Chi tiết xe đẩy hàng 4 bánh 300kg lõi thép dùng ở kho hàng, bến bãi

DIY PHT-300S là xe đẩy hàng 4 bánh 300kg xứng hợp nhất tải lượng hàng hóa lớn vì có bộ khung thép siêu chắc, bánh xe lõi thép cực bền cùng tay nắm lật mở thuận tiện.

Làm việc ở kho hàng, hải cảng anh em luôn cần chiếc xe đẩy để luân chuyển hàng hóa liên tục. Xe đẩy hàng 4 bánh 300kg DIY PHT-300S là cách chở lượng hàng lớn giảm tối đa thời gian và đỡ mỏi mệt. Xe có kết cấu thép chất lượng cao, khay chứa hàng rộng, sức tải lớn và sử dụng vô cùng đơn giản vào bất kỳ lúc nào.

1. Xe đẩy hàng DIY PHT-300S khung bằng thép chịu lực lớn

Độ bền và khả năng chịu lực là hai yếu tố quan trọng bậc nhất của xe đẩy hàng, mang đến sự chắc chắn giữ an toàn cho hàng hóa ở phía trên. Xe đẩy hàng DIY PHT-300S đảm bảo điều này ở mức cao nhất với bộ khung bằng thép cực chắc, giúp xe trở nên cứng cáp. Sườn xe còn được bọc thêm lớp sơn chống gỉ ngăn chặn oxy hóa và ăn mòn do thời tiết.

Xe đẩy hàng DIY PHT-300S

Kích thước xe đẩy hàng 4 bánh 300kg là 900x600x890mm giúp anh em chở được lượng hàng lớn, có thể chất lên cao mà không lo quá tải. Phần tay cầm được bo cong hai bên và nghiêng góc nhẹ tạo sự thoải mái cho cổ tay khi đẩy hàng. Đoạn giữa tay cầm được bố trí thêm một thanh giằng mang đến sự cân bằng và làm chỗ dựa cho hàng hóa.

2. Xe đẩy hàng 4 bánh 300kg có bánh xe lõi thép cực chắc và linh hoạt

Nâng đỡ cho xe đẩy hàng DIY PHT-300S là 4 bánh xe lõi thép bọc cao su kích thước lớn 5” vô cùng chắc chắn. Khác với bánh xe nhựa, kết cấu lõi thép sẽ tăng cường khả năng chịu lực, giúp xe trở nên mạnh mẽ hơn, không ngại địa hình mấp mô. Anh em sẽ không gặp phải tình trạng nứt vỡ, biến dạng bánh xe sau thời gian dài sử dụng.

Dù có lõi bằng sắt nhưng phần ngoài của bánh xe được bảo vệ bằng cao su nên trải nghiệm lăn bánh êm ái, không bị xóc khi đi qua nền bê tông. Cơ cấu bánh xe linh hoạt giúp anh em dễ dàng bẻ lái, đổi hướng di chuyển không phát ra tiếng kêu rít khó chịu. Sàn xe và các bánh xe liên kết chặt chẽ, vừa chắc chắn vừa mang tính đồng bộ cao.

Xe đẩy hàng DIY PHT-300S

3. Xe có trọng lượng nhẹ, xếp mở giản tiện, di chuyển nhẹ nhàng

Xe đẩy hàng 4 bánh 300kg DIY PHT-300S có kích thước rộng rãi và sức chịu tải ấn tượng nhưng trọng lượng thực tế chỉ có 13kg. Một sự nỗ lực lớn của nhà sản xuất DIY khi tối ưu tốt hình thức với tải trọng mang đến chiếc xe đẩy vừa mạnh mẽ vừa gọn nhẹ. Xe tự hào đạt tiêu chuẩn EN131 như lời khẳng định về chất lượng và sự bền bỉ tuyệt đối.

Điểm hay nữa phải kể đến là xe đẩy hàng DIY rất dễ sử dụng, chỉ cần lật tay nắm ra là sẵn sàng để chất hàng lên. Anh em nên tựa xe vào vị trí nào đó để không bị xê dịch, rồi lần lượt chất những kiện hàng từ thấp lên cao và từ trong ra ngoài. Khi hết phiên làm việc gập nhẹ tay cầm xuống mặt sàn và đem dựng ở góc tường ít chiếm dụng không gian.

Kết luận: DIYHomedepot vừa đem đến những chi tiết ấn tượng của xe đẩy hàng 4 bánh 300kg DIY PHT-300S. Sản phẩm hứa hẹn là phương tiện chuyển hàng nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thì giờ công sức cho anh em làm việc ở kho hàng, bến bãi. Xe chỉ có giá 1.350.000đ tại cửa hàng và được bảo hành 18 tháng, anh em đừng bỏ lỡ.

 

Thương hiệu

Copyright © 2022.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý