Hướng dẫn sử dụng máy hàn hồng ký 200e

Một số hướng dẫn về cách sử dụng máy hàn hồng ký 200e sẽ giúp bạn vận hành và sử dụng chúng một cách dễ hàng và đạt hiệu quả cao.

Bạn đã sở hữu máy hàn hồng ký 200e những vẫn chưa biết cách sử dụng sao cho đạt hiệu quả cao nhất cũng như chưa biết được nhiều thông tin về dòng máy này. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết này bởi ngay sau đây sẽ là những thông tin tổng quát nhất cũng như hướng dẫn sử dụng chiếc máy khoan này.

Hướng dẫn sử dụng máy hàn hồng ký 200e

Một số thông tin khái quát về máy khoan 200e Hồng Ký

Máy hàn điện tử Hồng Ký 200e có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp người dùng có thể di chuyển dễ dàng và linh hoạt trong quá trình làm việc. Kể cả trong điều kiện điện yếu dưới 180V thì chúng vẫn có thể hoạt động được.

So với những máy hàn truyền thống, thì máy hàn 200e đã được nhà sản xuất nghiên cứu và thiết kế chế độ tiết kiệm điện năng từ 50% đến 60%. Bên cạnh đó còn phải kể đến chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải cũng như khi nguồn điện không ổn định.

Máy hàn Hồng Ký 200e còn hàn được trên nhiều loại vật liệu như sắt, inox, vật liệu mỏng mà vẫn cho ra mối hàn đẹp. Dòng máy còn được trang bị đồng hồ hiển thị dòng hàn kĩ thuật số nhằm làm tăng hiệu suất làm việc.

Việc nắm rõ những đặc điểm của máy chính là yếu tố cốt lõi giúp bạn sử dụng máy đúng với khả năng của nó đồng thời cũng giúp bạn tận dụng được tối đa những đặc tính mà máy hàn sở hữu vào trong công việc của mình.

Hướng dẫn sử dụng máy hàn hồng ký 200e

Hướng dẫn sử dụng máy hàn Hồng Ký 200e

Khi nhận về máy hàn 200e Hồng Ký, bạn sẽ thấy hàng còn nguyên trong thùng. Bên trong đó có chứa máy và các chi tiết đi kèm. Đồng thời sẽ có sách hướng dẫn sử dụng được ghi rất chi tiết và rõ ràng. Bạn chỉ cần nghiên cứu và thực hiện theo chỉ dẫn là được.

Có một lưu ý lớn trong quá trình làm việc với máy hàn đó là điều chỉnh nút cường độ dòng điện ở mặt trước của máy.

Trong kĩ thuật hàn, việc điều chỉnh cường độ dòng điện hàn là một trong những kĩ năng hàng đầu. Chất lượng mối hàn có đảm bảo không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này.

Hướng dẫn sử dụng máy hàn hồng ký 200e

Khi dùng máy hàn Hồng Ký 200e, bạn cần lưu ý đến việc điều chỉnh cường độ dòng điện. Khi cường độ dòng điện quá thấp thì que hàn sẽ bị dính vào vật liệu. Bên cạnh đó, mối hàn chảy loãng kém, độ ngấu thấp, mối hàn sẽ bị nhô cao lên rất xấu hoặc gặp phải tình trạng ngậm xỉ, bọt khí.

Để tránh mang lại kết quả không mong đợi, bạn nên tìm hiểu kĩ càng trước khi bắt tay vào sử dụng nhé!

Hướng dẫn sử dụng máy hàn hồng ký 200e

Những thông tin tổng quát về máy hàn hồng ký 200e cũng như hướng dẫn sử dụng chiếc máy này hi vọng sẽ là tài liệu giúp đỡ được bạn trong quá trình làm việc. Để biết thêm thông tin chi tiết về loại máy hàn này cũng như nhiều thiết bị khác, bạn có thể truy cập vào trang web Diyhomepot.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

 


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn