Ưu điểm thang rút gọn chính hãng Nikawa

Một trong những lý do mà khiến bạn không thể từ chối thang rút gọn chính hãng Nikawa ngay từ ánh mắt đầu tiên đó chính là màu xanh trang nhã, tải trọng lớn và khả năng rút gọn nhanh chóng.

Với sự phát triển của thị trường Việt Nam ngày nay thì nhu cầu sử dụng những vật dụng có chất lượng cao được tăng lên. Chất lượng luôn đi cùng với mức giá cả hợp lý chính là điều mà nhà tiêu dùng quan tâm. Về mặt chất lượng, khách hàng yêu cầu cần có độ chắc chắn về chất liệu và tính thẩm mỹ của thang, trọng lượng, tải trọng, số bậc, chiều cao tối đa, chính sách bảo hành,…để giải đáp nhưng câu hỏi này, bài viết hôm nay xin giới thiệu các bạn những ưu điểm của thang rút gọn chính hãng Nikawa.

Ưu điểm thang rút gọn chính hãng Nikawa

Những chiếc thang truyền thống với các vật liệu thường ngày: tre, nứa, gỗ… luôn có trọng lượng cao, khá cồng kềnh về mặt thiết kế đặc biệt luôn phải giữ thang ở trong nơi khô ráo tránh sử dụng trong những ngày mưa rất dễ gây bị mục, gãy gây mất an toàn lao động cho người sử dụng. Với bất kỳ công việc nào ở trên cao, người tiêu dùng luôn yêu cầu một chiếc thang chắc chắn, dễ dàng di chuyển thì chiếc thang rút gọn chính hãng Nikawa là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng lựa chọn mức chiều cao hợp lý từ: 2.6, 3.2, 3.8, 4.8 m.

Với công nghệ tiên tiến từ thương hiệu Nhật Bản hướng đến thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, độ nhôm vừa đủ khiến thang rút gọn chính hãng Nikawa trở nên an toàn hơn đồng thời giúp trọng lượng của thang nhẹ

Ưu điểm thang rút gọn chính hãng Nikawa

Thang rút gọn chính hãng Nikawa chia ra làm khá nhiều loại:

  • Thang rút gọn chính hãng NK-26: được sản xuất theo dây chuyền của Nhật Bản, thiết kế chiều cao tối đa 2.6m, chiều cao thu gọn: 0.6m, trọng lượng thang nằm ở mức rất nhẹ khoảng 7.5 kg, số bậc 8 bậc thang.
  • Thang rút gọn chính hãng NK-32: được sản xuất theo dây chuyền của Nhật bản, thiết kế chiều cao tối đa 3.2m, chiều cao thu gọn: 0.65 m, trọng lượng thang nằm ở mức rất nhẹ khoảng 9.5 kg, số bậc 10 bậc thang.
  • Thang rút gọn chính hãng NK-38: được sản xuất theo dây chuyền của Nhật bản, thiết kế chiều cao tối đa 3.8m, chiều cao thu gọn: 0.81 m, trọng lượng thang nằm ở mức rất nhẹ khoảng 11.5 kg, số bậc 12 bậc thang.
  • Thang rút gọn chính hãng NK-48: được sản xuất theo dây chuyền của Nhật bản, thiết kế chiều cao tối đa 4.8m, chiều cao thu gọn: 1 m, trọng lượng thang nằm ở mức rất nhẹ khoảng 13.2 kg, số bậc 14 bậc thang.

Thang rút gọn chính hãng được thiết kế với chiều cao theo ý muốn, bạn có thể tăng mức chiều cao phù hợp với công việc của bạn. Thang nhôm Nikawa được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Mỗi bậc thang nhôm Nikawa đều có chốt khóa chắc chắn để cố định mức chiều cao mà bạn cần thiết. Thang rút gọn chính hãng Nikawa cần có mặt phẳng giúp thang làm điểm tựa khi lên cao.

Thang nhôm Nikawa có chính sách bảo hành 18 tháng. Mỗi thang đều có bảo hiểm bảo minh giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng thang nhôm.

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-38

Nhu cầu sử dụng thang rút gọn chính hãng Nikawa trong công việc gia đình, công ty và công trình thường nhất định liên quan đến việc sửa chữa. vệ sinh, hoặc lắp đặt các vật liệu trên cao…Thang rút gọn chính hãng Nikawa là một sự lựa chọn đúng đắn và hàng đầu phục vụ cho công việc của bạn.

Chiếc thang rút gọn chính hãng NK-38 sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn không chỉ dành cho những người đàn ông thực hiện mà cả những người phụ nữ các bạn gái cũng có thể tự bài trí cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp và nổi bật hơn.

Cửa hàng DIYhomedepot là chuyên phân phối các thiết bị dụng cụ điện cầm tay đặc biệt là các loại thang rút gọn chính hãng Nikawa chính hãng với chính sách giá cả và chất lượng cao, chính sách bảo hành và thái độ phục vụ nhiệt tình giúp cho nhà tiêu dùng an tâm hơn về mặt sản phẩm. Khách hàng hãy nhấc máy điện thoại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn về mặt sản phẩm thang rút gọn chính hãng Nikawa.

Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để có những trải nghiệm đặc biệt.


Thương hiệu

Copyright © 2021.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý