Có nên mua thang nhôm rút nikawa?

Nhắc đến thang nhôm chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua Nikawa - dòng thang nhôm được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy có nên mua thang nhôm rút nikawa hay không?

Chính thức đưa vào Việt Nam từ khoảng năm 2010, sau 8 năm hoạt động thì đến nay thang nhôm Nikawa đã có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường thang nhôm tại nước ta. Vậy thang nhôm Nikawa có những ưu điểm gì nổi bật, có nên mua thang nhôm rút nikawa hay không? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Có nên mua thang nhôm rút nikawa?

1. Đánh giá những ưu điểm nổi bật của thang nhôm NIkawa

Để biết được mình có nên mua thang nhôm rút nikawa hay không thì người dùng phải nắm chắc được ưu điểm nổi bật cũng như cách sử dụng sản phẩm sao cho đúng và an toàn nhất. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của thang nhôm Nikawa so với các dòng thang nhôm rút khác trên thị trường.

  • Thang nhôm Nikawa có khả năng rút gọn, kéo dài nhanh chóng

Thay vì cố định một kiểu dáng chữ A hoặc chữ I, thang nhôm Nikawa được trang bị tính năng rút gọn nhanh chóng, thuận tiện giúp bạn dễ dàng mang theo dù làm việc ở bất cứ nơi đâu.

Nhờ khả năng biến đổi linh hoạt này mà thang nhôm Nikawa được xếp vào danh sách các dụng cụ không thể thiếu với người làm việc trong ngành điện lực hay sửa chữa mạng…

  • Thang nhôm Nikawa dễ dàng đáp ứng mọi yêu cầu

Nhờ khả năng biến đổi linh hoạt khi chữ A lúc chữ I, thang nhôm Nikawa được đánh giá là mẫu thang có thể tùy biến theo nhu cầu của người dùng.

Có nên mua thang nhôm rút nikawa?

Nhằm mang đến cho người dùng cảm giác an tâm hơn nhà sản xuất đã trong bị phần chân thang thiết kế bọc cao su cao cấp vừa tăng độ bám lại giúp người dùng tránh được rủi ro trơn, trượt trong suốt quá trình sử dụng.

Ngoài ra, dòng thang nhôm Nikawa cũng được đánh giá là một trong những thang nhôm có tuổi thọ và độ bền cao nhất hiện nay.

2. Có nên mua thang nhôm rút nikawa?

So với các dòng thang nhôm trên thị trường thì thang nhôm Nikawa sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, để xác định có nên mua thang nhôm rút nikawa bạn dựa vào điều kiện tài chính, nhu cầu công việc và tham khảo thêm kinh nghiệm cũng như phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm. Từ đó đưa ra quyết định sẽ chính xác hơn.

Có nên mua thang nhôm rút nikawa?

3. Một số lưu ý cơ bản khi sử dụng thang nhôm Nikawa

- Khi làm việc cùng thang nhôm Nikawa bạn nên mặc các trang phục gọn gàng để tránh trường hợp vướng quần áo vào thang mà ngã.

- Sử dụng các loại giày dép có độ bám cao để tránh tình trạng trượt ngã trong quá trình làm việc.

- Khi đứng trên thang, không đứng ở bậc trên cùng hoặc 3 bậc cao nhất để tránh rủi ro.

- Tuyệt đối không mang theo quá nhiều vật nặng khi trèo thang.

- Trước khi sử dụng thang nhôm, bạn cũng cần kiểm tra lại toàn bộ các khóa chốt. Việc làm này sẽ giúp bạn kiểm soát được độ an toàn của thang tránh rủi ro không đáng có.

Có nên mua thang nhôm rút nikawa?

Vừa rồi là một số thông tin hữu ích giúp bạn trả lời các câu hỏi có nên mua thang nhôm rút nikawa không. Hi vọng, bài viết đã mang đến cho bạn những kiến thức thật bổ ích.

THam khảo một số dòng thang rút đơn Nikawa: NK-38, NK-44, NK-48

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-38AI, NK-44AI, NK-50AI

 

Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý