Máy cưa lọng hãng nào tốt, khác gì giữa Bosch, Makita và Dewalt?

Chưa biết hỏi ai máy cưa lọng hãng nào tốt, các thương hiệu lớn của Đức, Nhật Bản và Mỹ có ưu điểm và thế mạnh gì, bài viết sẽ tổng hợp giúp nắm được khi muốn mua sắm.

Trong các dòng máy cưa cầm tay thì cưa lọng ứng dụng đa dạng nhất khi cắt đường thẳng và uốn lượn mượt mà và mau chóng. Nếu thắc mắc máy cưa lọng hãng nào tốt, đáng sở hữu bạn nên xem qua bài tổng hợp của DIYhomedepot. Ưu điểm của các thương hiệu máy cưa lọng nổi tiếng sẽ được làm rõ giúp bạn nhìn nhận rõ ràng khi lựa chọn.

1. Máy cưa lọng Bosch thiết kế tinh tế, mẫu mã đa dạng và tính năng hay

Thiết bị Bosch có tần suất sử dụng cao trong xưởng mộc, xưởng chế tạo và là công cụ ưa thích của nhiều thợ lành nghề. Máy cưa lọng hãng nào tốt, bạn sẽ thích thú với những sản phẩm có diện mạo trau chuốt, thiết kế sắc nét và đẹp mắt, cầm nắm thoải mái. Công suất khỏe với khả năng cắt sâu ấn tượng và chính xác tốt, lượn lái mượt mà trên gỗ, nhôm thép.

Máy cưa lọng hãng nào tốt, khác gì giữa Bosch, Makita và Dewalt?

Thế mạnh của máy cưa lọng Bosch còn ở những trang bị tiên tiến như hệ thống lưỡi cắt SDS, thay phụ kiện trong tích tắc, hút bụi thông minh. Công tắc khóa an toàn, thổi gió bật/tắt và cơ chế chọn trước tốc độ, kiểm soát hành trình cắt. Bosch có cả máy cưa lọng dùng pin và dùng điện được người dùng đánh giá cao như: Bosch GST 700, Bosch GST 18V-LI (Solo).

2. Máy cưa lọng Makita có độ bền hoàn hảo, hiệu năng mạnh mẽ

Đối với sản phẩm của Makita, điều mà khách hàng thích hơn cả là chất lượng và độ hoàn thiện vượt trội trên hầu hết mọi thiết bị. Máy cưa lọng hãng nào tốt có độ bền cao nhất, khả năng chống chịu và hoạt động hiệu quả ở nhiều môi trường Makita xứng đáng được cộng điểm. Quy trình sản xuất trên công nghệ của người Nhật giúp máy có chất lượng hoàn hảo.

Máy cưa lọng hãng nào tốt, khác gì giữa Bosch, Makita và Dewalt?

Tiếp đến sau độ bền thì sức mạnh của Makita không hề thua kém bất kỳ đối thủ nào với mức công suất 450 – 720W cắt sâu tối đa hơn 100mm. Tương tự Bosch bạn sẽ gặp cả phiên bản dùng điện và dùng pin như Makita 4350CT, Makita JV103DSYJ. Trải nghiệm cưa cắt nhẹ nhàng điều tốc nhạy bén, tính an toàn cao nhờ cách điện kép và tấm chắn bảo vệ.

3. Máy cưa lọng hàng nào tốt, Dewalt mạnh về thiết bị chạy pin ưu việt

Nói đến Bosch và Makita mà không đề cập máy cưa lọng Dewalt là thiếu sót lớn vì đây sự ưu tiên của nhiều thợ công trình. Điểm đặc trưng của Dewalt là phong cách thiết kế cứng cáp, mạnh mẽ nhưng vẫn gọn gàng, cầm nắm dễ chịu. Gam màu vàng đen tiếp tục là điểm nhận diện thương hiệu và mang lại sự tươi trẻ trong môi trường làm việc khô khan.

Máy cưa lọng hãng nào tốt, khác gì giữa Bosch, Makita và Dewalt?

Nếu như hãng khác có dải sản phẩm đồng đều thì Dewalt đầu tư nhiều cho thiết bị dùng pin và máy cưa lọng cũng không ngoại lệ. Những cái tên Dewalt DCS331D2, Dewalt DCS331P2 có tốc độ cao và dung lượng pin khủng, cắt tốt trên nhiều vật liệu. Máy chủ yếu được anh em thợ chế tạo, thi công trên cao tin chọn vì tính cơ động, vận hành khỏe và an toàn.

Kết luận: Máy cưa lọng hãng nào tốt, đáp án đã bật mí khi Bosch có thiết kế bắt mắt và hiệu năng khỏe, Makita siêu bền bỉ và Dewalt dùng pin tiện lợi. Nhu cầu và điều kiện làm việc của bạn sẽ quyết định máy cưa lọng nào thích hợp cho mình. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với DIYhomedepot qua 028 6258 4769 để biết bạn nên sử dụng sản phẩm nào nhé.

 

Thương hiệu

Copyright © 2021.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý