Ưu điểm nổi trội của máy phun xịt rửa cao áp Bosch Aquatak 35-12

Máy phun xịt rửa cao áp Bosch Aquatak 35-12 với động cơ lên đến 1500W có khả năng phun tia mạnh mẽ giúp làm sạch các bề mặt như nền nhà, các thiết bị như ô tô, xe máy tuyệt đối.

Máy phun xịt rửa cao áp Bosch Aquatak 35-12 thuộc hãng Bosch là một trong những hãng sản xuất máy rửa xe mini hàng đầu thế giới.

Không chỉ được ứng dụng trong việc làm sạch các thiết bị, máy rửa xe còn có khả năng thực hiện một số công việc khác như tưới cây, phun thuốc cho hoa, tắm cho súc vật, tẩy rong rêu trên các bề mặc sân hay làm đẹp bề mặt ngôi nhà bằng cách tẩy rửa các vết gỉ sét…

Ưu điểm nổi trội của máy phun xịt rửa cao áp Bosch Aquatak 35-12

Ưu điểm của máy phun xịt rửa cao áp Bosch Aquatak 35-12

Máy phun xịt Aquatak 35-12 có thiết kế gọn nhẹ, tay cầm chắc chắn được thiết kế gọn nhẹ ở phía sau giúp tiết kiệm đến 40% diện tích, không gian. Ngoài ra ở bề mặt sau của sản phẩm còn được bố trí một hộp đựng phụ kiện giúp tiết kiệm được không gian cho gia đình bạn, cũng như các thiết bị không bị thất lạc trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Máy xịt rửa mini còn dễ dàng lắp đặt và sử dụng, bạn chỉ cần kết nối ống đẩy phù hợp là có thể sử dụng chỉ sau vài phút. Tuy nhiên trước khi khởi động thiết bị nên kiểm tra lại việc lắp đặt máy cũng như kết nối nguồn điện, tránh để máy tiếp xúc gần nước để đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như cho người dùng.

Máy được thiết kế với 3 đầu xịt giúp cho việc phun rửa được nhanh chóng và làm sạch được mọi ngóc ngách của thiết bị.

Một ưu điểm nữa của dòng máy này đó là máy được bố trí bánh xe, giúp cho việc di chuyển máy trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn, không những vậy giúp máy tránh tiếp xúc trực tiếp với nước, giảm công sức lao động và sử dụng máy một cách gọn nhẹ hơn.

Ưu điểm nổi trội của máy phun xịt rửa cao áp Bosch Aquatak 35-12

Bosch Aquatak 35-12 được trang bị vòi phun hóa chất nằm ở phía sau, được dùng để rửa các dụng cụ có bám vết bẩn khó tẩy rửa. Không chỉ vậy, đầu lọc nước được bố trí ở máy giúp loại bỏ các chất cặn bẩn không lẫn vào trong máy giúp động cơ hoạt động lâu bền và kéo dài được thời gian tuổi thọ.

Đặc biệt, máy rửa xe hoạt động hiệu quả hơn nhờ hệ thống tự động ngắt, chỉ cung cấp năng lượng khi cần sử dụng. Như vậy giúp tiết kiệm nước cho gia đình, đồng thời khi máy bị hụt áp lực sẽ tự động bơm nước khiến cho quá trình làm sạch không bị gặp gián đoạn.

Ứng dụng của máy phun xịt rửa cao cáp trong đời sống

Không chỉ ứng dụng sản phẩm trong việc rửa xe, máy phun xịt rửa còn được nhiều gia đình sử dụng để rửa kính, tưới cây, xịt rửa sàn nhà, trần nhà, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh chuồng trại, làm sạch các vết bụi bẩn trong sản xuất công nghiệp.

Với lợi thế nhỏ gọn, có thể di chuyển ở nhiều nơi, máy xịt rửa ngày càng được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn và càng được cải tiến hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Ưu điểm nổi trội của máy phun xịt rửa cao áp Bosch Aquatak 35-12

Với máy phun xịt rửa cao áp Bosch Aquatak 35-12, dòng sản phẩm của Bosch được bảo hành 6 tháng được phân phối vởi Diyhomedepot.vn, đối tác chiến lược của Bosch, giúp khách hàng an tâm hơn về nguồn gốc chất lượng cũng như giá thành sản phẩm vì vậy đây là dòng sản phẩm bán chạy top đầu tại đây.

Xem thêm dòng máy phun xịt rửa tại đây


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý