5 điều lưu ý khi chọn máy cưa đĩa

Có rất nhiều máy cưa đĩa với đủ hình dạng, mẫu mã trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để có thể chọn máy cưa đĩa tốt thì bạn không nên bỏ qua lưu ý sau.

Bạn phải thường xuyên cưa, xẻ các thớ gỗ. Bạn cho rằng một chiếc máy cưa đĩa phù hợp cho công việc của bạn. Tuy nhiên, bạn lại không biết nên lựa chọn những loại máy cưa như thế nào là tốt. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn 5 lưu ý để có thể lựa chọn máy cưa đĩa tốt

5 điều lưu ý khi chọn máy cưa đĩa

Thương hiệu của máy

Việc bạn mua một chiếc máy có thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn có một chiếc máy tốt hơn là thương hiệu không có uy tín. Các thương hiệu uy tín hiện nay như: Bosch, Makita, Dewalt,…

Tùy vào từng thương hiệu mà máy sẽ có những đặc điểm riêng. Tuy vậy, chất liệu của các dòng máy thương hiệu này bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Mỗi một thương hiệu thì mức giá của từng dòng máy sẽ khác nhau. Bạn cần xem xét kỹ và lựa chọn cho phù hợp với túi tiền của mình.

Chọn máy cưa đĩa tốt cần xem thiết kế của máy

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, máy móc ngày càng được cải tiến nhằm đem lại cho người dùng sự thoải mái nhất. Do đó, khi lựa chọn các dòng máy, bạn cũng cần phải xem các sản phẩm này có được thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng hay không.

5 điều lưu ý khi chọn máy cưa đĩa

Thường đối với các loại máy tốt, ngay từ cái nhìn đầu tiên người tiêu dùng đã ưng máy bởi thiết kế chắc chắn, bền bỉ. Tay cầm của máy được thiết kế gọn gàng, và được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp có độ nhám cao. Với thiết kế này độ an toàn của máy được nâng cao hơn và đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Chất liệu làm nên tiết bị

Chọn máy cưa đĩa tốt thì bạn không thể bỏ qua tiêu chí chất liệu cấu thành nên máy. Một chiếc máy tốt sẽ được cấu thành từ những chất liệu cao cấp, đạt chuẩn, tạo cho máy độ chắc chắn, bền bỉ, tuổi thọ của máy cao. Chính vì vậy, bạn hãy xem kỹ máy và tham khảo ý kiến bạn bè hay người quen đã từng dùng máy để có thể chọn một thiết bị tuyệt vời.

5 điều lưu ý khi chọn máy cưa đĩa

Công suất của máy

Các dòng máy cưa đĩa có rất nhiều loại máy có công suất khác nhau như: 1200W, 1400W,… cùng với tốc độ không tải khác nhau. Do vậy, để có thể có một chiếc máy phù hợp với công việc của mình, bạn nên đọc kĩ thông số kỹ thuật của máy để tránh trường hợp mua máy không đáp ứng được nhu cầu công việc hay máy không sử dụng hết công suất gây lãng phí.

Chọn máy cưa đĩa cần xem chế độ bảo hành

Mỗi thương hiệu khác nhau sẽ có một mức bảo hành khác nhau. Nếu bạn mua sản phẩm thương hiệu nổi tiếng, chế độ bảo hành còn giúp bạn xác minh xem đây có phải là máy chính hãng hay hàng nhái hay không.

5 điều lưu ý khi chọn máy cưa đĩa

Nói tóm lại, để có thể lựa chọn máy cưa đĩa tốt, bạn cần xem xét kỹ lượng thiết bị một cách cẩn thận và kỹ lưỡng. Không chỉ vậy, bạn cũng nên chạy thử máy trước khi mua sản phẩm này. Trên đây là 5 lưu ý căn bản nhất khi mua máy cưa đĩa. Hy vọng sau bài viết bạn có thể mua cho mình thiết bị ưng ý, phù hợp với tính chất công việc.

Xem thêm dòng máy cưa đĩa tại đây

 


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý