Các mẫu thang nhôm gia đình phù hợp cuộc sống hiện đại

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu các bạn một số mẫu thang nhôm gia đình phù hợp với cuộc sống hiện đại hiện nay. Thang chất liệu hợp kim nhôm cao cấp cao

Việc lựa chọn những dòng thang nhôm có thiết kế đổi mới và bắt mắt luôn được các nhà tiêu dùng cập nhập và ưa chuộng. Hãy cùng DIYhomedepot lựa chọn mẫu thang nhôm gia đình phù hợp và ứng ý nhất nhé.

 

Các mẫu thang nhôm gia đình phù hợp cuộc sống hiện đại

 

Vai trò của thang nhôm gia đình đối với cuộc sống hiện đại

Thang nhôm gia đình từ xưa nay luôn là vật dụng vô cùng quan trọng giúp bạn thực hiện các công việc khá nhau từ lợp nhà, sửa chữa điện, hay các công việc trong xây dựng, lắp đặt. Thang gỗ, thang tre vẫn được sử dụng khá nhiều trong các ngôi nhà Việt ở thôn que nhưng với tốc độ phát triển như hiện nay.

Các mẫu thang nhôm gia đình phù hợp cuộc sống hiện đại

Việc sử dụng thang tre đã dần được thay thế sang dòng thang có thể dễ dàng di chuyển, cất giữ và sử dụng ở nhiều chiều cao khác nhau là thang nhôm. Thang nhôm mang tính tiện dụng với vô cùng các tính năng nổi bật giúp bạn đảm bảo an toàn khi sử dụng trên cao  tuyệt đối.

Một trong những yếu tố giúp cho thang nhôm gia đình nắm giữ thị trường như ngày này là dựa vào thuộc tính trọng lượng vô cùng nhẹ có thể mang vác đi bất cứ đâu. Đây là điểm khắc phục nhược điểm của các dòng thagn gỗ, thang tre kém linh hoạt và đặc biệt rất nặng nếu thang quá cao.

Các mẫu thang nhôm gia đình phù hợp cuộc sống hiện đại

Dựa vào nhu cầu công việc thang nhôm được chia thành khá nhiều nhóm từ dòng thang nhôm ghế, thang nhôm rút, thang nhôm chữ a, thang nhôm trượt, thang nhôm gấp,…. Dựa vào nhu cầu công việc để bạn lựa chọn nhóm thang nhôm phù hợp với nhu cầu công việc và giá thành của mình nhất. Chỉ với mức giá từ 500.000-1.00.000đ bạn đã có cơ hội sử dụng một chiếc thang nhôm phù hợp và đáp ứng các yêu cầu tối thiếu trong công việc gia đình của mình.

Một trong những tác nhân khiến cho thang nhanh hư nhất chính là môi trường bên ngoài. Với sức chịu đứng kém thì thang gỗ, thang tre theo thời gian rất dễ bị mục nát. Cải tiến nhược điểm này thang nhôm được làm từ hợp kim cao cấp và lớp phũ sơn tĩnh điện giúp thang luôn giữ được độ sáng bóng và chống gỉ sét khi sử dụng bên ngoài trời trong thời gian lâu.


Các mẫu thang nhôm gia đình phù hợp cuộc sống hiện đại

Tải trọng của thang trung bình từ 110-150kg hỗ trợ các công việc mang vác vật nặng trên thang hoặc sử dụng 2 người trên thang dễ dàng mà không sợ bị gãy. Thang nhôm tốt và đảm bảo an toàn gấp 10 lần so với những dòng thang nhôm truyền thống. Dựa vào công việc bạn có thể lựa chọn những dòng thang nhôm đa năng có thể rút gọn và sử dụng linh hoạt các mức chiều cao khác nhau phù hợp với công việc điện lực, viễn thông, lắp đặt camera,….

Để có góc nhìn khái quát hơn về các dòng thang nhôm gia đình, DIYhomedepto sẽ giới thiệu các bạn một số dòng thang nhôm có thiết kế phù hợp nhất:

Các dòng thang nhôm gia đình phổ biến

Thang nhôm ghế có tay vịn

Bạn mua thang cho người lớn tuổi hoặc phụ nữ sử dụng thì việc lựa chọn dòng thang nhôm này vô cùng hợp lý. Thang có thiết kế chuyên dụng cho công việc gia đình và cửa hành nhỏ lẻ với mực giá thành vô cùng phù hợp với túi tiền.
Thang thiết kế có tay vịn sẽ hỗ trợ bạn khi di chuyển trên thang được chắc chắn và tạo cảm giác an toàn khi đứng trên thang thời gian lâu. Trọng lượng thang nhẹ và khá linh hoạt trong việc gấp gọn khi không sử dụng. Thang có chân bọc cao su chống trượt và bậc thang bản to hỗ trợ cho công việc đi đứng trên thang thoải mái, không bị tê chân khi đứng quá lâu.

Thang nhôm rút gọn

Thang nhôm rút gọn đơn là dòng thang nhôm đa năng cho bạn khả năng kéo dài và mức chiều cao vượt trội. Nhưng khi thu gọn thì mức chiều cao chỉ còn ¼ so với chiều cao sử dụng tối đa. Thang sử dụng thông qua chốt khoá an toàn và hệ thống ống luồn ống thôn gminh. Thang có mức chiều cao linh hoạt từ 3m đến 5m khá tiện ích đối với các công việc trong gia đình.
Tuy nhiên khi sử dụng thang bạn cần có điểm tựa và bề mặt sàn bằng phẳng nên khá giới hạn về không gian sử dụng. Nếu bạn muốn dùng dòng thang nhôm gia đình có thể sử dụng ở giữa phòng không có điểm tựa ban có thể tham khảo dòng thang nhôm rút đôi , thang nhôm gấp đa năng,


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn