GBH 2-26 DRE - Máy khoan Bosch có an toàn cho người sử dụng?

Tính an toàn của GBH 2-26 DRE (máy khoan của Bosch) luôn được người tiêu dùng quan tâm. Những thắc mắc về độ an toàn của dòng máy này sẽ được giải đáp tại đây.

Công việc khoan đục là việc khó khăn và tồn tại nhiều rủi ro nếu như thiết bị khoan không đáp ứng được yêu cầu công việc. Chính vì thế, khi mua GBH 2-26 DRE của Bosch, bạn sẽ thắc mắc rằng tính năng an toàn của máy có được đảm bảo? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau đây:

GBH 2-26 DRE - Máy khoan Bosch có an toàn cho người sử dụng?

Vì sao cần chú trọng đến tính an toàn khi mua máy khoan

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại máy khoan khác nhau phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Thế nhưng vì sự cạnh tranh khốc liệt về giá cả, chạy theo lợi nhuận mà nhiều người đã bán ra thị trường những dòng máy không đảm bảo chất lượng từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của người sử dụng.

Bên cạnh đó, với đặc trưng công việc khoan cắt thường sẽ thực hiện trên những vật liệu cứng, thô và độ khó cao. Vì thế những dụng cụ hỗ trợ nếu không đảm bảo chất lượng cũng như có thiết kế chuyên phục vụ cho công việc này thì người lao động rất dễ gặp phải những rủi ro.

GBH 2-26 DRE - Máy khoan Bosch có an toàn cho người sử dụng?

Trên thực tế đã có rất nhiều sự việc đau lòng xảy ra về tai nạn lao động mà số ca liên quan đến khoan cắt chiếm số lượng không nhỏ. Xuất phát từ nhu cầu và thực tế, việc bạn băn khoăn về độ an toàn của dòng GBH 2-26 DRE của Bosch là điều đương nhiên.

Máy khoan Bosch GBH 2-26 DRE an toàn cho người sử dụng

Với thiết kế thông minh của mình, không riêng gì máy khoan GBH 2-26DRE mà tất cả các dòng máy khoan của Bosch đều được chú trọng đến tính năng an toàn cho người sử dụng. Điều này luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo phòng tránh tối đa những tác nhân nguy hiểm có thể gặp khi thi công cùng thiết bị này.

Điều này được cụ thể hóa như: thân máy được làm từ vật liệu có khả năng cách điện, cách nhiệt, chống chịu va đập. Thiết kế thêm tay cầm kết hợp với trọng lượng nhẹ đảm bảo sự chắc chắn khi thực hiện các công việc, đảm bảo đường khoan chính xác đồng thời tránh tình trạng rơi máy khi dùng.

GBH 2-26 DRE - Máy khoan Bosch có an toàn cho người sử dụng?

Để bảo vệ người tiêu dùng cũng như tuổi thọ của GBH 2-26 DRE, hãng Bosch đã trang bị thêm khớp ly hợp an toàn. Trong những trường hợp bị quá tải thì hệ thống này sẽ tự động nhả chốp, nhà chốt khớp ly hợp và giảm thiểu mô – men nhằm tránh sự cố không đáng có.

Tóm lại, GBH 2-26 DRE của Bosch với thiết kế thông minh cùng sự đề cao tính an toàn lên hàng đầu của hàng, người tiêu dùng có thể yên tâm về những băn khoăn lo lắng của mình. Đến đây có lẽ câu hỏi được đặt ra ở đầu bài viết cũng đã có câu trả lời thỏa đáng.

>>>>>>>>>> Khoan Bosch GBH 2-18re - dụng cụ nhỏ gọn, công suất lớn


Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý