Đại Tiệc Sinh nhật SDS Việt Nam - Ưu Đãi Sốc Tri Ân

Đại Tiệc Sinh nhật SDS Việt Nam - Ưu Đãi Sốc Tri Ân khách hàng đã được lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng. Chương trình sẽ diễn ra trong hai ngày, 26/6 - 27/6.

Đại Tiệc Sinh nhật SDS Việt Nam – Ưu Đãi Sốc Tri Ân là chương trình khuyến mãi, giảm giá lớn kỷ niệm chặng đường 5 năm gắn bó và phát triển của công ty. Đây vừa là lời cảm ơn sâu sắc của SDS Việt Nam dành cho tất cả khách hàng vừa là cơ hội để bạn mua sắm các dụng cụ, thiết bị cầm tay chính hãng chất lượng mà khỏi lo về giá.

Đại Tiệc Sinh nhật SDS Việt Nam - Ưu Đãi Sốc Tri Ân

Công ty SDS Việt Nam và những thành quả đạt được trong 5 năm 2013 – 2018

Kể từ khi thành lập, tháng 6/2013 đến nay, SDS VN đã không ngừng nỗ lực, vươn lên trở thành một trong những nhà phân phối dụng cụ, thiết bị cầm tay hàng đầu Việt Nam. Công ty hoạt động dựa trên nguyên tắc hợp tác cùng phát triển, là cầu nối mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Không dừng lại ở việc phân phối sản phẩm, công ty còn triển khai các gói dịch vụ sửa chữa, thay thế, nâng cấp linh – phụ kiện cho các thiết bị, máy móc cầm tay thông dụng. Khách hàng luôn được thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng và hài lòng tuyệt đối với dịch vụ, chính sách bán hàng tại tất cả các showroom, cửa hàng DIYhomedepot trực thuộc công ty.

Với sự đồng lòng chung sức của ban lãnh đạo và tất cả nhân viên công ty, SDS Việt Nam đã đạt được rất nhiều thành tựu sau 5 năm xây dựng, phát triển. Công ty liên tiếp mở 5 cửa hàng trưng bày, phân phối sản phẩm, 3 ở TPHCM và 2 ở Hà Nội, doanh thu bán hàng không ngừng tăng lên.

Đại Tiệc Sinh nhật SDS Việt Nam - Ưu Đãi Sốc Tri Ân

Nhưng quan trọng hơn cả là niềm tin và sự ủng hộ mà khách hàng dành cho SDS VN trong suốt thời gian qua. Đó là nguồn động lực lớn giúp đội ngũ nhân viên gia tăng sức mạnh tinh thần và khả năng sáng tạo trong công việc, mang lại nhiều lợi ích cho cả khách hàng và công ty.

Đại Tiệc Sinh nhật SDS Việt Nam – Ưu Đãi Sốc Tri Ân bằng quà tặng khủng

Để bày tỏ lòng cảm ơn tất cả khách hàng đã đồng hành, ủng hộ công ty trong 5 năm qua và thời gian sắp tới, SDS VN thực hiện bằng hành động cụ thể. Đó là chương trình khuyến mãi mừng công ty tròn 5 tuổi “Đại Tiệc Sinh nhật SDS Việt Nam – Ưu Đãi Sốc Tri Ân”.

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào của công ty trong dịp đặc biệt này khách hàng đều có cơ hội nhận được quà tặng, combo khủng giá trị lên tới 10 triệu đồng. Chương trình áp dụng tại tất cả các cửa hàng DIYhomedepot, các Shop online của công ty trên trang thương mại điện tử Lazada, Shopee, Tiki, Adayroi, Lotte, Websosanh...

Đại Tiệc Sinh nhật SDS Việt Nam - Ưu Đãi Sốc Tri Ân

Quà tặng là các combo kèm theo sản phẩm, hiện vật không quy đổi ra tiền mặt. Khách hàng may mắn sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị như thang nhôm Nikawa, thang nhôm DIY, bộ dụng cụ cầm tay Bosch, bộ đồ nghề Fujiya, quạt điện… áo thun và rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Đại tiệc Sinh nhật SDS Việt Nam – Thời điểm vàng mua hàng ưu đãi ngày 26/6 – 27/6

Sự kiện khuyến mãi, tặng quà đặc biệt nhân dịp sinh nhật SDS VN diễn ra trong hai ngày 26/6 và 27/6. Đây là thời điểm vàng mua hàng giá sốc. Tất cả sản phẩm tại cửa hàng đều được giảm giá cực mạnh, thấp nhất trong lịch sử khuyến mãi thị trường thiết bị cầm tay.

Đại Tiệc Sinh nhật SDS Việt Nam - Ưu Đãi Sốc Tri Ân

Bạn có thể an tâm mua các thiết bị cầm tay quan trọng như máy khoan Bosch, khoan Makita, máy mài, cắt, đánh bóng cầm tay, máy hàn Hồng Ký, bộ dụng cụ Fujiya, Stanley, thang nhôm cao cấp Nikawa, Ameca, DIY, Hikachi… Hay dễ dàng sắm sửa các thiết bị điện gia đình như quạt Mitsuhishi, quạt gió, quạt hút mùi, đèn... mà không cần lo giá tiền, chất lượng được đảm bảo 100%.

Hãy lên kế hoạch mua đồ ngay hôm nay nhé bạn! Tiệc Sinh Nhật SDS Việt Nam – Ưu Đãi Sốc Tri Ân ngày 26/6 – 27/6 hoành tráng nhất sắp diễn ra rồi. Mọi thắc mắc, thông tin chi tiết chương trình xin vui lòng tham khảo diyhomedepot.vn hoặc liên hệ trực tiếp với cửa hàng DIYhomedepot nhé!

 

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý