Bosch 550 - khoan cầm tay tốt nhất dành cho người không chuyên

Bosch 550 là chiếc khoan động lực cỡ nhỏ có nguyên lý hoạt động đơn giản, an toàn và rất dễ sử dụng nên đặc biệt thích hợp cho những người dùng không chuyên nghiệp.

Bosch 550 sở hữu kích thước khá nhỏ gọn, chắc chắn, tiện dụng cho mọi công việc thường ngày cần tới khoan động lực cầm tay. Nó không chỉ dành cho những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp mà còn phù hợp với cả những người không chuyên như nhân viên văn phòng, bán hàng, các chị em nội trợ. Lý do thật đơn giản và được đưa ra đầy đủ trong bài viết dưới đây.

Bosch 550 - khoan cầm tay tốt nhất dành cho người không chuyên

1. Bosch 550 dễ sử dụng

Bosch GSB 550 được thiết kế thông minh nhưng thực tế lại rất dễ sử dụng. Các nút chức năng, công tác đổi chế độ, khóa an toàn... đều được đặt trên thân máy, tại các vị trí tiện tay bấm nhất giúp bạn thao tác máy và thao tác khoan dễ dàng. Tay cầm tiện dụng, chắc chắn cho người dùng cảm giác cầm chắc tay, thoải mái và an tâm hơn.

Tính năng đảo chiều quay và điều chỉnh tốc độ điện tử giúp người dùng kiểm soát tốc độ khoan tốt và có thể xử lý kịp thời các sự cố bất ngờ khi sử dụng. Động cơ hoạt động theo nguyên tắc xoay thuần không dùng lực đập piston mà dùng lực ấn nhẹ từ tay người cầm khoan, lực khoan có thể tự điều chỉnh theo yêu cầu công việc, rất thích hợp với người mới sử dụng hoặc không thành thạo.

Những người chưa từng dùng qua các thiết bị khoan cầm tay lần nào, chỉ cần được hướng dẫn thao tác khoan an toàn cơ bản, đúng kỹ thuật và nắm rõ các nút chức năng trên thân máy, cách điều chỉnh chế độ khoan, tốc độ, tắt/mở máy... là có thể nhanh chóng bắt đầu công việc.

Bosch 550 - khoan cầm tay tốt nhất dành cho người không chuyên

2. Bosch 550 dùng cho những công việc đơn giản

Khoan động lực Bosch 550W chuyên dụng các công việc trang trí tại các văn phòng làm việc, cửa hàng, nhà sách. Bạn có thể dùng để treo tranh ảnh nghệ thuật, lịch tường, poster quảng cáo, bảng tin, hay các đồ nội thất nhỏ như loa, đồng hồ, đèn trang trí...

Với nhu cầu sử dụng ở gia đình thì ngoài dùng để trang trí nội thất phòng khách, phòng ngủ, bếp... nó còn khiến người dùng bất ngờ khi làm được rất nhiều việc đơn giản khác. Bạn có thể dùng khoan để khoan lắp các giá, móc treo đồ, đi đường điện cáp trong nhà, sửa chữa bàn ghế khi bị lỏng chân, thay sửa cửa nhà tắm, nhà vệ sinh bằng nhựa...

Chức năng tháo vặn vít của thiết bị còn giúp bạn tháo mở các thiết bị máy móc ở gia đình, cơ quan để sửa chữa, vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều. Đây cũng là chức năng được ứng dụng nhiều nhất ở dòng khoan cầm tay này.

3. Khoan động lực Bosch 550W đặc biệt an toàn

Máy có công suất nhỏ nhưng hoạt động ổn định, được ứng dụng các công nghệ hiện đại giúp người dùng dễ điều khiển hơn đồng thời hạn chế tối đa các sự cố rung giật, hư hỏng máy. Lực khoan do tay người dùng tác động không quá mạnh nên khả năng gây mất an toàn là rất thấp.

Bosch 550 - khoan cầm tay tốt nhất dành cho người không chuyên

Hơn nữa khoan Bosch được làm các vật liệu cao cấp với khả năng cách điện, cách nhiệt hoàn hảo, có thể làm việc an toàn, hiệu quả ở mọi điều kiện môi trường. Khoan có trọng lượng nhẹ, vỏ có tính chống trơn trượt giúp người dùng cầm máy chắc tay để thao tác khoan trên cao đảm bảo tốt nhất.

Bosch 550 hội đủ các yếu tố về chất lượng, an toàn kỹ thuật đồng thời tích hợp nhiều tính năng hiện đại, đa năng và dễ sử dụng – quá hoàn hảo cho những người dùng không chuyên và cả những người thợ chuyên nghiệp. Để mua được sản phẩm chính hãng giá tốt, bạn hãy tham khảo tại diyhomedepot.vn hoặc liên hệ trực tiếp với đại lý phân phối nhé.

 

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn