Tư vấn DIY: Máy khoan Bosch GBM 320 có khoan tường được không?

Sở hữu kiểu dáng nhỏ nhắn, công suất 320W và tốc độ 4.200 vòng/phút máy khoan Bosch GBM 320 có khoan tường được không, hãy xem tư vấn của DIYhomedepot nhé.

Máy khoan cầm tay khoan lắp trên nhiều bề mặt kim loại, gỗ và bê tông nhờ mũi khoan cứng sắc nét, tốc độ nhanh và sức mạnh ngày càng cải tiến. Liệu với mức giá chỉ hơn 600k, máy khoan Bosch GBM 320 có khoan tường được không? Mời theo dõi những đặc điểm dưới đây và DIYhomedepot sẽ tư vấn giúp bạn thiết bị làm việc hiệu quả nhất.

1. Máy khoan Bosch GBM 320 sử dụng đầu kẹp 6.5mm, khoan lỗ 13mm

Điểm chú ý khi nhìn chiếc máy khoan tay mini Bosch là gam màu xanh dương tươi trẻ bao phủ gần trọn, nút bấm và gạt đảo chiều màu đỏ nổi bật. Sản phẩm nặng chỉ 1kg, phần tay cầm vừa vặn điểm nhiều chấm li ti tăng độ ma sát đỡ trơn trượt và ít bám mồ hôi. Máy khoan sắt Bosch có sức mạnh 320W, tốc độ 4.200 vòng/phút tạo đường kính khoan tối đa 13mm.

Máy khoan sắt Bosch GBM 320

Để biết máy khoan Bosch GBM 320 có khoan tường được không thì bạn cần nắm bắt tính ứng dụng của sản phẩm trước khi chọn. Với thông số kỹ thuật trên, máy khoan Bosch chỉ khoan gỗ đường kính 13mm và khoan sắt 6.5mm. Bạn cũng có thể kiểm soát tốc độ, gạt đảo chiều quay để vặn vít khi xử lý những mũi khoan khó và duy trì khoan liên tục bằng nút bấm.

2. Máy khoan Bosch GBM 320 có khoan tường được không?

Từ đặc điểm trên, máy khoan sắt Bosch GBM 320 như tên gọi là thiết bị chuyên khoan lắp, sửa chữa trên gỗ và kim loại có năng suất và tốc độ cao. Nếu bạn là thợ kỹ thuật, thợ mộc thì đây là công cụ rất lý tưởng để tạo ra đường khoan sắc nét, đẹp mắt khi làm việc. Lợi thế của sản phẩm nằm ở sự gọn gàng, chạy nhanh và điều khiển mượt mà lại rất an toàn và bền bỉ.

Máy khoan sắt Bosch GBM 320

Máy khoan Bosch GBM 320 có khoan tường được không thì sản phẩm này chỉ có chức năng khoan sắt gỗ nên không thích hợp. Thay vào đó bạn nên tham khảo dòng máy khoan động lực 2 chế độ khoan thường và khoan búa, công suất và tốc độ tốt hơn hẳn. Giá bán cũng rất phải chăng quanh mức 1 triệu đồng ai cũng dễ dàng tiếp cận và sở hữu cho mình.

DIYhomedepot tư vấn bạn cái tên hấp dẫn như máy khoan động lực Bosch GSB 10RE 500W khoan tường 10mm, khoan thép gỗ 10 – 20mm. Hay Bosch GSB 550 công suất 550W, tốc độ 2.800 vòng/phút khoan bê tông tốt hơn 13mm. Hai máy này có kiểu dáng gọn nhẹ, cầm nắm tốt bắt gặp phổ biến trong gia đình phục vụ lắp đặt thiết bị, trang trí và thi công nhẹ.

Nếu bạn cần thiết bị có năng suất khỏe hơn nên xem bộ đôi Bosch GSB 13RE và Bosch GSB 16RE có sức mạnh 650 – 750W. Khả năng khoan mạnh mẽ với tốc độ nhanh trên 3000 vòng/phút và tỉ lệ va đập cao hơn 40.000 lần/phút khoan tường 13 – 16mm. Máy có nhiều trang bị như tay cầm phụ, thước canh độ sâu, hỗ trợ đảo chiều và điều khiển điện tử.

Máy khoan sắt Bosch GBM 320

Kết luận: Thông tin và phân tích trên đây là lời giải cho câu hỏi máy khoan Bosch GBM 320 có khoan tường được không. Tư vấn của DIYhomedepot là bạn nên dành sự ưu tiên cho máy khoan động lực mạnh mẽ, đa năng sẽ giúp bạn tốt nhất. Hãy ghé cửa hàng của chúng tôi tại 63E Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh nơi có mọi sản phẩm bạn đang cần.

 

Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý