Cách lựa chọn máy hút ẩm gia đình phù hợp với căn hộ chung cư

DIYhomedepot chia sẻ những kinh nghiệm trong việc lựa chọn máy hút ẩm gia đình phù hợp với căn hộ chung cư. Lựa chọn đúng sản phẩm sẽ tránh lãng phí và tiết kiệm chi phí.

Để lựa chọn được chiếc máy hút ẩm gia đình phù hợp với căn hộ thì bạn cần quan tâm đến một số yếu tố sau đây. Sự phù hợp sẽ được xem xét trên nhiều khía cảnh, từ hiệu quả làm việc, kích thước và độ ồn. Hãy cùng DIYhomedepot tìm hiểu ngay. 

Điều đầu tiên, bạn cần phải hiểu tại sao bạn cần phải mua máy hút ẩm? Với môi trường không khí ẩm ướt, mưa độ ẩm cao ở các căn hộ chung cư thì việc lọc bỏ những vi khuẩn có hại cho sức khỏe giúp không khí trong phòng luôn thoáng mát, khô ráo, độ ẩm ở mức tốt để tránh ẩm mốc gây hư hỏng đồ đạc trong gia đình, bảo vệ sức khỏe hệ hô hấp cho các đối tượng có hệ miễn dịch thấp như người già và trẻ nhỏ. 

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

1. Lựa chọn chiếc máy hút ẩm có hiệu suất làm việc phù hợp

Nếu bạn không thường xuyên sử dụng thì bạn nên chọn dòng máy hút ẩm có công suất hút ẩm khoảng 12 lit/24 giờ. Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng, môi trường có độ ẩm lớn thì nên sử dụng dòng từ 16-20 lít / giờ. Chọn đúng công suất sẽ giúp bạn tránh lãng phí và tiết kiệm được nguồn chi phí.

Bạn tham khảo Dorosin ER-616C: 4.139.000 / sử dụng diện tích 30-50m2 với độ ồn 41dB

2. Lựa chọn máy hút ẩm gia đình chú ý đến độ ồn của máy

Độ ồn chính là một yếu tố mà hầu hết các gia đình có căn hộ chung cư quan tâm. Nếu bạn là người khó ngủ mà đặt máy hút ẩm trong phòng ngủ sẽ rất khó chịu, đồng thời một chiếc máy mà có tiếng ồn cao cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Với tính chất căn hộ gia đình, không gian có diện tích nhỏ thì việc giảm độ ồn thấp là điều mong muốn nhất. 

Máy hút ẩm Dorosin ER-630E

Bạn nên lựa chọn dòng máy hút ẩm gia đình có độ ồn dưới 42dB. Với mức độ ồn này sẽ phù hợp với trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh và người già thì lại càng phải chú ý đến độ ồn của máy hút ẩm gia đình.

3. Tích hợp các chức năng hỗ trợ khác

Máy hút ẩm gia đình bên cạnh những chức năng chính thì bạn cũng có thể chọn lựa dòng máy có bổ trợ thêm:  chức năng sấy khô quần áo, chức năng hút mùi, khử khuẩn. Chức năng hẹn giờ, được trang bị ẩm kế để biết được số đo độ ẩm của phòng,…Càng thêm nhiều chức năng thì giá thành sẽ càng cao vì vậy tùy thuộc vào điều kiện tài chính của gia đình để chọn mua dòng máy phù hợp nhất.

4. Tìm kiếm địa chỉ mua máy hút ẩm gia đình uy tín

Trên thị trường, có rất nhiều địa chỉ bán máy hút ẩm gia đình khác nhau, nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng. Vì vậy bạn nên tham khảo các ý kiến trên mạng cũng như tư vấn từ người thân đã sử dụng. Lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp và uy tín, nhiệt tình trong khâu bán hàng để lựa chọn đơn vị uy tín nhất, đáng tin tưởng nhất.

Máy hút ẩm Dorosin ER-660E

Nếu bạn vẫn chưa thể tìm được đơn vị uy tín cung cấp thiết bị máy hút ẩm gia đình chính hãng, chất lượng mà bạn cần. Hãy liên lạc với DIYhomedepot, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn những gì mà bạn mong đợi.


Thương hiệu

Copyright © 2021.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý