Có nên mua máy cưa đĩa Bosch GKS 190 không?

Với công suất lớn, khả năng hoạt động mạnh mẽ cùng tính năng ưu việt, máy cưa đĩa Bosch GKS 190 là sản phẩm được thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến của Đức.

Bạn muốn sở hữu một chiếc máy cưa tiện lợi, công suất lớn. Bạn muốn cắt xẻ các vật liệu như gỗ, kim loại để có thể tự tay trang trí cho căn nhà của chính mình. Bạn đang băn khoăn không biết nên mua máy cưa đĩa Bosch GKS 190 hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị này.

Có nên mua máy cưa đĩa Bosch GKS 190 không?

Máy cưa đĩa Bosch GKS 190 - thiết bị hiện đại thông minh

Được thiết kế và sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức, GKS 190 là dòng máy có thiết kế vừa bắt mắt vừa có độ an toàn cũng như hiệu quả làm việc cao.

Với màu sắc chủ đạo là màu xanh tạo cảm giác êm dịu cho người dùng, thiết bị này còn có thiết kế vô cùng chắc chắn. Các kẽ hở khi ghép linh kiện của máy hoàn toàn không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Thêm vào đó, máy cưa đĩa Bosch GKS 190 còn có khả năng chịu va đập và chịu ẩm ướt, phù hợp trong mọi thời tiết.

Lưỡi cưa của máy có thể tháo rời và đem mài sử dụng lại nhiều lần.

Máy còn có hệ thống thổi bụi tubor, giúp thổi sạch mọi bụi bẩn. Điều này khiến cho bạn có thể nhìn rõ bề mặt của vật liệu hơn, có đường cắt đẹp hơn, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Độ an toàn tuyệt hảo

Thêm một điểm cộng dành cho thiết bị này là ở độ an toàn của máy. Đầu tiên phải kể đến hệ thống cách điện tối tân. Hơn nữa, máy có tấm chắn dưới lưỡi, hạn chế tối đa việc không may tay bạn va chạm vào lưỡi và có thể giúp bạn cắt vật liệu một cách nhanh chóng nhất.

Có nên mua máy cưa đĩa Bosch GKS 190 không?

Tay cầm của thiết bị được thiết kế thon, vừa tay, có lớp cao su có độ nhám cao bao bọc, vừa tạo cảm giác êm tay vừa chống trơn trượt trong quá trình sử dụng nhất là trong một khoảng thời gian dài.

Với thiết kế như vậy, máy cưa đĩa Bosch GKS 190 là sản phẩm có độ an toàn tuyệt hảo, giảm thiểu tối đa tai nạn nghề nghiệp.

Hoạt động mạnh mẽ

Công suất của máy có thể lên đến 1050W cùng tốc độ không tải lên đến 4800 vòng/ phút, lưỡi cưa sắc, máy cưa đĩa Bosch có thể dễ dàng cắt các vật liệu từ gỗ đến kim loại một cách dễ dàng nhanh chóng. Đặc biệt máy có thể hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian dài mà không ảnh hưởng gì đến sản phẩm.

Có nên mua máy cưa đĩa Bosch GKS 190 không?

Máy còn được thiết kế cân bằng giúp bạn có thể dễ dàng thao tác bằng một tay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng máy cắt với đủ loại kích cỡ, công dụng cũng như màu sắc. Máy cưa đĩa Bosch GKS 190 là một trong các dòng máy công suất lớn và khả năng làm việc hiệu quả. Hy vọng rằng sau bài viết, bạn đã có thể đưa ra lựa chọn cho chính mình.

 


Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý