Để mua máy cắt sắt tốt nhất định phải nhớ 4 điều này

Máy cắt sắt là thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy, công xưởng. Nó được trang bị các tính năng hiện đại giúp cho người dùng giảm bớt được thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả cao cho công việc.

Máy cắt sắt là thiết bị được sử dụng phổ biến ở nhiều lĩnh vực lao động, từ các công trường cho đến những nhà xưởng, loại máy này đều đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của người dùng.

Việc sử dụng máy cắt sắt sẽ giúp xử lý các thanh sắt, thép theo một khuôn mẫu cũng như kích thước nhất định. Dưới đây là một số gợi ý để chọn mua máy cắt sắt vừa đảm bảo chất lượng lại đáp ứng đúng mục đích sử dụng.

Để mua máy cắt sắt tốt nhất định phải nhớ 4 điều này

Thế nào được xem là một máy cắt sắt tốt?

  • Cắt nhanh, chính xác

Để đánh giá một chiếc máy cắt sắt có tốt hay không bạn cần chú ý đến công năng của sản phẩm. Trên thực tế, máy cắt sắt có chất lượng cao sẽ cho hiệu quả cắt nhanh, chính xác, thành phẩm là những thanh sắt đạt chuẩn về kích thước cũng như hình dạng đầu cắt đạt chuẩn yêu cầu.

  • Vỏ máy chắc chắn, làm việc trong nhiều môi trường khác nhau

Như chúng ta đã biết, máy cắt sắt chủ yếu được dùng để cắt xén các nguyên liệu cứng, bởi thế nên máy cắt phải chắc chắn, phần vỏ làm từ nguyên liệu bền trong môi trường nước, tránh bị han rỉ khi gặp mưa.

  • Lưỡi cắt

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người ta chọn máy có lưỡi cắt khác nhau, đơn cử như trong lĩnh vực cơ khí máy cắt sắt cầm taymáy cắt sắt cỡ lớn là hai lựa chọn phù hợp để đáp ứng đủ yêu cầu công việc.

Để mua máy cắt sắt tốt nhất định phải nhớ 4 điều này

Lưu ý để chọn mua máy cắt tốt, đảm bảo chất lượng

Dù là máy cắt hay bất cứ sản phẩm nào thì việc chú ý đến các tiêu chí cụ thể sẽ giúp chọn mua được chiếc máy mà mình ưng ý. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn khi mua máy cắt.

  • Trước tiên, để có được một chiếc máy đạt chuẩn bạn nên chú ý đến nguồn gốc, thương hiệu của sản phẩm. Chú trọng tới các máy có tem nhãn đảm bảo, có xuất xứ rõ ràng và được phân phối tại các cửa hàng, đại lý chính hãng.

  • Thứ hai, bạn không nên quá tin tưởng vào lời tư vấn, giới thiệu của nhân viên bán hàng. Thay vào đó, hãy tự mình kiếm chứng chất lượng sản phẩm bằng cách trải nghiệm thực tế. Như đã nói ở trên, một chiếc máy cắt sắt tốt là máy có thể tạo ra đường cắt dứt khoát, nhanh chóng, cắt sắt không gặp phải bất cứ một cản trở bất thường nào.

  • Thứ ba, xác định chính xác vật liệu mình định cắt. Nếu làm tốt điều này, bạn sẽ mua được chiếc máy cắt như mình mong muốn. Trường hợp mua máy dùng trong xưởng cơ khí, bạn nên chọn loại máy cắt đa năng có thể dùng cho nhiều vật liệu khác ngoài sắt như: gang, thép,…

  • Thứ tư, nên chọn chiếc máy có vỏ được làm từ những chất liệu tốt như vậy thiết bị vừa được bảo vệ khỏi các tác động ngoài môi trường lại dễ dàng bảo hành, sửa chữa nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

Một số máy cắt đang được ưa chuộng nhất hiện nay

  • Máy cắt sắt Hồng Ký: Đây là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp máy biến thế hàn, máy hàn điện tử tig/mig/inverter, máy cắt plasma, động cơ điện, máy khoan, máy chế biến gỗ uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Dòng máy cắt Hồng Ký có nhiều loại khác nhau, trong đó phải kể đến: Máy HK-40; máy cắt Plasma HK 70 – 380V; máy HK 70 – 22V; máy HK – 100lGBT…

Để mua máy cắt sắt tốt nhất định phải nhớ 4 điều này

Hy vọng, những thông tin về máy cắt sắt vừa rồi đã giúp bạn hiểu hơn về máy cũng như cách chọn mua máy sao cho đáp ứng đúng yêu cầu công việc. Mọi chi tiết về máy cắt xin vui lòng liên hệ hotline 028 6258 4767

 


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn