Máy cưa bàn Stanley SST1801 chỉnh lưỡi cưa linh hoạt, cắt xén ưu việt

Máy cưa bàn Stanley SST1801 khuyên dùng thi công nội thất với đường cắt chi tiết đẹp mắt, chỉnh hướng và góc thông minh hoạt động mạnh mẽ công suất 1800W.

Tậu máy cưa bàn là cách hữu hiệu để chế tác nhiều dạng gỗ, làm ván dăm ván ép hiệu quả trong ngành thi công nội thất. Máy cưa bàn Stanley SST1801 là cỗ máy ấn tượng đạt tiêu chuẩn Mỹ chạy mạnh bền, cắt chính xác và thẩm mỹ theo mọi hướng. Máy vừa về hàng và DIYhomedepot sẽ mang đến bạn cái nhìn rõ ràng nếu có nhu cầu mua sắm.

1. Thiết kế sang trọng, hàng chắn thông minh

Kích thước 530mm x 505mm x 580mm trên máy cưa bàn Stanley không quá lớn và có tặng kèm thêm chân đế vững chãi. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ với gam màu vàng đen sang trọng, nhiều bộ phận bằng kim loại bền bỉ, mặt bàn nhôm cứng cáp ít rung lắc. Trọng lượng 27kg đầm chắc để đặt cố định trong các xưởng chế tạo, nhà máy chế biến gỗ.

Máy cưa bàn 1800W Stanley SST1801

Máy cưa bàn Stanley SST1801 đi kèm nhiều phụ kiện như lưỡi cưa, tay cầm và thanh đẩy, cữ chặn sẵn sàng lắp đặt và sử dụng một cách chủ động. Hàng chắn trên máy được bố trí thông minh, khoảng cách vừa đủ để điều chỉnh và cố định những thanh gỗ khi làm việc. Lưỡi cưa có nắp che an toàn ngăn tổn thương và chặn mạt cưa bắn vào người gây nguy hiểm.

2. Máy cưa bàn Stanley SST1801 1800W cắt gỗ tỉ mỉ

Công năng là điểm hấp dẫn nhất trên máy cưa bàn Mỹ với khối động cơ mạnh mẽ 1800W, khả năng cắt lớn vì có lưỡi rộng 254mm. Thiết bị dễ dàng cắt được những dạng gỗ nhiều kích thước khác nhau, kể cả miếng gỗ nhỏ hay các thanh gỗ dài và rộng. Tốc độ 4.800 vòng/phút tạo ra đường cắt tỉ mỉ, láng mịn và chính xác đáp ứng đòi hỏi khó trong ngành nội thất.

Máy cưa bàn Stanley SST1801 chỉnh lưỡi cưa linh hoạt, cắt xén ưu việt

Stanley SST1801 vừa có thể cắt thẳng và cắt nghiêng theo nhiều hướng nhờ bộ phận chỉnh góc và thanh dẫn trên mặt bàn. Thước đo chia vạch chi tiết giúp bạn xác định chính xác kích thước mong muốn, hạn chế sai số để tạo ra những miếng ván, miếng gỗ chuẩn từng milimet. Nhờ đó việc lắp ráp sản phẩm sau này diễn ra thuận lợi, hợp nhất và ăn khớp với nhau.

3. Chỉnh lưỡi cưa linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu cắt xén

Điểm thú vị của máy cưa bàn Stanley SST1801 nằm ở chỗ cho phép điều chỉnh độ nghiêng của lưỡi cưa bằng tay quay ở mặt bên. Phối hợp với việc thay đổi góc làm việc sẽ giúp tạo hình vô cùng linh hoạt như cắt ngang, cắt dọc, cắt xéo mau chóng và dễ dàng. Động cơ chạy khỏe và bền bỉ, nhịp nhàng sẽ giúp bạn làm việc tập trung, tạo ra thành phẩm đạt yêu cầu.

Máy cưa bàn Stanley giải quyết được hầu hết nhiệm vụ cắt xén từ đơn giản đến phức tạp, nhất là việc thi công nội thất và chế biến gỗ. Thiết kế vững chãi, màu sắc đẹp sang trọng và bên trong là hiệu suất mạnh mẽ cùng với khả năng tạo hình ưu việt trên mọi dạng gỗ. Máy còn có giá bán vô cùng hợp lý tại DIYhomedepot chỉ 5.3 triệu đồng và bảo hành tới 2 năm.

Máy cưa bàn Stanley SST1801 chỉnh lưỡi cưa linh hoạt, cắt xén ưu việt

Kết luận: Với những thế mạnh khó đánh bại như trên, máy cưa bàn Stanley SST1801 hàng hiệu của Mỹ rất xứng đáng để đầu tư. Máy vừa về hàng số lượng không nhiều tại DIYhomedepot, có nhu cầu bạn hãy liên hệ 028 6258 4769 đặt trước và đến xem cận cảnh. Bên cạnh đó nhiều máy cưa bàn nhập khẩu tại diyhomedepot.vn vẫn đang chờ bạn để mắt.

 

Thương hiệu

Copyright © 2021.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý