Các dòng máy khoan Bosch được ưa chuộng nhất hiện nay

Bosch là một nhãn hiệu chuyên về các sản phẩm máy khoan được nhiều người yêu chuộng. Các dòng máy khoan Bosch vô cùng đa dạng, đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Bosch là một thương hiệu nổi tiếng, các dòng máy khoan Bosch được nhiều người quan tâm. Các dòng máy khoan của Bosch được chia ra dựa các tiêu chí điển hình như chức năng, công dụng và vật liệu cấu tạo. Tìm hiểu về điều này giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất.

Các dòng máy khoan Bosch được ưa chuộng nhất hiện nay

Dòng máy khoan Bosch – máy khoan động lực

Đối với dòng này có các mã sản phẩm tiêu biểu như máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE FREEDOM SET. Sản phẩm này được nhập khẩu từ Malaysia, bảo hành lên đến 12 tháng. Công suất đạt tới 650W với trọng lượng chỉ có 1.7 kg. Các dòng máy khoan động lực của Bosch thường được thiết kế dễ cầm tay, chắc chắn đảm bảo sự an toàn, tiện lợi.

Các dòng máy khoan Bosch được ưa chuộng nhất hiện nay

Cùng dòng này có mã sản phẩm GSB 550 XL với 122 phụ kiện. Bộ set máy khoan động lực như vậy có tới 122 nhưng trọng lượng nhẹ chỉ 1,6kg. Với công suất 550W cho phục vụ các công việc sửa chữa, khoan tường, sắt, gỗ nhanh chóng và tiện dụng. Bosch GSB 550XL với công suất trung bình đảm bảo cho việc khoan lỗ trên các bề mặt chất liệu đa dạng như: tường, gỗ, sắt, bê tông, các vật liệu cứng. Vì vậy sản phẩm này thường được sử dụng trong ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa...

Các dòng máy khoan Bosch điển hình là máy khoan búa

Các dòng máy khoan búa có tính ứng dụng cao trong đời sống hằng ngày không chỉ trong xây dựng, công trình. Nếu các bạn có nhu cầu khoan lỗ trên các bề mặt chất liệu: thép, gỗ, tường trong gia đình thì lựa chọn dòng này là hoàn toàn hợp lý. Ngoài ra với khả năng vặn vít tốt thêm chức năng đục bê tông, phục vụ các nhu cầu đa dạng trong cuộc sống.

Các dòng máy khoan Bosch được ưa chuộng nhất hiện nay

Với dòng máy này, khách hàng có thể tham khảo máy khoan búa 820W GBH 2-28 DFV. Đây được đánh giá là sản phẩm phù hợp đối với công việc tại gia, công trường, bảo hành nên đến 12 tháng. Ngoài mã sản phẩm trên, mã 790W Bosch GBH 2 - 24 RE có giá thành khá dễ chịu, phù hợp nhu cầu của gia đình.

Máy khoan vặn vít dùng Pin Bosch

Ngay từ tên của dòng này cũng đã thể hiện được chức năng và công dụng chính của máy. Sản phẩm sử dụng pin, hỗ trợ việc vặn vít được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Máy khoan vặn vít dùng Pin Bosch đảm nhiệm luôn hai tính năng quan trọng nhất là khoan và bắt vít một cách chính xác không gây ảnh hưởng đến bề mặt vật liệu xung quanh.

Ưu điểm của dòng này là thiết kế gọn nhẹ, linh động để di chuyển, chỉ cần sạc đủ pin, người dùng có thể làm việc ở bất cứ đâu không hề có dây điện vướng víu và không gần phải nguồn điện.Với dòng này sản phẩm GSB 180-LI được nhiều người đánh giá cao, là dòng hiện đại với bộ pin 3 tốc độ, thiết kế nhỏ gọn. Sản phẩm này có thể bắt vít trên hầu hết các mặt vật liệu như gỗ, tường, vật liệu cứng,…

Các dòng máy khoan Bosch mặc dù khá đa dạng tuy nhiên chúng đều có những đặc điểm chung đó là thiết kế gọn nhẹ, dễ cầm tay. Công suất lớn, khoan ổn định trên nhiều bề mặt với công suất lớn, chính sách bảo hành ít nhất 6 tháng đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

>>>>>>>>>> Các loại máy khoan BOSCH GSB 550 cần biết khi mua hàng


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý