Hướng dẫn cách mua một chiếc máy cưa gỗ cầm tay mini ưng ý

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy cưa gỗ khác nhau. Sở hữu một chiếc máy cưa gỗ cầm tay mini ưng ý là điều mà bất kỳ một người thợ nào cũng mong muốn.

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, các dòng máy hiện đại, tối ưu nhất lần lượt ra đời trong đó có máy cưa gỗ cầm tay mini. Tuy nhiên, việc có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý là điều mà nhiều người hiện nay còn băn khoăn. Do vậy, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách có thể mua cho mình thiết bị hợp ý nhất.

Hướng dẫn cách mua một chiếc máy cưa gỗ cầm tay mini ưng ý

Nhu cầu sử dụng máy cưa gỗ cầm tay mini

Để có thể vừa tiết kiệm vừa có thể làm việc hiệu quả, đầu tiên bạn cần suy nghĩ xem nhu cầu sử dụng của mình đến đâu. Ví dụ, bạn đang có dự định tự tay làm chiếc kệ sách thì bạn nên mua những dòng máy có công suất trung bình, tính năng phù hợp, giá thành bình dân không cần đắt đỏ.

Tuy nhiên, nếu bạn quyết định trở thành một thợ làm mộc chuyên nghiệp thì loại máy trên không phù hợp với tính chất công việc của bạn. Do vậy, bạn nên mua các dòng máy công suất lớn, khả năng làm việc tốt, tuổi thọ cao và tất nhiên giá thành của nó cao hơn so với dòng máy dành cho gia đình.

Hướng dẫn cách mua một chiếc máy cưa gỗ cầm tay mini ưng ý

Thương hiệu

Sau khi bạn xác định được nhu cầu sử dụng của mình, và tìm hiểu về công suất máy phù hợp với tính chất công việc, thì hãy bắt tay ngay vào với việc nghiên cứu thương hiệu.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thương hiệu máy khác nhau, và đặc biệt nhất là hàng giả, hàng kém chất lượng đang được bán tràn lan. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một thương hiệu uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Mách nhỏ cho bạn một số thương hiệu máy cưa gỗ cầm tay mini uy tín trên thị trường hiện nay: Bosch, Makita, Maktec, Stanley, Dewalt … Trong đó 2 thương hiệu Bosch và Makita là hai thương hiệu khá nổi tiếng và xuất hiện nhiều ở Việt Nam.

Hướng dẫn cách mua một chiếc máy cưa gỗ cầm tay mini ưng ý

Với Bosch: Bosch là thương hiệu có tiêu chí hướng đến là các dòng sản phẩm mạnh mẽ, tiện lợi, tuổi thọ cao và độ an toàn tuyệt hảo. Do đó, các thiết kế của Bosch từ máy cho đến các phụ kiện đi kèm luôn là các thiết bị có chất lượng tốt.

Nhưng điểm cộng này cũng là điểm trừ cho Bosch, khi phụ kiện đi kèm với máy phải luôn chính hãng mới sử dụng được và giá thành của máy và phụ kiện cao hơn so với thương hiệu khác.

Với thương hiệu máy cưa gỗ cầm tay mini Makita: Makita với tiêu chí đem lại cho người sử dụng các dòng thiết bị gọn nhẹ, giá rẻ, hiệu suất làm việc cao. Cho nên các sản phẩm của hãng không có được độ “khủng” như Bosch và giá thành bình dân. Tuy nhiên hoạt động của dòng máy này không kém Bosch là bao.

Nơi bán máy cưa gỗ cầm tay mini uy tín

Cuối cùng để bạn có thể sở hữu một chiếc máy ưng ý là lựa chọn chỗ mua uy tín. Bạn hãy đến các cửa hàng phân phối chính hãng và chọn mua sản phẩm. Bạn cũng có thể lựa chọn mua online, nhưng hãy chú ý đến thông số kỹ thuật, thông tin sản phẩm và chế độ bảo hành.

Với những hướng dẫn như trên, mong rằng bạn có thể mua cho mình một chiếc máy cưa gỗ cầm tay mini ưng ý, hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn

Xem thêm: máy cưa gỗ


Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý