Nên mua máy cưa bàn loại nào giữa Makita MLT100 và Bosch GTS 10XC?

Nên mua máy cưa bàn loại nào cho xưởng chế biến gỗ đảm bảo cắt xén mạnh mẽ, mượt mà và đẹp mắt giữa hai sản phẩm danh tiếng công nghệ Nhật Bản và Đức?

Makita và Bosch là hai hãng máy cưa xuất sắc với nhiều thiết bị đẳng cấp nổi tiếng với độ bền cao và tính năng chuyên nghiệp. Nên mua máy cưa bàn loại nào giữa Makita MLT100 và Bosch GTS 10XC, hai cỗ máy chuyên cắt xén gỗ chuẩn xác, năng suất cao? Bài viết sẽ cung cấp đặc điểm của từng máy giúp bạn so sánh và lựa chọn hợp lý.

1. Máy cưa bàn Makita MLT100 giá rẻ công suất 1500W cắt rãnh, cắt góc mịn đẹp

Makita MLT100 mang kiểu dáng cân đối, đầm chắc được làm bằng nhựa và kim loại có khả năng chống chịu và giảm rung tốt. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật Bản, mặt bàn rộng rãi có nhiều vết song song tạo ma sát, trang bị thanh trượt, thước dẫn và chốt chặn. Trọng lượng máy là 34kg có thể kết nối hút bụi và cách điện an toàn.

Máy cưa bàn Makita MLT100

Tư vấn nên mua máy cưa bàn loại nào khỏe, cắt gỗ chính xác và đẹp mắt nhiều hình dạng mà tiết kiệm chi phí anh em nên xem xét chiếc máy này. Máy cưa bàn Makita có công suất 1.500W, tốc độ nhanh 4.300 vòng/phút cắt dọc, cắt ngang, cắt rãnh đa dạng. Với lưỡi cưa sắc bén rộng 255mm máy sẽ tạo đường cắt sâu 91mm góc 90 độ và 63mm góc 45 độ.

2. Máy cưa bàn Bosch GTS 10XC siêu mạnh, nhiều trang bị tiên tiến

So với Makita, máy cưa bàn của Bosch có nhiều điểm đột phá và cải tiến hấp dẫn, nổi bật hơn cả là hiệu suất làm việc rất cao nhờ sức mạnh 2.100W. Bosch GTS 10XC tích hợp lưỡi cưa trượt 254/30mm hoạt động với tốc độ 3.200 vòng/phút. Máy có thể cắt xén, tạo hình mọi dạng gỗ dài đến 355mm với vết cắt đẹp mắt, độ sâu tối đa 79mm và 56mm ở góc nghiêng.

Máy cưa bàn 2100W Bosch GTS 10XC

Nên mua máy cưa bàn loại nào vừa mạnh mẽ, vừa thông minh và an toàn thì máy cưa gỗ bàn Bosch rất đáng tham khảo. Nhiều tiện ích như máng đỡ sau cắt phôi dài, có khoang chứa dụng cụ, các trang bị như thước chặn, que đẩy, thước đo, đầu hút bụi, v.v. Vỏ máy rất chắc chắn và bền bỉ cách điện an toàn, tay cầm chống trượt và có cả cần ngắt khẩn cấp.

3. Nên mua máy cưa bàn loại nào, Makita hay Bosch?

Makita MLT100 và Bosch GTS 10XC là máy cưa gỗ Bosch hàng hiệu có kết cấu hiện đại, bền bỉ và an toàn trong môi trường công nghiệp. Sự khác biệt chủ yếu là ở sức mạnh và giá bán là hai yếu tố cần xem xét kỹ khi so sánh lựa chọn. Máy cưa Bosch với công suất 2.100W chắc chắn sẽ là ưu tiên số 1 nếu bạn cần cỗ máy cắt xén mạnh mẽ và nhiều trang bị hữu ích.

Còn với máy cưa bàn Makita MLT100 có giá rẻ hơn nhiều chỉ 8.326.000 so với 15.230.000đ của Bosch nên bạn sẽ cắt giảm nhiều chi phí. Máy cưa bàn hoạt động bền bỉ, cắt đa góc độ với chiều sâu ấn tượng, ít rung lắc là những ưu điểm sáng giá. Tùy nhu cầu của bạn, ưu tiên sức mạnh nên chọn máy cưa bàn Bosch, muốn tiết kiệm thì cưa bàn Makita là lựa chọn đúng đắn.

Máy cưa bàn 2100W Bosch GTS 10XC

Kết luận: Qua bài viết mong rằng bạn có cơ sở quyết định nên mua máy cưa bàn loại nào giữa Makita MLT100 và Bosch GTS 10XC. Nếu vẫn còn điều gì chưa rõ cần tư vấn thêm bạn hãy đến Hotline 028 6258 4769. Cũng đừng quên truy cập website: diyhomedepot.vn khám phá nhiều mẫu máy cưa cầm tay và máy cưa bàn siêu việt, giá bán cạnh tranh.

 

Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý