So sánh Dewalt và Makita: Hãng nào có nhiều lựa chọn hơn?

So sánh Dewalt và Makita là hai thương hiệu dụng cụ cầm tay có kỹ thuật chế tạo hiện đại được đông đảo người dùng ưa chuộng, hãng nào mang đến nhiều giải pháp hơn?

Trong nhóm máy móc, dụng cụ chính hãng luôn có nhiều sự cạnh tranh, nhất là những tên tuổi lâu đời có tầm phủ sóng rộng. Bài viết này chúng ta sẽ so sánh Dewalt và Makita – hai nhà sản xuất uy tín được ưa thích trên thị trường. Thương hiệu nào toàn diện và mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng hơn, mời bạn cùng theo dõi.

1. So sánh Dewalt và Makita: Chất lượng và giá bán tương đồng

Cả Dewalt và Makita đều khẳng định tên tuổi của mình qua hàng trăm năm từ khi được xây dựng và phát triển theo lịch sử của ngành dụng cụ. Dewalt ra đời năm 1924 tại Mỹ và Makita năm 1918 tại Nhật Bản, cả hai đều đón đầu công nghệ sản xuất tiên tiến. Chất lượng sản phẩm được đánh giá cao với tính bền bỉ, cứng cáp dựa trên quy trình chế tạo chuyên nghiệp.

Máy khoan động lực Makita M8101B

Về mặt thiết kế, rất dễ phân biệt khi máy Makita mang tông màu xanh đen đặc trưng, còn với Dewalt là màu vàng đen sặc sỡ, nổi bật. Thiết kế tối ưu hóa cảm giác cầm nắm với trọng lượng nhẹ nhàng, thân máy rắn rỏi, tay cầm chống trượt và cách điện. Một số máy Nhật Bản còn được nâng cấp hệ thống cách điện hai lớp và chống khởi động lại an toàn.

So sánh Dewalt và Makita về mặt giá bán không có nhiều chênh lệch khi cả hai đều có mức giá hợp lý, phù hợp với đa số người dùng. Tuy nhiên về chính sách bảo hành thì Dewalt mang lại sự an tâm hơn khi có thời gian hỗ trợ từ 2 – 3 năm, còn Makita là 6 tháng. Anh em nên mua sắm tại các đại lý chính hãng để có mức giá tốt nhất và được bảo hành chu đáo.

2. Dewalt hay Makita, hãng nào đem tới nhiều lựa chọn cho người dùng?

Về mặt tên tuổi thương hiệu, chất lượng và giá bán thì hai hãng dụng cụ của Mỹ và Nhật Bản đều mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Tuy vậy khi so sánh Dewalt và Makita về mẫu mã sản phẩm thì Makita được đánh giá có sự đa dạng hơn. Hãng cung cấp hàng loạt dòng máy khoan, máy mài, máy cắt cho cả phiên bản dùng điện cho đến dùng pin.

Máy khoan động lực pin Dewalt DCD778D2-B1

Máy Makita được bắt gặp nhiều trong gia đình với các dòng máy khoan động lực như Makita M8101B hay máy khoan pin Makita HP330DWE. Lĩnh vực làm mộc, cơ khí phổ biến phải kể đến những model như máy cưa gỗ Makita HS0600, máy mài góc Makita M9001B. Makita có tầm phủ sóng rộng rãi và tỏ ra thân thiện hơn trong mắt đa số khách hàng.

Còn với Dewalt vẫn cung cấp đầy đủ các chủng loại như Makita nhưng tập trung nhiều cho các phiên bản dùng pin di động cao. Bạn dễ dàng phát hiện máy Dewalt ở nhiều công trường xây dựng, tiêu biểu các model như: Dewalt DW830, Dewalt DCD778D2-B1, Dewalt DCS391M1. Máy được DIYhomedepot nhập khẩu chính hãng và bảo hành lâu dài 2 – 3 năm.

Máy cưa đĩa DeWalt DWE561

Kết luận: Như vậy so sánh Dewalt và Makita thấy rằng sản phẩm của cả hai có chất lượng và giá bán khá tương đồng. Nét khác biệt lớn nằm ở mẫu mã, Makita mang tới nhiều lựa chọn dùng trong nhà đến ngoài trời, còn Dewalt có lợi thế đi công trình. Cửa hàng DIYHomedepot có nhiều máy Dewalt và Makita nhập khẩu giá tốt, mời bạn đến tham khảo.

 

Thương hiệu

Copyright © 2021.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý