Tư vấn chọn mua thang dây thoát hiểm Hàn Quốc

Thang dây thoát hiểm Hàn Quốc được nhiều người yêu thích. Sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt, chịu nhiệt tốt, tải trọng cao, an toàn và rất dễ sử dụng.

Thang dây thoát hiểm Hàn Quốc là dòng sản phẩm được khuyến khích sử dụng trong mỗi gia đình, văn phòng làm việc ở các chung cư, nhà cao tầng. Với một thị trường rộng lớn như hiện nay, người mua không dễ gì chọn được một thiết bị thoát hiểm phù hợp. Những tư vấn dưới đây sẽ rất có ích cho bạn.

Tư vấn chọn mua thang dây thoát hiểm Hàn Quốc

1. Chọn loại thang dây thoát hiểm có kích cỡ, độ dài phù hợp

Thiết bị thoát hiểm nhà cao tầng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc luôn được ưu tiên chọn mua và sử dụng. Tuy nhiên khi mua, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng kích cỡ, độ dài của thiết bị sao cho phù hợp nhất với độ cao của căn hộ, vị trí tầng mà gia đình bạn đang sinh sống.

Các chung cư, tòa nhà cao tầng thường có độ cao mỗi tầng không đồng nhất. Nhưng mức bình quân bạn có thể tham khảo dao động từ 3 – 3.3m. Dù bạn chọn mua thang dây thoát hiểm hay cuộn dây thoát hiểm thì các chuyên gia cũng khuyên nên chọn loại có độ dài tương đương và tốt nhất là nên dư ra tối thiểu 2m so với độ cao thực tế của căn hộ.

Tư vấn chọn mua thang dây thoát hiểm Hàn Quốc

Giả sử bạn sống ở tầng 10, khi chọn mua thang dây hay cuộn dây thoát hiểm thì bạn sẽ chọn loại thang có độ dài là 10x3/3.3+2m. Tức là thang hay dây có độ dài tốt nhất là từ 32 – 35m. Đây chỉ cách tính chung, bạn nên sử dụng các thông số thực tế chính xác khi chọn mua để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thoát hiểm.

2. Chọn loại thang dây thoát hiểm Hàn Quốc dễ sử dụng nhất

Thoát hiểm trong những sự cố cháy nổ, hỏa hoạn ở các tòa nhà cao tầng đòi hỏi thời gian cực kỳ cấp bách. Mạng sống, sự an toàn của con người được tính bằng một phần giây nên yêu cầu với các thiết bị thoát hiểm, thoát nạn khẩn cấp là phải đơn giản, tiện dụng nhất cả khi cất giữ lẫn khi lấy ra sử dụng.

Nên chọn mua các loại thang dây có thể cuộn gọn, bảo quản dễ dàng. Lúc cần kíp sẽ lấy ra nhanh chóng nhất. Móc hay giá treo phải thuận tiện, đảm bảo khi cố định sẽ chắc chắn và không tốn nhiều thời gian. Dây cáp không bị mắc, cuộn vào nhau, có thể thả xuống dưới ngay lập tức mà không cần gỡ rối, mất thao tác.

Dây đai bảo vệ yêu cầu phải tiện lợi, tháo mở và thắt lại nhanh gọn khi sử dụng. Hộp giảm tốc phải dễ điều chỉnh và cố định. Về phần này, các loại dây cuộn thường được ưu ái hơn dây thang.

Tư vấn chọn mua thang dây thoát hiểm Hàn Quốc

3. Chỉ mua thang dây thoát hiểm Hàn Quốc chứng minh được nguồn gốc, chất lượng

Do nhu cầu mua sắm, trang bị sẵn thiết bị thoát hiểm nhà cao tầng cho gia đình, cơ quan… của người tiêu dùng tăng mạnh. Đặc biệt các dòng sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc nổi tiếng với chất lượng tốt, độ an toàn cao, tuổi thọ dài được rất nhiều người yêu thích và chọn mua.

Nhiều đối tượng làm ăn thiếu uy tín đã nhân cơ hội này để kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng gắn nhãn mác, tem hiệu của các hãng nổi tiếng nhằm trục lợi. Người mua cần cảnh giác cao với những địa chỉ bán hàng không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của sản phẩm. Nên đối chiếu các thông tin, thông số kỹ thuật, logo, tem mác… cẩn thận khi chọn mua.

Tư vấn chọn mua thang dây thoát hiểm Hàn Quốc

Để mua được thang dây thoát hiểm Hàn Quốc, dây thoát hiểm Nikawa chính hãng, phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn nên mua từ các địa chỉ phân phối chính thức, cửa hàng uy tín. Hoặc có thể truy cập vào trang web diyhomedepot.vn để tham khảo thêm thông tin về sản phẩm, nhận được tư vấn chi tiết và hướng dẫn mua hàng tiện lợi nhất nhé.


Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý