Những ưu điểm của máy đo khoảng cách Bosch GLM 80

Máy đo khoảng cách Bosch GLM 80 là công cụ hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho công việc liên quan đến công trường, xây dựng công trình, thiết kế nội thất

Việc có trong tay một thiết bị đo khoảng cách laser trở nên vô cùng phổ biến nhất là đối với công việc liên quan đến thiết kế công trình. Máy đo khoảng cách Bosch GLM 80 là một trong những thiết bị đo laser hiện đại đó và được nhiều người tin dùng. Bosch GLM 80 có những ưu điểm sau đây:

Những ưu điểm của máy đo khoảng cách Bosch GLM 80

Thiết kế nhỏ gọn, thông minh của máy đo khoảng cách Bosch GLM 80

Với tiêu chí đem lại cho người dùng cảm giác tiện lợi, GLM 80 được thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm, dễ mang theo. Kích thước của máy được thiết kế theo kích thước chuẩn, trọng lượng nhẹ chỉ có 0.14kg, bạn có thể vô tư đút thiết bị vào túi áo hay túi quần.

Không chỉ vậy, máy đo khoảng cách Bosch GLM 80 được trang bị màn hình LCD lớn, có độ cảm biến ánh sáng, kết quả ghi rõ ràng, thuận tiện sử dụng kể cả trong môi trường nắng to hay thiếu ánh sáng. Hệ thống phím bấm được làm từ cao su được sắp xếp thông minh, các ký hiệu rõ ràng, phím không chỉ dễ bấm mà còn đem lại cảm giác êm tay.

Điểm đặc biệt trong thiết kế của máy là máy chịu được khả năng va đập, chịu được ẩm, chống bám bụi hiệu quả, bạn có thể thoải mái sử dụng máy mà không cần lo ngại gì.

Những ưu điểm của máy đo khoảng cách Bosch GLM 80

Máy đo khoảng cách Bosch GLM 80 được tích hợp nhiều ứng dụng

Nhắc đến ưu điểm của GLM 80 không thể không nhắc đến các tính năng ưu việt của máy.

Được trang bị tia laser 635 nm, Máy GLM 80 có thể đo vật xa nhất trong phạm vi 80m. Ngoài việc đo khoảng cách thông thường, công cụ này còn được tích hợp đo được diện tích, thể tích, đo liên tục, đo gián tiếp, đo độ dốc, đo pythagore,…

Hơn nữa, máy đo khoảng cách GLM 80 của Bosch được tích hợp có thể đo hơn 10000 với đơn vị thấp nhất là 0.1mm. Máy có thể lưu được 20 phép đo trước đó và cộng trừ các lần đo cho người sử dụng có thể thao tác linh hoạt hơn trong nhiều điều kiện khác nhau.

Độ chính xác của kết quả rất cao, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào kết quả mà GLM 80 đưa ra. Điều này được đánh giá rất cao trong các công trình đòi hỏi các thông số đo đạc cần độ chính xác cao.

Những ưu điểm của máy đo khoảng cách Bosch GLM 80

Giá thành rẻ

Giá thành của GLM 80 là một điểm cộng tiếp theo dành cho máy. Giống với anh chị em khác trong hãng, máy đo khoảng cách GLM 80 có giá thành vô cùng “hạt dẻ”, phù hợp với túi tiền của đại đa số người Việt. Việc sở hữu một công cụ hiện đại, thông minh và hữu ích giờ đây trở nên dễ dàng hơn. Công việc của bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều so với việc sử dụng các công cụ truyền thống khác.

Giá thành của chiếc máy đo khoảng cách này vô cùng phù hợp với chất lượng và những công năng mà nó mang đến cho người sử dụng. Bạn không nên quá đắn đo trước số tiền mà mình phải bỏ ra.

Luôn muốn đưa đến cho người sử dụng một thiết bị thông minh, đầy tiện ích, các nhà sản xuất Bosch đã không ngừng cố gắng và đưa ra được các dòng máy đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng. Máy đo khoảng cách Bosch GLM 80 là một trong số đó.

 


Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý