3 điểm nhất của máy khoan cầm tay mini Bosch GSR 120-LI GEN II

Bosch GSR 120-LI GEN II giật kỷ lục là máy khoan cầm tay mini gọn nhẹ nhất chỉ 0.8kg, khoan lỗ bắt vít siêu mượt rất được anh em thợ kỹ thuật tâm đắc.

Những công việc khoan và vặn vít khó ở góc chật hẹp anh em sẽ xử lý như thế nào, cố thực hiện hay đành bỏ qua? Máy khoan cầm tay mini Bosch GSR 120-LI GEN II là cứu cánh cho những trường hợp ngặt nghèo ở môi trường kỹ thuật. Chiếc máy này có 3 điểm nhất mà chắc hẳn anh em khó lòng từ chối sau khi xem xong.

1. Máy khoan pin Bosch GSR 120-LI GEN II nhẹ nhất

Cái nhất đầu tiên của máy khoan pin Bosch nằm ở ngoại hình, đó là kiểu dáng nhỏ gọn nhất nặng chỉ 0.8kg, dài khoảng một gang tay. Kích thước này máy nằm gọn trong tay và cực kỳ linh hoạt tiếp cận bất kỳ vị trí nào, từ gầm bàn ghế đến những góc lắp ráp khó. Đầu cặp Autolock kim loại cứng cáp không lo hư hại biến dạng khi va chạm.

Máy khoan pin Bosch GSR 120-LI GEN II

Bosch rất khéo léo khi chế tác cho máy khoan cầm tay mini bộ vỏ bằng nhựa dày dặn, điểm thêm các đường vân cong tinh tế bao phủ tay cầm. Do đó khi cầm lên rất bám tay, không bị trơn trượt do mồ hôi hay dầu mỡ. Công tắc máy và gạt đảo chiều màu đỏ vừa tô điểm nét thẩm mỹ vừa có độ nảy tốt, dễ dàng kích hoạt bằng cái bấm nhẹ.

2. Khoan lỗ bắt vít mượt mà dễ điều chỉnh nhất

Máy khoan cầm tay mini Bosch GSR 120-LI GEN II hơn hẳn thế hệ trước khi được trang bị bộ truyền động cải tiến. Trải nghiệm vận hành nhanh với tốc độ 400 – 1.500 v/p khoan gỗ 20mm, khoan thép 10mm, momen xoắn lớn 14/30 N.m bắt vít mượt mà. Mặc dù động cơ chổi than nhưng máy chạy êm, ít nóng và không gây phiền nhiễu.

Thao tác gạt đổi tốc độ và lựa chọn lực xoắn diễn ra trơn mượt, cò máy to có hành trình sâu bấm thoải mái. Gần như anh em sẽ không gặp độ khựng nào khi khoan lỗ và bắt vít trên máy khoan pin 2 chức năng Bosch. Máy sử dụng hệ thống pin Li – ion 12V/2Ah bền nhẹ cung cấp năng lượng liên tục, lắp liền ở chân máy tạo sự thuôn thả và đẹp mắt.

3. Máy khoan cầm tay mini Bosch có giá rẻ nhất

Máy khoan pin Bosch GSR 120-LI GEN II còn một điểm nhất nữa mà ai cũng thích đó là mức giá đặc biệt rẻ chỉ có 2.1 triệu đồng. Đây là con máy khoan pin có giá rẻ nhất của Bosch trên thị trường như món quà cho anh em làm kỹ thuật. Rẻ như thế mà máy còn được đóng vali chẳng khác gì thiết bị chuyên nghiệp khiến ai cũng thấy ấn tượng.

Máy khoan pin Bosch GSR 120-LI GEN II

Chắc chắn những ai làm xưởng mộc, xưởng kỹ thuật khó lòng làm lơ với chiếc máy khoan có nhiều thứ đặc biệt như Bosch GSR 120-LI GEN II. Không quá ngạc nhiên khi máy luôn nằm trong danh sách bán chạy tại các cửa hàng dụng cụ điện, trong đó có DIYHomedepot, hãy nhanh tay vào diyhomedepot.vn sắm ngay anh em nhé.

Kết luận: Máy khoan cầm tay mini Bosch GSR 120-LI GEN II là mốc son của nhà sản xuất Đức trong giới dụng cụ. Kiểu dáng gọn nhẹ nhất, khoan lỗ bắt vít mượt nhất và giá cũng rẻ nhất trong nhóm máy chính hãng Bosch. Là fan của dụng cụ điện Bosch, sẽ đáng tiếc nếu anh em bỏ qua chiếc máy tí hon này cho bộ sưu tập của mình.

 

Thương hiệu

Copyright © 2022.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý