Cách tính chọn máy hút ẩm công nghiệp cho kho hàng, xưởng điện tử

Cách tính chọn máy hút ẩm công nghiệp cần khảo sát diện tích không gian, mức ẩm sẵn có cũng như tần suất mở cửa, lượt ra vào và thời gian bảo quản thực tế.

Thiết bị hút ẩm, giữ ẩm là tối cần thiết nếu bạn không muốn sản phẩm, vật tư của mình bị hư hại và giảm chất lượng. Cách tính chọn máy hút ẩm công nghiệp cần xem xét yếu tố gì bảo quản tốt hàng hóa, vật tư, đồ điện tử? Hãy theo dõi hướng dẫn và gợi ý của DIYhomedepot, quan trọng hơn cả chúng tôi sẽ mách bạn các chiếc máy lý tưởng nhất.

1. Các điểm nên xem kỹ trong cách tính chọn máy hút ẩm công nghiệp

Ngày nay ở các nhà máy, kho hàng người ta sử dụng máy hút ẩm ngày càng nhiều thay cho quạt gió tốn nhiều điện và hiệu suất kém. Đây là sự đầu tư đúng đắn bởi nó có công dụng làm khô nhanh, kiểm soát độ ẩm hiệu quả theo ý muốn với năng suất vượt trội. Tuy nhiên mỗi nhà máy, kho bảo quản có nhiều điểm khác nhau, đòi hỏi tính toán kỹ khi lựa chọn.

Máy hút ẩm Công nghiệp Dorosin DP-10S

Thông thường với không gian từ 100 – 150m2 bạn nên đầu tư máy hút ẩm có công suất khoảng 90 lít/24h và tăng lên khi phạm vi mở rộng. Song song đó bạn cần khảo sát nhiều yếu tố liên quan như độ ẩm hiện tại, loại hàng hóa cần bảo quản, thời gian bảo quản.

Đặc điểm ngoại cảnh như cửa sổ, chất liệu sàn, tường và tần suất mở cửa, lượt ra vào cũng là điểm chú ý trong cách tính chọn máy hút ẩm công nghiệp. Hãy đo lường và tính toán cẩn thận các thông số làm cơ sở trước khi bắt tay vào việc chọn lựa và trang bị máy hút ẩm.

2. Gợi ý những máy hút ẩm tốt dành cho nhà xưởng, kho hàng

Dựa trên kinh nghiệm của nhiều người bảo quản hàng hóa, nguyên vật liệu hay sản phẩm điện tử hay chọn máy hút ẩm ngưng tụ. Máy hoạt động bằng cách hút khí ẩm vào giàn lạnh để làm lạnh và giải phóng không khí khô ra cửa ngoài. Loại máy này có ưu điểm là hiệu năng cao, chỉnh độ ẩm đa dạng và hoạt động tiết kiệm, hiệu quả ở nhiều môi trường nhiệt độ.

Máy hút ẩm Dorosin ER-890L

Cách tính chọn máy hút ẩm công nghiệp hãy xem Dorosin ER-890L cho không gian 150m2, năng suất 90 lít/24h, cài đặt độ ẩm đa dạng và có bảng điều khiển thông minh. Hay Dorosin DP-10S dùng cho diện tích 400m2, năng suất 240 lít/24h, cảm biến độ ẩm hiện đại. Cả hai đều thiết kế tỉ lệ chuẩn, cấu tạo bền bỉ đẹp mắt và làm việc tốt môi trường 5 – 38 độ.

Bỏ ra từ 15 – 32 triệu đồng là bạn có thể sắm máy hút ẩm công nghiệp thời thượng được thiết kế chỉn chu, ngoại hình sáng đẹp. Sản phẩm của Dorosin là thương hiệu có danh tiếng lớn và kinh nghiệm sản xuất lâu đời. Công suất máy ấn tượng, nhiều tính năng thông minh như bảng điều khiển điện tử, chống bám tuyết, nhất là độ ồn được giảm thiểu đến mức thấp nhất.

Cách tính chọn máy hút ẩm công nghiệp cho kho hàng, xưởng điện tử

Kết luận: DIYhomedepot đã chỉ ra những điểm quan trọng trong cách tính chọn máy hút ẩm công nghiệp và gợi ý sản phẩm tốt nên sử dụng. Nhu cầu và đặc điểm bảo quản hàng hóa, đồ điện tử của bạn như thế nào, cho chúng tôi biết để giúp bạn giải quyết hiệu quả nhất. Hãy vào website để thường xuyên cập nhật máy hút ẩm hàng hiệu và xem hướng dẫn có ích.

 

Thương hiệu

Copyright © 2021.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý