Mua máy cưa gỗ cầm tay cũ có đắt không?

Bạn muốn mua máy cưa gỗ cầm tay cũ nhưng với kinh phí hạn hẹp không biết liệu có đủ tiền để mua không? Cùng xem bài viết để biết được giá trị thực của máy cũ.

Do nguồn kinh phí hạn hẹp hoặc bạn cần đến một chiếc máy cưa gỗ cho gia đình. Giải pháp tốt nhất là tìm mua một chiếc máy cưa gỗ cầm tay cũ vừa tiết kiệm lại giải quyết được công việc. Tuy nhiên bạn thắc mắc rằng liệu là thiết bị cũ thì máy có đắt như mới không? Hãy tìm câu trả lời qua bài viết này nhé!

Mua máy cưa gỗ cầm tay cũ có đắt không?

Trường hợp nếu máy vẫn hoạt động tốt

Khi mua máy cưa gỗ cũ, bạn sẽ được thử máy trước khi quyết định có nên mua không? Nếu máy còn hoạt động tốt thì tất nhiên giá thành sẽ cao hơn so với những máy đã không còn hoạt động tốt. Tuy nhiên, không có chuyện giá của một thiết bị cũ sẽ bằng giá của một chiếc máy cưa gỗ mới được.

Qua một thời gian sử dụng, những chiếc máy cưa gỗ cầm tay cũ cũng đã có độ hao mòn nhất định, chắc chắn không thể còn linh hoạt như khi vừa mới mua về được. Vì thế, bạn cần hỏi người sử dụng trước đó xem thời gian sử dụng đã được lâu chưa để biết được giá trị chính xác của nó.

Trường hợp nếu máy cưa gỗ cầm tay cũ xuất hiện một vài vấn đề

Khi người chủ cũ đã quyết định bán máy cưa đi thì có thể rơi vào trường hợp máy hoạt động không còn được tốt nữa. Vì thế, bạn cần xem xét thật kĩ xem lỗi đó có khắc phục được không và mức độ khắc phục tốn kém ra sao. Từ đó, bạn đưa ra giá hợp lý nhất tránh tình trạng tiền sửa máy còn cao hơn tiền mua máy.

Mua máy cưa gỗ cầm tay cũ có đắt không?

Cũng nhấn mạnh rằng nếu như thiết bị ấy có quá nhiều vấn đề thì bạn không nên ham rẻ mà mua. Như vậy sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc của bạn đồng thời gặp nhiều rủi ro trong công việc. Tính an toàn của bản thân luôn cần được đề cao hàng đầu.

Trường hợp máy còn chế độ bảo hành và các loại giấy tờ chứng minh xuất xứ

Nếu may mắn gặp được những chiếc máy cưa gỗ cầm tay cũ còn chế độ bảo hành và hoạt động ổn định thì bạn có thể chấp nhận mua với giá cao hơn so với những nơi không có giấy tờ. Sau này khi gặp vấn đề gì, bạn cũng sẽ không quá lo lắng về vấn đề sửa chữa.

Tuy nhiên cũng không thể có giá cao hơn so với máy mới được. Bên cạnh đó, trong trường hợp máy vẫn còn giấy tờ bảo hành nhưng chất lượng lại không được đảm bảo thì cũng không nên mua bởi thời gian khắc phục sẽ khiến bạn phải chờ đợi ảnh hưởng không tốt tới công việc nhất là với những người cần máy gấp.

Mua máy cưa gỗ cầm tay cũ có đắt không?

Như vậy, với những trường hợp trên, bạn có thể đánh giá được mua máy cưa gỗ cầm tay cũ có đắt không? Nếu bạn là người không sành về máy móc thì tốt nhất nên đầu tư để mua một chiếc máy mới. Như thế sẽ không phải lo về vấn đề giá cả hay chất lượng. Liên hệ với Diyhomedepot để được hỗ trợ và tư vấn về máy cưa gỗ cầm tay.

Xem thêm: máy cưa gỗ


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn