Máy cưa lọng hãng nào tốt nhất?

Máy cưa lọng là thiết bị hỗ trợ đắc lực, giúp bạn dễ dàng cắt gỗ, kim loại,… theo nhiều hình dáng và đường cong khác nhau. Vậy máy cưa lọng hãng nào tốt nhất?

Công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, hàng loạt các dòng máy khoan ra đời đáp ứng từng yêu cầu của người, Máy cưa lọng là thiết bị ra đời trong những yêu cầu đó. Tuy nhiên, với hàng chục, thậm chí hàng trăm hãng, thương hiệu máy khoan lọng, bạn không biết mình nên lựa chọn máy cưa lọng hãng nào tốt. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn hai hãng lớn mà hiện đang được nhiều người tin dùng.

Máy cưa lọng hãng nào tốt nhất?

Máy cưa lọng hãng nào tốt? Bosch – thương hiệu số 1 từ Đức

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn năng động, sáng tạo và giàu tình yêu nghề, các sản phẩm từ Bosch luôn được nhiều người tin dùng và là sản phẩm bền chắc và tuyệt hảo từ trong ra ngoài.

Tiêu chí hàng đầu của Bosch là đưa đến cho người dùng sản phẩm chắc chắn, hiệu suất làm việc cao, chính vì vậy các dòng máy của Bosch luôn được cấu thành từ những chất lượng hợp kim cao cấp. Các dòng máy thường có tuổi thọ dài, làm việc mạnh mẽ và độ an toàn lao động tuyệt vời. Đây vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm đối với thương hiệu này.

Máy cưa lọng hãng nào tốt nhất?

Bởi vì do chất liệu cao cấp, được sản xuất theo công nghệ hiện đại đến từ Đức, giá thành sản phẩm của Bosch luôn cao hơn so với giá thành sản phẩm cùng công suất của hãng khác. Nhất là khi một linh kiện hay bộ phận của máy bị hư hỏng và bạn muốn thay mới thì linh kiện, phụ kiện đó phải là đồ chính hãng của Bosch thì thiết bị của bạn mới hoạt động bình thường được.

Do đó, với câu hỏi “máy cưa lọng hãng nào tốt” thì câu trả lời không thể thiếu máy cưa lọng của Bosch. Mách nhỏ cho bạn, một số dòng máy cưa lọng Bosch hiện nay đang được nhiều người sử dụng như: Bosch GST 25m, Bosch GST 65E, Bosch GST8000E,…

Thương hiệu Makita

Được coi là đối thủ nặng ký của Bosch, Makita là thương hiệu được nhiều người lựa chọn. Khác với Bosch, các dòng máy của Makita được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Tuy nhiên, thiết kế bên ngoài của hai hãng này lại có rất nhiều điểm tương đồng. Do vậy, nếu chỉ nhìn qua vẻ bề ngoài mà không nhìn lô gô, bạn sẽ khó có thể phân biệt được hai dòng máy này.

Máy cưa lọng hãng nào tốt nhất?

Mỗi một thương hiệu thì có một tiêu chí làm việc khác nhau. Với Makita, mục tiêu hàng đầu luôn là đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng. Do đó, các dòng sản phẩm của Makita luôn có giá thành thấp hơn so với Bosch. Nhưng độ chắc chắn của máy lại không được bằng đối thủ của mình.

Chính vì vậy, câu trả lời tiếp theo cho câu hỏi “máy cưa lọng hãng nào tốt” phải kể đến máy cưa lọng Makita. Một số dòng máy cưa lọng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay: Makita 4350CT, Makita 4327, Makita 4326,…

Mỗi một thương hiệu, mỗi một dòng máy thì đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Rất khó có thể nói máy cưa lọng hãng nào tốt nhất. Thế nhưng có thể khẳng định: Makita và Bosch là hai thương hiệu mà sản phẩm đạt chất lượng cao. Hãy đến với Diyhomedepot để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn lựa chọn một chiếc máy cưa lọng phù hợp với công việc của mình nhất.

Xem thêm máy cưa tại đây


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn