Những ứng dụng mới lạ của máy đo khoảng cách Bosch GLM 25

Cùng tìm hiểu về những ứng dụng của máy đo khoảng cách Bosch GLM 25 để thấy được sự đa dạng trong cách sử dụng của thiết bị chuyên dụng này.

Máy đo khoảng cách Bosch GLM 25 là máy đo sử dụng tia laser để xác định khoảng cách đến đối tượng. Máy không chỉ mang lại độ chính xác trong kết quả đo lường mà còn có tính ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề, nhiều công việc khác nhau. Từ đó giúp ích rất nhiều cho người lao động.

Những ứng dụng mới lạ của máy đo khoảng cách Bosch GLM 25

Một số thông tin khái quát về máy đo khoảng cách Bosch GLM 25

Đây là một trong những thiết bị đo tiên tiến nhất hiện nay của hãng Bosch. Nó có thể cho phép thay thế các thiết bị truyền thống như thước dây, thước cột trước đây. Ngoài chức năng đo thông thường, máy còn cho hiệu suất đo lường chính xác cao ngay cả trong những nơi có điều kiện ánh sáng thấp.

Khoảng cách đo xa nhất mà máy có thể thực hiện được là 250m và được tích hợp nhiều chức năng khác như đo tiếp diễn, đo góc, đo thăng bằng, diện tích, thể tích,… Ngoài ra, máy đo khoảng cách của Bosch còn có thể đo dán tiếp những nơi bị chắn ngang, những vật ở xa, trên cao đồng thời thực hiện các kết quả đo một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Các thao tác với máy được thực hiện thông qua các phím và màn hình máy đo khoảng cách này. Trên màn hình, các kết quả đo sẽ được hiển thị rõ ràng trên màn máy đo khoảng cách ngay sau khi bạn kết thúc thao tác đo. Điều đặc biệt của máy đo GLM 25 còn là ở việc máy có thể lưu trữ giữ liệu nhằm phục vụ công tác tính toán sau này nếu cần.

Những ứng dụng mới lạ của máy đo khoảng cách Bosch GLM 25

Những ứng dụng mới lạ của máy đo khoảng cách GLM 25 của Bosch

Ứng dụng trong ngành lâm nghiệp

Các loại máy đo laser đặc biệt được sử dụng nhiều trong đo khoảng cách của ngành lâm nghiệp. Thiết bị này có bộ lọc chống lá cây và làm việc với các bộ phản xạ. Chính nhờ đặc điểm này mà do đó những phép đo khoảng cách được thực hiện đảm bảo, mang lại độ chính xác cao. Máy đo khoảng cách laser được ứng dụng trong việc kiểm kê tài nguyên của rừng.

Ứng dụng trong thể thao

Máy đo khoảng cách Bosch GLM 25 có thể được sử dụng một cách hiệu quả trong những môn thể thao đòi hỏi độ chính xác cao trong đo khoảng cách. Có thể kể đến những môn như: gofl, bắn cung, bắn súng.

Những ứng dụng mới lạ của máy đo khoảng cách Bosch GLM 25

Ứng dụng trong cách quy trình sản xuất công nghiệp

Phải nhắc đến máy đo khoảng cách Bosch GLM 25 trong quy trình sản xuất công nghiệp mà nhất là công nghiệp thép. Sử dụng công nghệ máy laser trong quá trình tự động hóa hệ thống và quy trình sản xuất công nghiệp đã và đang được áp dụng nhiều.

Ngoài những ứng dụng như thường thấy, máy đo khoảng cách Bosch GLM 25 còn được ứng dụng rất nhiều trong ngành nghề khác. Có thể kể đến như ứng dụng trong lâm nghiệp, trong công nghiệp đặc biệt là trong các môn thể thao. Điều này càng thêm phần khẳng định tính ứng dụng cao của các thiết bị đo do Bosch sản xuất.

 


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý