Góc chia sẻ giải đáp - xin tư vấn máy khoan gia đình

Nhiều bạn xin tư vấn máy khoan gia đình, tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu và khả năng sử dụng mà cũng có sự lựa chọn khác nhau.

Khi xin tư vấn máy khoan gia đình, thông thường các bạn thường thắc mắc về công dụng, đặc điểm và tính năng nổi trội của sản phẩm. Vì thế mà bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc chung của các bạn về những vấn đề này. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp mọi người nên cân nhắc vào mục đích sử dụng để lựa chọn hợp lý nhất.

1. Xin tư vấn máy khoan gia đình Bosch GBM 6RE

Khá nhiều bạn xin tư vấn về loại máy này. Đây là sản phẩm của thương hiệu Bosch có giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều người, chỉ chưa đến một triệu đồng lại được bảo hành lên tới 6 tháng. Không chỉ vậy đây còn là dụng cụ có thiết kế cần tay tiện lợi, dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng dù chuyên hay không chuyên.

Góc chia sẻ giải đáp - xin tư vấn máy khoan gia đình

Ai là đối tượng nên sử dụng sản phẩm này? Các hộ gia đình, phù hợp với mã sản phẩm Bosch GBM 6RE. Với máy khoan này, các bạn có thể thực hiện được các công việc thông thường trong gia đình như khoan tường, lắp đặt, sửa chữa các thiết bị trong gia đình. Với thiết kế vuông góc là điểm cộng trong trường hợp cần khoan ở khu vực tiêu biểu như bồn nước, bồn rửa mặt.

Nếu bạn còn lo lắng về khả năng hoạt động và công suất của máy thì đừng ngần ngại vấn đề này. Bosch GBM 6RE có thể khoan qua chất liệu từ gỗ với đường kính 15mm, nhôm với đường kính 6mm. Mũi khoan nhanh, gọn, không hề làm ảnh hưởng vùng vật liệu xung quanh, công suất là 350W.

2. Xin tư vấn máy khoan gia đình Bosch GSB 20-2RE

Tiếp tục là một dòng sản phẩm của thương hiệu Bosch nổi tiếng. Dòng máy khoan này cũng nằm trong top loại máy khoan gia đình được nhiều người xin tư vấn. Đây là sản phẩm tầm trung nên được nhiều người tham khảo, cân nhắc chọn mua. Bảo hành lên đến một năm với chất lượng chính hãng của Bosch, các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

Góc chia sẻ giải đáp - xin tư vấn máy khoan gia đình

Công suất ở mức ổn định, tầm trung khoảng 650W. Với tốc độ không tải lên đến 2.800 vòng/ phút nên đây được đánh giá là sẽ thích hợp để khoan trên bề mặt chất liệu gỗ với đường kính khoan 25mm và bề mặt chất liệu sắt với đường kính 13mm. Vì vậy với những bạn có yêu cầu cao hơn một chút, với nhu cầu khoan cao hơn có thể tham khảo sản phẩm này.

Góc chia sẻ giải đáp - xin tư vấn máy khoan gia đình

Khi thực hiện khoan cắt, mũi khoan bắt điểm chính xác, hoạt động ổn định, dễ dàng điều khiển tốc độ máy. Mũi khoan gọn và không hề gây ảnh hưởng đến phần vật liệu xung quanh vị trí khoan, đảm bảo độ thẩm mỹ tuyệt đối. Đây là ưu điểm được nhiều người đánh giá cao.

Hi vọng với những giải đáp trên đã đưa lại cho các bạn những kiến thức để dễ dàng hơn trong việc chọn cho mình một sản phẩm máy khoan gia đình ưng ý nhất. Chúng tôi hy vọng nhận được nhiều câu hỏi xin tư vấn máy khoan gia đình từ các bạn.


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý