Máy khoan pin cũ đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu?

Máy khoan pin cũ tuy giá rẻ, dễ tìm mua nhưng việc kiểm chứng chất lượng cũng như các tính năng, hiệu suất làm việc, độ an toàn của sản phẩm lại không hề đơn giản.

Đa số người dùng cho rằng việc chọn mua máy khoan pin cũ sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí mà vẫn làm được các công việc cần sử dụng tới khoan. Nhưng thiết bị liệu có giúp bạn làm việc hiệu quả, an toàn thực sự hay không, hãy theo dõi bài viết để tìm câu trả lời nhé.

Máy khoan pin cũ đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu?

1. Máy khoan pin cũ có ưu điểm gì thu hút người dùng?

Máy khoan chạy pin cầm tay có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, tính cơ động cao, phù hợp với nhiều môi trường làm việc, đặc biệt là những nơi không có điện hoặc nguồn điện áp không ổn định. Dù sản phẩm đã qua sử dụng nhưng những tiện ích này vẫn luôn được đảm bảo.

Các dòng máy khoan pin đa dạng về mẫu mã, chủng loại, dễ sử dụng, không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng, thích hợp với nhiều đối tượng người dùng. Nguồn năng lượng của thiết bị không cao như các dòng khoan chạy điện nhưng xét về tính an toàn thì lại có ưu thế hơn.

Máy khoan pin cũ đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu?

Giá thành rẻ là ưu điểm nổi bật nhất của máy khoan pin dùng lại. Bởi máy được tích hợp nhiều tính năng và tiện ích vượt trội nên sản phẩm mới thường có giá khá cao. Những người có nhu cầu sử dụng và yêu thích loại khoan này đã chọn cách mua máy cũ để thay thế. Nó giúp người dùng vừa tiết kiệm ngân sách tiêu dùng vừa được thỏa mãn niềm đam mê với dòng khoan tay thông minh này.

2. Lưu ý về chất lượng khó kiểm soát của các dòng khoan pin đã qua sử dụng

Khoan dùng pin cũ thường khó đánh giá chất lượng hơn các dòng khoan dùng điện. Bởi bên cạnh việc nhận định độ chắc chắn, khả năng làm việc còn lại của máy cũng như các chi tiết kỹ thuật, động cơ, trục nối, gạt chỉnh chế độ, các nút chức năng... người dùng còn phải kiểm tra kỹ pin của máy khoan.

Máy khoan pin cũ đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu?

Pin của máy khoan đã qua sử dụng đa phần đều giảm nhiều về chất lượng, không được tốt như ban đầu. Người mua có thể kiểm tra pin bằng cách quan sát thật kỹ, nếu thấy có dấu hiệu biến dạng, nứt vỡ vỏ bọc... thì nên xem xét lại việc mua máy, bởi với dòng khoan tay này, pin là phần rất quan trọng.

Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu người bán sạc đầy pin sau đó chạy thử máy. Căn thời gian cố định để đánh giá mức tiêu hao năng lượng đồng thời kiểm tra khả năng hoạt động của thiết bị. Nếu máy hao pin nhanh, khi chạy thử động cơ không ổn định, có dấu hiệu hư hỏng thì nên chọn sản phẩm khác.

Máy khoan pin cũ đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu?

3. Mức độ an toàn và hiệu suất làm việc thực tế của khoan pin cũ

Khoan cầm tay sử dụng pin thường được đánh giá là có độ an toàn cao hơn các dòng máy dùng điện. Tuy nhiên với các loại khoan dùng lại thì hoàn toàn ngược lại. Nguồn năng lượng khó kiểm soát chính là nguyên do gây mất an toàn hàng đầu rồi mới tới hệ thống động cơ, các chi tiết kỹ thuật, quá trình vận hành.

Hiệu suất công việc mà thiết bị mang lại cũng vì đó mà ảnh hưởng không ít. Trường hợp máy cũ nhưng còn sử dụng tốt, an toàn thì kết quả công việc sẽ cao, tiến độ hoàn thành nhanh, người dùng cũng đỡ vất vả hơn. Nhưng nếu máy cũ chất lượng quá kém thì hiệu quả sẽ hoàn toàn ngược lại, thậm chí còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn cho người dùng.

Máy khoan pin cũ đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu?

Máy khoan pin cũ không phải là giải pháp tối ưu. Bạn có thể chọn các dòng máy khoan pin thông dụng, chất lượng như máy khoan pin Bosch GSB 180-LI, Bosch GSB 18 V-EC... để đạt hiệu quả công việc tốt, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có giá bán rất phải chăng, nhiều ưu đãi hấp dẫn tại DIYhomedepot và các đại lý ủy quyền uy tín.

Đọc thêm: Nên mua máy khoan pin 12V Bosch hay Makita?

 

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý