Top máy hàn điện tử tốt nhất chuyên hàn sắt và inox năng suất cao

Top máy hàn điện tử tốt nhất của Hồng Ký, Jasic và Weldcom dưới đây là giải pháp hàn kim loại hiệu quả với năng suất cao, tiết kiệm điện và làm việc linh hoạt.

Hàn sắt, inox là công việc phổ biến trong lĩnh vực cơ khí, chế tạo và sửa chữa rất cần một chiếc máy hàn que hiện đại. DIYhomedepot sẽ giới thiệu top máy hàn điện tử tốt nhất sử dụng công nghệ IGBT Inverter có hiệu suất vượt trội, hàn nhanh và đẹp. Đây còn là những thiết bị rất tiết kiệm điện và sử dụng an toàn, chi phí chưa đến 3 triệu đồng.

1. Top máy hàn điện tử tốt nhất - Hồng Ký HK 200K

Giá bán: 2.400.000đ, bảo hành 12 tháng.

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK 200K là sản phẩm vô cùng thích hợp cho công việc hàn nối dân dụng làm việc hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Sản phẩm được làm ra bởi người Việt Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chế tạo chính xác từng chi tiết và bộ phận. Máy có độ bền ấn tượng, bộ vỏ màu đỏ nổi bật và được trang bị tính năng chống giật cực kỳ an toàn.

Máy hàn điện tử Hồng Ký HK 200K

Máy hàn điện tử Hồng Ký sử dụng công nghệ Inverter Arc tạo hồ quang ổn định và mối hàn đẹp, ít tạo xỉ và độ bền cao. Đầu ra công suất 7KVA với dòng hàn từ 30 – 200A đạt hiệu suất 85% và tiết kiệm 50% năng lượng so với hàn thông thường. Hồng Ký HK 200K hàn tốt trên sắt, inox với que hàn 1.6 – 3.2mm, chống quá tải quá nhiệt và có màn hình hiển thị.

2. Máy hàn que Weldcom VMA 200

Giá bán: 2.610.000đ, bảo hành 18 tháng.

Weldcom VMA 200 có mặt trong top máy hàn điện tử tốt nhất nhờ hàn kim loại chính xác, tiết kiệm năng lượng và giá bán rẻ. Máy hàn que thiết kế gọn gàng, chắc chắn với cân nặng 7.5kg, không ngại di chuyển nhiều nơi. Trang bị an toàn như chống giật, đèn báo quá dòng, quá nhiệt giúp bạn luôn được bảo vệ và biết được tình trạng hoạt động của máy.

Máy hàn que Weldcom VMA 200

Sức mạnh của máy hàn Weldcom nằm ở công suất 5.3KVA, hàn que 1.6 – 3.2 ly tạo hồ quang đều, lõi bằng dây đồng nên dẫn nhiệt nhanh và hàn ổn định. Dòng ra của máy có thể điều chỉnh từ 20 – 200A, mối hàn đồng đều và ít bắn tóe khi hàn trên sắt và inox. Máy hàn que rất thích hợp cho các thợ cơ khí, sửa chữa và lắp ráp trong nhà xưởng và gia đình.

3. Máy hàn que Jasic ZX7 250E

Giá bán: 2.970.000đ.

Top máy hàn điện tử tốt nhất còn có sự góp mặt của Jasic ZX7 250E với sức mạnh lên đến 10.1KVA, dòng hàn 20 – 250A với hiệu suất 85%. Máy sử dụng công nghệ Inverter vừa chạy êm vừa tiết kiệm thêm 50% năng lượng so với máy hàn truyền thống. Thiết kế gọn gàng với cân nặng chỉ 5.8kg rất linh hoạt khi làm việc trên cao hoặc đi nhiều nơi.

Top máy hàn điện tử tốt nhất chuyên hàn sắt và inox năng suất cao

Máy hàn que Jasic ZX7 250E dễ mồi lửa, hồ quang cháy đều và có thể hàn que 1.6 – 5mm, hàn que 4mm liên tục. Tính năng tự bù áp thông minh khi điện áp thấp bảo đảm duy trì cường độ hàn ổn định. Máy hàn que có kết cấu rắn chắc, mặt trước có màn hình hiển thị dòng hàn, đèn báo quá tải, quá nhiệt rất tiện dụng khi hàn cửa sắt, kết cấu kim loại và sửa chữa, làm công trình.

Kết luận: Trên đây là top máy hàn điện tử tốt nhất của Hồng Ký, Jasic và Weldcom hàn sắt và inox hiệu quả, tiện dụng và có giá bán rẻ chưa đến 3 triệu đồng. Nếu bạn cần chiếc máy hàn que hiện đại, làm việc nhanh và tiết kiệm năng lượng tối ưu đây là gợi ý lý tưởng. Hãy đến cửa hàng DIYhomedepot hoặc diyhomedepot.vn trải nghiệm và lựa chọn nhé.

 

Thương hiệu

Copyright © 2023.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý