng của Diyhomedepot tại các chi nhánh để mua hàng.

 


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý