Những điều bạn cần biết về búa đục bê tông

Búa đục bê tông là dòng máy đục phá bê tông sở hữu công suất lớn, hiệu năng làm việc vượt trội, chuyên dụng cho các ngành xây dựng, cơ khí và công nghiệp nặng.

 

Búa đục bê tông đòi hỏi người dùng phải có nghiệp vụ chuyên môn để sử dụng an toàn và hiệu quả nhất, đặc biệt ở những môi trường khắc nghiệt như trên các công trường xây dựng. Bên cạnh đó, việc biết cách chọn mua máy cũng không kém phần quan trọng. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Những điều bạn cần biết về búa đục bê tông

1. Búa đục bê tông có ưu điểm gì?

Búa hay máy đục bê tông là thiết bị có sức đục phá được xem là tốt nhất với lực đập cực mạnh và vận tốc lớn dễ dàng xuyên qua những bức tường gạch, bê tông cứng nhất đồng thời không bị giới hạn hay phụ thuộc vào sức người lao động. Đa phần búa đục được sản xuất bởi những thương hiệu uy tín và nổi tiếng nhất nên bạn sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng và độ an toàn của máy khi sử dụng.

Thiết kế của các dòng búa đục mang các đặc trưng cơ bản nhất của các thiết bị khoan đục bê tông cầm tay. Đó chính là sự gọn nhẹ, chắc chắn và tiện dụng tối ưu. Máy dành để đục phá bê tông nên hệ thống chống rung được cải tiến ở mức hoàn thiện nhất, đảm bảo an toàn cho người dùng và chất lượng thi công trên các công trường, xưởng máy.

Những điều bạn cần biết về búa đục bê tông

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở hầu khắp các công trình xây dựng, xưởng cơ khí chế tạo máy và nhiều mục đích sử dụng chuyên nghiệp khác. Chi phí mua máy được xem là tốt và tương xứng với chất lượng và hiệu quả công việc nó mang lại, giúp người dùng tiết kiệm tối đa về mọi mặt.

2. Hướng dẫn chọn mua búa đục bê tông

Bạn hãy xác định công việc cần sử dụng tới thiết bị đục phá tường và bê tông. Với những công trình xây dựng lớn, khối lượng công việc nhiều và liên tục thì nên chọn các loại máy chuyên dụng có công suất lớn. Còn những công việc không đòi hỏi quá cao bạn có thể chọn các loại máy có công suất tốt ở tầm trung mà vẫn đạt hiệu quả công việc tốt nhất theo yêu cầu.

Chọn máy theo loại vật liệu cần đục phá. Những công trình có vật liệu cần khoan là bê tông mác thấp hay các tường gạch thông thường bạn có thể chọn các búa đục nhỏ, công suất dưới 1000W là phù hợp nhất. Nếu khoan bê tông đá, bê tông mác cao cho các công trình lớn thì phải chọn các dòng máy có kích thước lớn và công suất trên 1000W để đảm bảo hiệu suất công việc.

Thương hiệu và chất lượng của búa đục phá bê tông cũng là yếu tố quan trọng khi bạn chọn mua sản phẩm. Các dòng máy này đòi hỏi cao cả về chất lượng, độ bền, an toàn và hiệu năng làm việc, nếu thiết bị được sản xuất bởi những thương hiệu nổi tiếng thì sẽ được người dùng tin tưởng và an tâm lựa chọn hơn.

3. Một số thương hiệu máy đục bê tông được dùng phổ biến nhất

Makita là một ứng viên sáng giá và được người dùng đánh giá cao bởi chất lượng, công suất hoạt động và tiện ích tuyệt vời cũng như giá thành tốt, máy chạy êm ít gây tiếng ồn lớn, hạn chế rung giật tối đa. Bạn có thể tham khảo các mẫu như Makita 2000W HM1810A, Makita 1500W HM1214C, Makita 1100W HM0870C, Makita 900W HM0810T...

Kawasaki với công nghệ chế tạo máy thuộc top đầu Nhật Bản cũng góp mặt với các dòng búa hơi đục bê tông có chất lượng cực tốt, hiệu suất cực cao và mang lại an toàn, tiện ích lớn nhất cho người dùng. Các sản phẩm được người dùng biết đến và sử dụng nhiều nhất có Kawasaki NC-3S, Kawasaki NC-1S, Kawasaki NC-0S, Kawasaki KPT-52K...

Những điều bạn cần biết về búa đục bê tông

Thương hiệu Stanley cũng có dòng máy đục phá bê tông nổi trội nhất 1100W Stanley STHM 5 17mm với công suất mạnh mẽ, đục phá tường và bê tông xây dựng cực kỳ đơn giản, hiệu quả cao. Máy có thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng giúp người dùng thao tác chính xác và nhanh chóng nhất.

Với những thông tin quan trọng về búa đục bê tông cũng như cách chọn mua sản phẩm tốt nhất, những dòng máy tham khảo được đánh giá cao ở bài viết trên, DIY Homedepot chúc bạn sẽ đưa ra lựa chọn mua máy sáng suốt nhất. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo tại diyhomedepot.vn để biết thêm thông tin về sản phẩm và được tư vấn mua hàng tốt nhất nhé!


Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý