Nên mua thước đo laser nào sai số nhỏ, nhiều tiện ích và đa kết nối?

Nhiều thợ kiến trúc, đo đạc chưa biết nên mua thước đo laser nào giữa nhiều lựa chọn hiện nay có kết quả đo chính xác, nhiều trang bị thông minh và tính ứng dụng cao.

Thước đo laser là thiết bị đo đạc rất hiện đại và gọn gàng được phát triển dựa trên nguyên lý phản xạ tia sáng laser giúp tính khoảng cách vô cùng tiện lợi chỉ trong tích tắc. Việc nên mua thước đo laser nào tốt, ít sai số và đo đạc hiệu quả là rất quan trọng. Xin giới thiệu máy đo khoảng cách Bosch GLM 50 C với nhiều tính năng hấp dẫn.

1. Nên mua thước đo laser nào chính xác? Bosch GLM 50 C sai số chỉ 0.15mm

Máy đo laser Bosch là công cụ đo đạc hàng đầu được sản xuất theo công nghệ Đức hiện đại, sở hữu kết cấu chắc chắn với cấp bảo vệ IP54 hạn chế hư hại và chống bám bụi. Máy rất gọn gàng chỉ nặng 100g cầm nắm thoải mái và có thể bỏ túi. Thiết kế lớp vỏ nhựa màu xanh với màn hình rộng hiển thị thông số rõ ràng và các nút chức năng dễ dàng thao tác.

Máy Đo Khoảng Cách Bosch GLM 50 C

Máy đo khoảng cách Bosch GLM 50 C sử dụng điốt laser 635nm đo đạc cực kỳ chính xác với sai số cực nhỏ chỉ 0.15mm, thời gian đo chỉ khoảng 0.5s, tối đa cũng chỉ mất 4s. Máy có thể đo chiều dài, diện tích, thể tích, cộng trừ các phép đo. Cảm biến nghiêng 360o tích hợp còn giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ phức tạp như đo góc, đo độ nghiêng nhiều hạng mục.

2. Phạm vi đo lên đến 50m, lưu trữ nhiều kết quả cùng lúc

Nên mua thước đo laser nào vừa có độ chính xác cao, thực hiện nhanh và phục vụ tốt khi đo đạc nhiều vị trí thì Bosch GLM 50 C hoàn toàn đáp ứng hiệu quả. Máy đo được nhiều khoảng cách từ 0.05 – 50m nhanh nhạy trong vòng chỉ vài giây và tính toán vô cùng chính xác. Nhờ vậy sẽ giúp các người thợ lấy thông số rất dễ dàng so với các loại thước đo truyền thống.

Hơn nữa, máy đo Bosch còn hỗ trợ lưu trữ đến 50 kết quả đo mới nhất và một giá trị không đổi rất có ích trong việc xử lý dữ liệu. Việc chuyển đổi đơn vị, đo liên tục diễn ra dễ dàng chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Máy có thể hoạt động trong khoảng 2.5 giờ, sử dụng pin AAA tiện dụng và cho phép thực hiện khoảng 10.000 số đo trong vòng đời.

Máy Đo Khoảng Cách Bosch GLM 50 C

3. Nhiều tính năng thông minh, đa kết nối hỗ trợ trao đổi dữ liệu dễ dàng

Nếu bạn đang phân vân nên mua thước đo laser nào có tính ứng dụng cao khi lấy khoảng cách đòi hỏi tính chính xác và chuyên nghiệp thì Bosch GLM 50 C là trợ thủ lý tưởng. Ngoài công nghệ đo thông minh máy còn hỗ trợ kết nối Bluetooth và micro USB để trao đổi dữ liệu. Thêm vào đó có thể kết hợp với ứng dụng GLM floor plan thực hiện các bản vẽ đo lường.

Có thể thấy Bosch đã tích hợp nhiều tiện ích hiện đại và mở rộng tầm hoạt động trên chiếc máy đo mini của mình, giúp các người thợ có được thông số chính xác về độ dài, kích thước. Bosch GLM 50 C chắc chắn sẽ hỗ trợ tuyệt vời cho mọi nhiệm vụ đo lường, lấy khoảng cách trong ngành trắc địa, xây dựng nhà cửa công trình, làm mộc và nhiều công việc liên quan.

Kết luận: Máy đo khoảng cách Bosch GLM 50 C là câu trả lời vô cùng hợp lý cho vấn đề nên mua thước đo laser nào chính xác, nhiều tính năng thông minh và đa kết nối. Sản phẩm được phân phối chính hãng tại cửa hàng Diyhomedepot với giá 3.314.000đ, bảo hành 6 tháng. Mời bạn ghé các chi nhánh để trải nghiệm hoặc vào website: diyhomedepot.vn xem chi tiết.

 

Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý