Tư vấn mua bộ máy khoan phù hợp với mục đích và đối tượng sử dụng

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm khiến bạn không biết nên mua bộ máy khoan nào cho phù hợp. Vì thế, bạn cần lời tư vấn sau để đưa ra quyết định.

Để mua bộ máy khoan đúng chuẩn bạn cần phải dựa trên mục đích sử dụng cũng như đối tượng sử dụng để đưa ra quyết định đúng nhất. Đó là bởi mua máy khoan về suy cho cùng cũng là để đáp ứng được nhu cầu công việc đặt ra. Dựa trên những yếu tố đó, chúng tôi xin đưa ra một vài lời tư vấn sau:

Tư vấn mua bộ máy khoan phù hợp với mục đích và đối tượng sử dụng

Gợi ý: bạn mua máy khoan dùng vào mục đích gì?

Trước khi mua máy khoan hay bất cứ sản phẩm gì thì điều đầu tiên bạn cần xác định rõ đó là cần mua để làm gì? Từ những yêu cầu đặt ra, bạn mới có thể tiếp tục bước tiếp theo là chọn loại máy khoan nào bao gồm cả: giá thành, hãng sản xuất, thông số kĩ thuật của máy và cả chế độ bảo hành ra sao?

Bằng việc tìm hiểu mục đích sử dụng của nhiều khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý mua bộ máy khoan như sau:

· Nếu dùng chủ yếu để khoan tường thì nên mua máy khoan động lực, máy khoan búa và máy khoan bê tông

· Nếu dùng để khoan các loại vật liệu như: gỗ, kim loại, nhựa hoặc để vặn vít thì bạn nên mua máy khoan có cả hai chức năng khoan và vặn vít.

· Nếu chi dùng để làm đồ handmade thì bạn nên lựa một chiếc máy khoan mài, cắt đa chức năng.

Mua bộ máy khoan dựa vào thông số kĩ thuật

Khi đã xác định được loại thì bạn cần tìm hiểu xem mình cần một chiếc máy khoan đảm bảo hiệu suất công việc như thế nào? Và điều này thì dựa vào thông số kĩ thuật để đoán biết.

Tư vấn mua bộ máy khoan phù hợp với mục đích và đối tượng sử dụng

Để không bị bỡ ngỡ, trước khi đi xem máy khoan, bạn nên làm quen với các thuật ngữ có liên quan. Từ đó áp dụng vào việc xem thông số kĩ thuật in trên hộp đựng hoặc nhãn dán của thiết bị. Có một vài yếu tố liên quan đến yêu cầu công việc và mục đích sử dụng bạn cần lưu ý đó là công suất, tốc độ khoan,…

Chọn máy khoan dựa trên khả năng tài chính và hãng sản xuất

Sau khi đã khoanh vùng được nên mua bộ máy khoan nào phù hợp thì bạn cần cân nhắc giữa khả năng tài chính và hãng sản xuất nữa. Dựa trên khả năng tài chính của mình bạn hỏi ướm giá cả của những chiếc máy phù hợp. Đồng thời, hiện nay trên thị trường có những hãng sản xuất rất nổi tiếng trong đó phải kể đến Bosch và Makita.

Tư vấn mua bộ máy khoan phù hợp với mục đích và đối tượng sử dụng

Máy khoan Bosch được mệnh danh là ông hoàng trong ngành dụng cụ điện cầm tay và có giá hơi cao. Còn Makita được biết đến là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản và giá thành cũng khá phù hợp.

Dựa trên những lời tư vấn trên, bạn hãy đưa ra quyết định đáp ứng được mục đích sử dụng của công việc. Ngoài ra cũng cần lưu ý việc mua bộ máy khoan ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá thành bởi trên thị trường hiện nay có quá nhiều địa chỉ kinh doanh mọc lên nhưng độ tin cậy thì vẫn còn là dấu hỏi lớn.

 


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn