Máy Dremel 3000 từ đơn giản đến nghệ thuật

Máy Dremel 3000 là máy khi kết hợp với các phụ kiện sẽ giúp bạn chà nhám, đánh bóng, khoan, cắt các vận dụng như chai, lọ,… nhất là điêu khắc nghệ thuật.

Bạn muốn đánh bóng, chà sạch các vật dụng có chi tiết nhỏ như đồng hồ, lắc tay,… Bạn muốn thỏa mãn đam mê điêu khắc của mình. Máy Dremel 3000 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. bài viết sau đây sẽ chỉ rõ cho bạn thấy các tính năng vượt trội của máy.

Máy Dremel 3000 từ đơn giản đến nghệ thuật

Đánh bóng làm sạch đồ vật

Khi bạn kết hợp máy với các phụ kiện đi kèm, thiết bị này sẽ trở thành một chiếc đánh bóng chuyên dụng. Với thiết bị, bạn có thể đánh bóng các đồ vật với chi tiết nhỏ, nhất là với đồng, bạc, trang sức như nhẫn, dây chuyền, đồng hồ, lắc tay,…

Không chỉ vậy, máy có thể đánh bay các vết rỉ sét của khe kẽ của bàn, ghế, cổng sắt,… những khe kẽ mà trước kia bạn đành bó tay.

Đặc biệt, các vết xước trên xe máy, ô tô, vết xước trên DVD cũng là chuyện nhỏ đối với sản phẩm này. Bạn sẽ không còn phải lo sợ sẽ tốn một khoản tiền đối với các vết xước này. Mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn cả.

Máy Dremel 3000 từ đơn giản đến nghệ thuật

Mài nhẵn, mài sắc, chà nhám

Với thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm người dùng, máy Dremel 3000 cũng là chiếc máy mài khuôn nhỏ gọn, làm đẹp bề mặt sau khi cắt. Bạn cũng có thể dùng máy để mài dao, mài kéo mà không phải nhờ người hay vất vả mài bằng các dụng cụ mài dao kéo thông thường mà hiệu quả không cao.

Còn đối với việc chà nhám, Dremel 3000 cũng xử lý nhanh gọn.

Ví dụ khi bạn cần sơn lại khung cửa, tủ hay bàn ghế gỗ, để nước sơn mới có thể bám chắc và đều màu, bàn cần dùng giấy ráp chà lại bề mặt. Đây là một giai đoạn lâu và rất đau, mỏi tay và điều này khiến quá trình chà của bạn không được đồng nhất.

Máy Dremel 3000 từ đơn giản đến nghệ thuật

Tuy nhiên với sản phẩm này, công việc của bạn được giải quyết nhanh gọn, chính xác và đem đến một diện mạo mới cho sản phẩm.

Máy Dremel 3000 chạm khắc từ đơn giản nghệ thuật

Khi gắn mũi chạm khắc vào, máy sẽ trở thanh một công cụ tuyệt vơi để bạn có thể thoải mái phát huy trí tưởng tượng và khéo léo của mình. Bạn có thể chạm khắc lên bất kỳ vật liệu như thủy tinh, gỗ, nhựa, đá một cách dễ dàng, tạo nên sản phẩm mang phong cách riêng của bạn.

Ứng dụng cắt

Cũng giống như các tính năng trước, khi bạn gắn phụ kiện lưỡi cắt, máy sẽ trở thành một chiếc máy cắt đa năng mini.

Với tổ hợp này, bạn có thể cắt một đoạn sắt, nhựa, dây cáp, thanh gỗ,… Bạn không cần phải lách cách, lôi chiếc máy cưa to lớn trong kho để cắt một chi tiết bé xíu hay dùng chiếc cưa tay vừa mỏi, vừa lâu mà đường cắt lại không được đẹp bằng.

Máy Dremel 3000 từ đơn giản đến nghệ thuật

Có thể nói, máy Dremel 3000 là thiết bị đa năng với đa thiết kế, vô cùng tiện lợi, nhỏ gọn. Với một thiết bị này trong tay, bạn có thể dễ dàng thực hiện được các công việc mà trước kia bạn không nghĩ tới. Thật không quá đáng khi nói đây là người bạn phụ trợ đắc lực chogia đình bạn. Nếu bạn còn thắc mắc về dòng máy này hãy để Diyhomedepot giải đáp giúp bạn.

 

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn