Máy khoan cầm tay pin loại nào tốt, Makita DHP453SFX8 có hơn Bosch?

Cùng so sánh để xem máy khoan cầm tay pin loại nào tốt, Makita DHP453SFX8 khoan đường kính lớn trong khi Bosch GSB 12V-30 dùng động cơ không chổi than tân tiến.

Ở phân đoạn 3 – 4 triệu đang chứng kiến sự cạnh tranh gay gắt giữa các dòng khoan pin hàng hiệu của Nhật Bản và Đức. Máy khoan cầm tay pin loại nào tốt, thiết bị của Makita được đầu tư mạnh với sức khoan lớn, tốc độ cao. Trong khi Bosch có thiết kế nhỏ nhắn thẩm mỹ, khoan và vặn vít nhanh nhạy nhờ động cơ không chổi than đời mới.

1. Điểm nhấn của máy khoan pin Makita

Makita DHP453SFX8 là mẫu máy khoan vặn vít dùng pin thế hệ mới được nâng cấp về tốc độ và sức mạnh so với thế hệ tiền nhiệm. Ngoài tốc độ không tải 400 – 1.300 vòng/phút máy còn có chế độ búa với tỉ lệ va đập cao 6000 – 19.500 lần/phút. Cung cấp năng lượng vận hành là pin 18V/3Ah sạc đầy chỉ trong 30 phút mang đến thời gian sử dụng dài.

Máy khoan pin Makita DHP453SF 18V

Máy khoan cầm tay pin loại nào tốt khoan đường kính lớn Makita sẽ làm bạn hài lòng khi khoan gỗ/sắt 36/13mm, khoan bê tông 13mm. Cùng với đó là chế độ vặn vít nhờ momen xoắn 42 N.m và nút đảo chiều, trọng lượng máy là 1.7kg cầm chắc tay không trơn trượt. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong gia đình và đáp ứng tốt thi công, sửa chữa dân dụng.

2. Thế mạnh của máy khoan pin Bosch

So với Makita DHP453SFX8 thì Bosch GSB 12V-30 nhỏ gọn hơn và thiết kế nịnh mắt, màu sắc tươi trẻ sáng đẹp. Máy khoan pin Bosch chỉ nặng 0.82kg cực kỳ linh hoạt len lỏi vào góc tường, gầm bàn ghế, tủ vách mà thiết bị khác không đến được. Máy khoan cầm tay pin loại nào tốt, Bosch có bộ vỏ nhựa ít bám mồ hôi và các nút chức năng màu đỏ dễ thao tác.

Máy khoan pin Bosch GSB 12V-30

Về tính năng, máy khoan pin Bosch GSB 12V-30 cũng khoan gỗ, sắt tường và vặn vít đa năng như thiết bị của Makita. Tốc độ xoay 420 – 1.600 vòng/phút, tốc độ đập 2.400 lần/phút và lực xoắn 18/30 N.m, pin loại 12V/2Ah bền nhẹ cấp đủ năng lượng. Ấn tượng nhất là máy sử dụng động cơ không chổi than chạy mát mẻ, điều tốc linh hoạt và rất tiết kiệm năng lượng.

3. Máy khoan cầm tay pin loại nào tốt nhất cho bạn?

Qua mô tả trên Makita và Bosch mỗi máy là mỗi vẻ, Makita DHP453SFX8 được đầu tư nhiều về hiệu năng khi có tỷ lệ va đập cao và khoan đường kính lớn. Nếu cần thiết bị khoan không dây mạnh mẽ thi công sửa chữa ngoài trời hoặc ở xí nghiệp nên chọn thiết bị này. Chất lượng và tính bền của Makita không còn gì bàn cãi với thương hiệu hàng đầu châu Á.

Máy khoan pin Makita DHP453SF 18V

Máy khoan pin Bosch GSB 12V-30 tuy không quá mạnh nhưng kiểu dáng thẩm mỹ, gọn nhẹ đẹp mắt, có động cơ không chổi than thời thượng. Nếu bạn muốn sắm máy khoan sửa chữa đa năng dễ len lỏi nhiều nơi hay dùng ở xưởng mộc, nội thất thì đây là lựa chọn sáng giá. Sản phẩm được phân phối chính thức ở cửa hàng DIYhomedepot, bạn đến xem nhé.

Kết luận: Bài viết đã phân tích và so sánh để chỉ ra máy khoan cầm tay pin loại nào tốt cho riêng bạn giữa Makita DHP453SFX8 và Bosch GSB 12V-30. Mọi chi tiết hoặc cần tư vấn thêm thể liên hệ qua số 028 6258 4769 vào bất cứ thời gian nào. DIYhomedepot sẽ hỗ trợ hết mình giúp bạn có được máy khoan lý tưởng nhất dựa trên ngân sách và nhu cầu của mình.

 

Thương hiệu

Copyright © 2021.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý