Máy khoan búa Bosch GBH 2-28dv nổi bật với công nghệ chống rung

Bên cạnh những tính năng của dòng máy khoan cầm tay chuyên nghiệp thì máy khoan búa Bosch GBH 2-28dv còn được trang bị công nghệ chống rung lắc hiện đại.

Máy khoan búa Bosch GBH 2-28dv nổi bật với công nghệ chống rung lắc là giải pháp tối ưu cho hoạt động liên tục của người lao động. Bên cạnh đó, đây còn là một trong những thiết kế cao cấp dành cho hoạt động thi công trên vật liệu cứng, đòi hỏi độ khó cao.

Máy khoan búa Bosch GBH 2-28dv nổi bật với công nghệ chống rung

Thiết kế thông minh, hoàn thiện của máy khoan Bosch GBH 2-28DV

Bạn có thể thực hiện khoan lâu mà không bị mỏi mệt khi sử dụng máy là bởi trọng lượng nhẹ. Kích thước máy nhỏ gọn nên những thao tác trong vị trí nhỏ hẹp cũng không bị hạn chế. Đối với những nơi cần khoan đục ở trên cao hay những hoạt động di chuyển thao tác đều được thực hiện một cách dễ dàng cùng với máy khoan búa Bosch GBH 2-28dv.

Nguyên liệu làm nên thân máy đều là những vật liệu cao cấp mang lại khả năng chống va đập mạnh, cách điện, cách nhiệt cao. Thiết kế kiểu dáng xếp chồng không chỉ giúp máy tăng vận tốc khoan đục, tạo độ an toàn cho người sử dụng mà còn giúp máy có tuổi thọ cao hơn.

Phần tay cầm phụ có thể tháo lắp linh hoạt hỗ trợ thao tác thi công trở nên thoái mái. Tính năng an toàn của máy khoan GBH 2-28dv được quan tâm nhiều hơn khi đã bổ sung thêm vòng đệm bi để ngừa đứt cáp, khớp ly hợp an toàn bảo vệ người sử dụng,…

Nhà sản xuất Bosch luôn cố gắng để tìm hiểu nhu cầu của người dùng từ đó nghiên cứu và cụ thể hóa vào trong từng thiết kế giúp hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất. Đây có lẽ là điểm sáng, là yếu tố quyết định đến thành công của một thương hiệu.

Máy khoan búa Bosch GBH 2-28dv nổi bật với công nghệ chống rung

Máy khoan búa Bosch GBH 2-28dv nổi bật với tính năng chống rung lắc

Bên cạnh những tính năng có sẵn của một chiếc máy khoan cầm tay chuyên nghiệp thì GBH 2-28 DV còn được trang bị một tính năng khác nổi trội hơn, khác biệt hơn đó là công nghệ chống rung lắc hiện đại. Tính năng này không chỉ phát huy hiệu quả trong công việc, nâng cao hiệu suất lao động mà còn nâng cao tính an toàn.

Nhờ khả năng chống rung hiệu quả mà máy khoan búa Bosch GBH 2-28dv giúp thực hiện những yêu cầu trong thời gian dài sẽ không còn cảm giác mỏi tay hay tốn nhiều sức lực so với trước đây. Mọi thứ đều trở nên linh hoạt hơn rất nhiều.

Nếu so sánh bạn sẽ thấy: hầu hết tất các các loại máy khoan đều có hỗ trợ tính năng chống rung lắc tuy nhiên để tìm thấy một sản phẩm có sự hỗ trợ cao như máy khoan GBH 2-28 DV thì không mấy sản phẩm có được. Theo thống kê từ nhà sản xuất thì máy khoan cầm tay này có độ rung được cải thiện thấp hơn đến 27% so với những mẫu trước kia.

Máy khoan búa Bosch GBH 2-28dv nổi bật với công nghệ chống rung

Như vậy, với thiết kế thông minh và tính năng chống rung lắc hiện đại như vậy, máy khoan búa Bosch GBH 2-28dv rất hữu ích cho những công việc đòi hỏi cường độ cao trong thao tác. Tích hợp nhiều tính năng và sự an toàn cho trong một sản phẩm, chiếc máy khoan này đã trở thành thiết bị thân thiện, mang lại sự hài lòng cho người lao động.

Xem thêm các dòng máy khoan bê tông


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn