Đại lý phân phối quạt Mitsubishi chính hãng khu vực tp.hồ chí minh

Quạt Mitsubishi đa dạng mẫu mã từ quạt điện, quạt thông gió, quạt ốp tường, quạt âm trần. Và DIYhomedepot chính là đại lý phân phối quạt Mitsubishi chính hãng khu vực tp.hồ chí minh

Là một trong những hãng sản xuất nổi tiếng của Nhật, Mitsubishi dễ dàng thâm nhập và chiếm được cảm tình của người dân Việt. Sản phẩm luôn hướng tới sự tiện ích cho khách hàng, nhận được chứng chỉ ISO 9001 của Tổ Chức Tiêu Chuẩn Quốc Tế trên cơ sở về đảm bảo chất lượng đối với quy trình sản xuất của sản phẩm. Đồng thời đó, sản phẩm đạt được chứng chỉ ISO 1400 về tiêu chuẩn hệ thống quản lý môi trường. Thể hiện rõ quan điểm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, thì những sản phẩm quạt Mitsubishi cũng đạt được những yêu cầu như trên.

Đại lý phân phối quạt Mitsubishi chính hãng khu vực tp.hồ chí minh

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đạt đạt lượng cao mà về phần thiết kế cũng được hãng Mitsubishi chú trọng. Ngày càng thay đổi mẫu mã và màu sắc, bạn có thể lựa chọn được một chiếc quạt phù hợp với nhu cầu, phong thủy và sở thích của bạn.

Hầu hết tất cả đều được thiết kế hướng đến sự chắc chắn với mô tơ nhỏ gọn, quạt chỉ dày 19 cm. Phần chân có thể tháo gỡ được thuận tiện cho việc cất giữ hoặc là tiết kiệm không gian sử dụng trong mọi gia đình. Siêu tiết kiệm là thế mạnh hàng đầu của quạt Mitsubishi khi hãng đang dẫn cải tiến đổi mới tốc độ quạt nhưng không hề làm thay đổi tuổi thọ dài hơn, tiết kiệm điện hơn 20% so với những chiếc quạt ngoài thị trường khác.

Sang trọng trong từng giá trị của chiếc quạt, Mitsubishi đã có phần thiết kế cánh quạt trong suốt như pha lê, phần thân có những đường cong tôn lên nét thẩm mỹ của quạt. Có khá nhiều mẫu mã sản phẩm quạt để bạn có thể lựa chọn như:

Quạt trần 5 cánh Mitsubishi C56-RW5

Nhóm quạt điện Mitsubishi

 • Quạt đứng
 • Quạt lửng
 • Quạt bàn
 • Quạt đảo
 • Quạt treo tường
 • Nhóm quạt thông gió Mitsubishi
 • Loại ốp tường
 • Loại ốp vách kính
 • Loại âm trần không nối ống gió
 • Loại âm trần nối ống gió

Nói đến các loại quạt thông khí Mitsubishi, những lợi ích của chiếc quạt đem lại sẽ giúp cho căn phòng của bạn từ những diện tích nhỏ như nhà vệ sinh nhà tắm từ 2-10 m3, phòng khách phòng họp nhà ở từ 20-47 m3 đều có thể trở nên thông thóng hơn chỉ nhờ một chiếc quạt thông gió Mitsubishi

Lợi ích của quạt điện Mitsubishi

 • Giảm khói bụi và ẩm mốc
 • Giảm mùi hôi và hơi nóng
 • Giảm việc tích tụ khí trong phòng
 • Lọc không khí trong phòng

Tùy vào diện tích và mức độ thay đổi không khí cần thiết trong mỗi giờ mà mỗi khu vực có một chiếc quạt phù hợp nhất. Gía trị chuẩn được tính bằng lưu lượng gió vào và ra bao nhiêu lần trong một giờ. Qua kiểm tra, toàn bộ lưu lượng khi trong phòng có thể được lưu thông tốt khi đạt giá trị chuẩn. giá trị tiêu chuẩn có thể được lập như sau:

Đại lý phân phối quạt Mitsubishi chính hãng khu vực tp.hồ chí minh

Là một trong những đại lý đi đầu trong công việc quảng bá dòng sản phẩm quạt Mitsubishi từ những giai đoạn đầu, cửa hàng DIYhomedepot tự hào là nhà phân phối quạt chính hãng, giá rẻ của khu vực TP.HCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Để có thể hiểu rõ hơn về những tính năng nổi bật cùng với chính sách của Mitsubishi, các bạn có thể liên hệ với nhân viên bán hàng với số hotline bên dưới.

Cửa hàng DIYhomedepot là chuyên phân phối các loại quạt điện đặc biệt là loại Quạt Mitsubishi chính hãng với giá cả, chất lượng cao, chính sách bảo hành và thái độ phục vụ nhiệt tình giúp cho nhà tiêu dùng an tâm hơn về mặt sản phẩm.

Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn về mặt sản phẩm Quạt Mitsubishi . Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để có những trải nghiệm đặc biệt.


Thương hiệu

Copyright © 2021.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý