Sống an toàn hơn khi trang bị dây thoát hiểm hạ chậm

Dây thoát hiểm hạ chậm sử dụng an toàn và dễ dàng sẽ giúp bạn giảm đi những lo lắng khi sống trong tòa nhà cao tầng hiện đại nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Nếu có hỏa hoạn hay bất trắc xảy ra, ngôi nhà của bạn đang không có lối thoát và chỉ có một đường thoát an toàn đó là lan can, cửa sổ. Vậy giải pháp nào để gia đình bạn thoát hiểm một cách suôn sẻ? Đó chính là nhờ dây thoát hiểm hạ chậm – một thiết bị giúp bạn sống an toàn hơn trong như tòa nhà cao chọc trời.

Sống an toàn hơn khi trang bị dây thoát hiểm hạ chậm

Vì sao nên dùng dây thoát hiểm ở nhà cao tầng?

Việc thiết kế và thi công ở các chung cư, tòa nhà cao tầng hiện nay vẫn còn tồn đọng nhiều vấn đề. Có lẽ vấn đề nổi cộm nhất chính là phòng cháy chữa cháy còn lỏng lẻo. Việc trang thiết bị, hệ thống phòng chống cháy nổ nếu có cũng chỉ là mang tính hình thức hoặc nếu có cũng chỉ ở hành lang chung cư chứ ít có trong các căn hộ.

Ngoài ra, việc trang bị những kiến thức về phòng cháy chữa cháy, các buổi diễn tập hầu như không được ai quan tâm nhiều. Vì thế mà trong nhiều trường hợp, khi có sự cố xảy ra sẽ lúng túng.

Chính những hiểm họa đe dọa đó mà việc cần có dây thoát hiểm hạ chậm trong nhà là điều cần thiết bởi những ưu điểm và tính an toàn mà thiết bị này mang lại là rất lớn.

Sống an toàn hơn khi trang bị dây thoát hiểm hạ chậm

Tính an toàn của dây thoát hiểm hạ chậm tại các nhà cao tầng

Mỗi một bộ dây thoát hiểm sẽ được thiết kế gồm bộ giảm tốc, cuộc dây, 2 đai đeo, 1 giá treo và 1 hộp đựng dây. Hộp được làm từ nhựa cứng nên chống biến dạng giúp bảo vệ thiết bị một cách tối ưu nhất. Phần dây thoát hiểm được làm chắc chắn với chất liệu kim loại dùng trong ngành hàng không vũ trụ.

Phân quan trọng được ví như trái tim của bộ sản phẩm này chính là bộ giảm tốc giúp điều hòa, hãm tốc độ. Nhìn vào người ta sẽ thấy bọ điều tốc này khá giống với một chiếc ròng rọc và được sơn tĩnh điện chống gỉ sét. Như vậy sẽ đảm bảo cho quá trình hoạt động không gặp trục trặc.

Bộ điều tốc này được lập trình sẵn và có thể tự điểm chỉnh độ rơi ở 1m/s. Vì thế, người sử dụng sẽ được tiếp đất an toàn mà không gặp bất cứ trở ngại hay chấn thương nào. Ngoài ra, bộ dây thoát hiểm hạ chậm còn có giá treo được lắp đặt sẵn nên thuận tiện cho việc sử dụng và linh hoạt nếu như nơi bạn ở không có ban công hoặc tường bao.

Sống an toàn hơn khi trang bị dây thoát hiểm hạ chậm.

Hãy chủ động phòng tránh những hiểm họa có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Lắp đặt dây thoát hiểm hạ chậm tại các nhà cao tầng là cách để bạn có một cuộc sống an toàn hơn. Hơn thế nữa, bộ thiết bị này không quá rườm ra, quá trình thao tác nhanh gọn dễ dàng đồng thời phù hợp với cả người già và trẻ em. Chính vì thế, đầu tư cho sự an toàn của gia đình và bản thân là sự đầu tư khôn ngoan và cần thiết.


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý