Những ưu điểm vượt trội của máy mài góc bosch gws 750-100

Thiết kế thân máy nhỏ gọn hợp với bàn tay người châu Á, tuổi thọ cao, công suất làm việc lớn, an toàn lao động...là những ưu điểm của máy mài góc bosch gws 750-100

Hiện nay, máy mài góc máy mài góc bosch gws 750-100 là sản phẩm đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Không chỉ có mức giá vô cùng hấp dẫn, máy mài góc bosch 750-100 còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những dòng máy khác. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm này cũng như điểm danh các ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm.

Những ưu điểm vượt trội của máy mài góc bosch gws 750-100

Máy mài góc bosch gws 750-100 xuất xứ từ thương hiệu nổi tiếng

Máy mài góc gws 750-100 được sản xuất bởi Tập đoàn Bosch- một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức. Chính vì vậy, loại máy này luôn đảm bảo về chất lượng, công suất ổn định và sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, máy mài góc gws 750 – 100 còn là sản phẩm nằm trong danh mục “Chất lượng Đức, giá phải chăng” nên mức giá mà nhà sản xuất đưa ra đối với loại máy này khá rẻ, rất hấp dẫn đối với các cá nhân, công ty hay doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng máy mài góc.

Công suất làm việc cao

Máy mài góc bosch 750-100 có công suất làm việc lên tới 750W nên có thể hoạt động trong một thời gian dài và trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt, rất phù hợp để sử dụng trong các làng nghề chuyên về kim loại, đá, các khu công nghiệp hay các xưởng cơ khí,...

Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng

Thân máy mài góc bosch 750-100 có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với kích thước bàn tay của người châu Á. Vì vậy, trong quá trình sử dụng, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác với máy.

Bên cạnh đó, máy mài góc bosch gws 750-100 còn có trọng lượng khá nhẹ nên rất phù hợp đối với những công trình trên cao, các công trình nằm trong góc khuất hay những công trình có không gian thi công quá nhỏ hẹp.

Những ưu điểm vượt trội của máy mài góc bosch gws 750-100

Có nhiều tính năng vô cùng tiện ích

Với những tính năng vượt trội như: hệ thống điều chỉnh tốc độ, hệ thống khởi động mềm, hệ thống công tắc linh hoạt,... sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển tốc độ làm việc của máy để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, những tính năng này còn giúp máy hoạt động ổn định hơn so với các dòng máy khác.

An toàn và bền bỉ

Bên cạnh chất lượng, máy mài bosch gws 750-100 còn đáp ứng được yêu cầu về mức độ an toàn và sự bền bỉ trong quá trình sử dụng. Các nguyên vật liệu để cấu thành máy bosch gws 750-100 đều được làm từ những chất cách điện, cách nhiệt tuyệt đối.

Những ưu điểm vượt trội của máy mài góc bosch gws 750-100

Ngoài ra, máy bosch gws 750-100 còn được trang bị thêm cửa nạp khí và đỉnh ren bằng bông nên có khả năng chống bụi trong quá trình máy hoạt động. Tính năng này giúp máy có thể chống lại bụi bẩn, giảm khả năng cháy nổ và tăng cường tuổi thọ cho máy.

Trên đây là một số ưu điểm nổi trội của máy mài góc bosch gws 750-100. Chắc chắn những ưu điểm này sẽ giúp việc thi công công trình trở nên đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn.


 

 

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn